Wonder Girls รวย120 พันล้าน

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / Wonder Girls รวย120 พันล้านWonder Girls  รวย120 พันล้าน
Wonder Girls วันเดอร์ เกิร์ลส์ <a href=นักร้อง เกาหลี Nobody ” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/0-aom/aom_nov51/etc/wondergirl_nov/wondergirl_million1.jpg” border=”0″>

 

     นาทีนี้ ศิลปิน 5 สาววัยใส วง “วันเดอร์ เกิร์ลส์” (Wonder Girls) กําลังดังเป็นพลุผลงานเพลงชุดใหม่ โดยเฉพาะเพลง Nobody เป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่น ล่าสุด วันที่ 18 พ.ย. พวกเธอจะขึ้นรับรางวัลเพลงยอดเยี่ยม ในงานแจกรางวัล Cyworld Digital Music Awards ครั้งที่ 27

     ความนิยมในเพลง TELL ME ของ  5 สาว “WONDER GIRLS” เมื่อ ปี 2007 ส่งผลต่อเนื่องมาถึงปีนี้ กับเพลงสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น SO HOT และ NOBODY มีการประมาณการว่า พวกเธอมีรายได้เกินกว่า 120 พันล้านวอน

      เพลง NOBODY ติดอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของ MELON ถึง 6 สัปดาห์ติดต่อกัน และยังติดอันดับ 1 ในรายการ MNET MCOUNTDOWN ถึง 5 สัปดาห์ และสําหรับในต่างประเทศ เพลงของพวกเธอก็มีผู้เข้าชมผ่าน youtube มากเป็นพิเศษอีกด้วย
Wonder Girls วันเดอร์ เกิร์ลส์ นักร้อง เกาหลี Nobody       นอกจากนั้น เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าของ WONDER GIRLS ก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ทั้งเทรนด์เสื้อผ้าลายเสือดาวทั้งชุด ในเพลง SO HOT รวมถึงเสื้อผ้าและต่างหู ที่ดูระยิบระยับจากเพลง NOBODY ก็ทําให้สาวๆ แดนกิมจิ ต่างพากันเอาเป็นแบบอย่าง ต้นสังกัด JYP ENTERTAINMENT เคยออกมาเปิดเผยว่า เฉพาะเพลง SO HOT และ NOBODY สามารถทํายอดขายได้ถึง 30-40 พันล้านวอน

       ในแวดวงโฆษณาสินค้า WONDER GIRLS ก็เนื้อหอมฟุ้งคนทําโฆษณา สินค้าต่างๆ จ้องไปเป็นพรีเซนเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น vita500 เสื้อผ้าแบรนด์tbj โน้ตบุ๊คซัมซุงหรือแม้กระทั่งโฆษณาเกมออนไลน์ พวกเธอก็มีรายได้มากถึง 30 พันล้านวอน

         โดยเฉพาะการเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสําอาง Peripera Wonderline ที่จําหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Peripera Online Shop (
www.periparshop.com) แต่ละสาวโชว์ความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปWonder Girls วันเดอร์ เกิร์ลส์ นักร้อง เกาหลี Nobody          “โซฮี” เน้นเสน่ห์ทางดวงตาด้วยเซ็ท มาสคาร่า และ ไลน์เนอร์, “ซอนเย” เน้นเรื่องครีมบํารุงผิว BB Cream, “เยอึน” โชว์โฟโตเจนิคบํารุงผิวหน้า, “ซอนมิ” มาพร้อมบรัชออน ที่ทําให้ใบหน้าสวยใส และ “ยูบิน” กับลีลาพรีเซ้นต์ลิปสติกWonder Girls Peripera Wonderline         นอกจากนี้กลุ่มธุรกิจ ซอนเย ยังได้เลือก 5 สาว “วันเดอร์ เกิร์ล” เป็นพรีเซนเตอร์รถยนต์ยี่ห้อ KIA ด้วยภาพลักษณ์หญิงสาววัยใสที่เหมาะกับรถสปอร์ตหรูหรา ในวันที่ 18 พ.ย. WONDER GIRLS จะขึ้นรับรางวัลในงาน Cyworld  Digital Music Awards ที่ โซล ล๊อตเต้ เวิลด์ การ์เด้น จากเพลงยอดฮิต ของพวกเธอ Nobody ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบปี ที่พวกเธอรับรางวัลจากงาน Cyworld Digital Music Awards (เมื่อเดือนกันยายน ได้รับมาแล้วจากเพลง SO HOT)

         และนับจนถึงปัจจุบัน WONDER GIRLS ขึ้นรับรางวัลจากเวทีนี้มาถึง 5 ครั้ง นับตั้งแต่เพลง WONDER GIRLS, IRONY, TELL ME, SO HOT และ NOBODY ด้วยสถิติเทียบเท่ากับวง BIGBANG!


                                                                                                                 ขอขอบคุณ

                                                                                                   ดาราเดลี่   

Wonder, Girls, วันเดอร์เกิร์ล, เปิดตัว, พรีเซ็นเตอร์, เครื่องสำอางค์, Peripera, Wonderline

เปิดตัวเครื่องสำอางค์

Wonder Girls เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ Peripera Wonderline
wonder girls -  wonder  Girl

ขออนุญาตใช้เนื้อหา