เจสสิก้า ถ่ายปฏิทิน

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เจสสิก้า ถ่ายปฏิทิน


“เจสสิก้า” ถ่ายปฏิทิน


     เคยปล่อยรูปร่างที่แสน เซ็กซี่ ให้อ้วนอวบ แต่หลังจากให้กําเนิดลูกคนแรกผ่านไปได้ 5 เดือน “เจสสิกา อัลบา” ก็ฟิตจนรูปร่างเฟิร์มสุดเพอร์เฟกต์ของเธอกลับมาคืนฟอร์ม สุดยอดสาวเซ็กซี่ที่ 1 ของโลก โดยเผยหุ่นสวยเช้ง ถ่ายแบบปฏิทิน ให้หนุ่มๆ น้ำลายหก


เจสสิกา อัลบา

     ปฏิทินหวิว ที่นักแสดงสาววัย 27 ปี ได้เผยสัดส่วนเว้าโค้งในชุดชายหาดรัดรูปสุด เซ็กซี่ของเหล้ายี่ห้อดัง Campari เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของอิตาลี

     แต่ละช็อต เห็นได้ว่ารูปร่างของ เจสสิกา อัลบา หลังให้กําเนิด “ออนเนอร์ มารี วอร์เรน” ลูกสาวคนแรกเพียงไม่กี่เดือน ก็กลับมาผอมสวย แถมหน้าอกหน้าใจที่พอกพูนมากขึ้นกว่าเดิม ส่งให้เธอดู เซ็กซี่ กว่าที่เคย


เจสสิกา อัลบา

     เป็นประจําทุกปลายปีแบบนี้ ปฏิทินเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อดัง เคยต้อนรับสาวสวย เซ็กซี่ มาเป็นแบบมากมายทั้ง อีวา เมนเดส และ ซัลมา ฮาเยก

     โดยการถ่ายทําปฏิทินครั้งนี้เกิดขึ้นที่ชายหาดมาลิบู ผ่านคมเลนส์และฝีมือการลั่นชัตเตอร์ ของ มาริโอ เทสติโน ช่างภาพนาม อุโฆษของวงการแฟชั่น


เจสสิกา อัลบา

     “ปกติฉันจะสวมเสื้อผ้าสบายๆ ไปไหนต่อไหนพร้อมกับอุ้มลูกอยู่ในแขน เลยรู้สึกดีมากๆ ที่ได้ใส่ชุดพวกนี้ ฉันรู้สึกเซ็กซี่ และมั่นใจมากๆ” คุณแม่ลูกหนึ่ง เปิดใจ

     ระหว่างนี้ เจสสิกา พักจากงานแสดงเพื่อใช้เวลาในการดูแลออนเนอร์ ลูกสาวตัวน้อย พร้อมกับใช้ชีวิตอย่างมีความสุขร่วมกับ “แคช วอร์เรน” สามีที่เธอแต่งงานด้วยเพียง 3 สัปดาห์ ก่อนให้กําเนิดลูกสาว

เจสสิกา อัลบา


     เจสสิกา และ แคช ออกเดทกันมานาน 4 ปี หลังจากเจอกันในการถ่ายทําภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four โดยเมื่อปีที่แล้วเธอได้ถ่ายทําภาพยนตร์ The Eye and The Love Guru ซึ่งเป็นผลงานสุดฮิตในปีนี้

     และคาดว่าปีหน้าเธอจะกลับคืนสู่จอเงินอีกครั้งในการถ่ายทําภาพยนตร์เรื่อง An Invisible Sign Of My Own ด้วยที่มาจาก ดาราเดลี่ขออนุญาตใช้เนื้อหา