เจนนิเฟอร์ นู้ด

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เจนนิเฟอร์ นู้ด


 เจนนิเฟอร์ นู้ด

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
 


     อดีต รักสามเส้า ของ 3 นักแสดงดัง “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน”, “แบรด พิทท์” และ “แองเจลีน่า โจลี่” ยังถูกขุดคุ้ยขึ้นมาเป็นระยะๆ แม้จะผ่านไปนานหลายปี แต่ก็ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง

    
โดยเฉพาะในเรื่องส่วนตัวที่แม้ล่าสุด อนิสตัน จะออกมาป่าวประกาศไปก่อนหน้านี้แล้วว่าชีวิตส่วนตัวของเธอนั้นไม่ใช่ธุระกงการอะไรของคนอื่น แต่ก็ใช่ว่าจะหยุดความสนใจจากบรรดาสื่อลงได้ เพราะล่าสุด เธอถ่ายภาพหวิวขึ้นปกนิตยสาร GQ บรรณาธิการหนังสืออย่าง มาร์ค เคอร์บีย์ ก็ยังอดที่จะถามไม่ได้ว่าหลังจากเลิกรากันไปนาน 4 ปีแล้ว ทําไมเธอถึงคิดว่าผู้คนยังคงสนใจเรื่องราวของพวกเธออยู่และด้วยความขี้เล่นของเธอจึงตอบกลับไปแบบติดตลกว่า “เรื่องตลกก็คือ ผู้คนลืมนึกไปว่าพวกเราทั้งหมดไปเที่ยวกันในวันหยุดที่แฮมป์ สตัน”


เจนนิเฟอร์ อนิสตัน


     ก่อนจะกัดต่อไปว่า “คุณนึกภาพออกไหมล่ะ? มันค่อนข้างประสาทมากเลย ฉันมีซาฮาร่าอยู่บนตัก แล้วก็น็อกซ์ …”  จากนั้นเธอก็หยุดมุกตลกของเธอลง ก่อนจะถูกยิงคําถามต่อมาว่าเธอได้พูดคุยกับ โจลี่ บ้างหรือไม่ เธอรีบสวนกลับทันที  “ไม่ๆๆ ต้องบังคับกัดลิ้นตัวเองเล็กน้อย”

    
เจนนิเฟอร์ เพิ่งให้สัมภาษณ์เปิดศึกสงครามเมียเก่า-ใหม่ ต่อนิตยสาร Vogue ระบุว่า สิ่งที่ โจลี่ พูดนั้นไม่สวยเอาเสียเลย ระหว่างการทํางานในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Mr. & Mrs. Smith ที่ทั้ง “แบรด” และ “แองเจลีน่า” ตกหลุมรักกัน ซึ่ง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน บอกด้วยว่าเธอไม่รู้สึกตกใจหรือช็อกเลยกับบทสัมภาษณ์ดังกล่าว

    
“คุณรู้ไหม ว่านั่นน่ะ เป็นคํายืนยันสําหรับฉัน เกี่ยวกับบางอย่างที่มันยังไม่แน่นอนในขณะนั้น” เจน กล่าวและว่า


เจนนิเฟอร์ อนิสตัน


     “แต่ฟังนะ.. คุณนั่งอยู่ตรงนั้นและคุณ.. ไม่ ไม่มีกริชหรืออะไรมาทิ่มแทงใจทั้งนั้น ฉันได้แต่หัวเราะ ฉันเซอร์ไพรส์ไหมเหรอ? ยังไงดี จะพูดยังไงดี พิจารณาจากแหล่งข่าวแล้ว ก็ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์สําหรับฉันนะ” อนิสตัน กล่าว

    
สําหรับการ ถ่ายนู้ดขึ้นปกนิตยสาร GQ โดยมีเพียง เนคไทลายขวาง เป็นเครื่องอาภรณ์ปิดเรือนร่างเพียงชิ้นเดียวนั้น เจนนิเฟอร์เผยว่า “มันรู้สึกดีจริงๆ ที่ปล่อยตัวสบายๆ และได้นอนอยู่ท่ามกลางผู้ชายที่มาร่วมในฉาก”

    
และในวัยวันที่ชีวิตกําลังจะย่างเข้าสู่เลข 4 เธอเผยว่าเธอรู้สึกดีกับตัวเองอย่างที่ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนในชีวิต
     “ฉันรู้สึกดีมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นในช่วงยี่สิบ หรือ สามสิบ เสียอีก ฉันมีความสงบสุข ทางจิตใจและร่างกายมากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย”ที่มาจาก ดาราเดลี่

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา