ประมวลข่าว สาวเล็กสาวใหญ่สุดฮ็อต ส่งท้ายปี 2008

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ประมวลข่าว สาวเล็กสาวใหญ่สุดฮ็อต ส่งท้ายปี 2008

 

สาวเล็กสาวใหญ่ ใครเป็นใคร 2551คนดัง สาวฮ็อต

            จะจากปี 2551 ไปโดยไม่ร่ำลา…ไม่ได้ วาระอย่างนี้ต้องประมวลข่าวคนดังในแวดวงสังคมส่งท้าย ทบทวนกันนิดว่า ใครเป็นใครที่โดดเด่นในปีนี้กันบ้างสาวดังเดี่ยวเฟี้ยวระเบิด.      ..เริ่มที่ใหญ่ไร้เทียมทาน โด่งดังข้ามปีดีกรีไม่ตก สุมณี คุณะเกษม ภริยาอดีตทูตกระทรวงการต่างประเทศ สร้างความฮือฮาทางจอทีวีอีกหลายครั้ง โดยเฉพาะรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ที่เปิดบ้าน (สมฐานะมหาเศรษฐีพันล้าน) รับการมาเยือนของ วู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกรคนดัง รวมไปถึงการเปิดใจเรื่องศัลยกรรมที่ทำให้สาววัย 70 มีรูปโฉมเหมือน “ตุ๊กตาบาร์บี้” ชนิดว่า ใครเห็นครั้งแรก ภาพบันทึกในเมมโมรี่ทันที.        ..ประสบอุบัติเหตุพลัดตกบันได แถมลูกน้องที่มาด้วยกันก็หล่นมาทับ จนขาข้างขวาหักสามท่อน แต่นั่นไม่เป็นอุปสรรคสำหรับ เจ๊ดา-ดารุณี กฤตบุญญาลัย พาร่างในชุดเปรี้ยวจี๊ดขึ้นรถเข็นออกงานสังคมเป็นปกติ จนตอนนี้หายดี ปีหน้ารับรองว่า แอ๊กทีฟยิ่งกว่าเดิม         …กระแสรักเด็กมาแรง เป็ด-สุภี พงษ์พานิช พานตกเป็นข่าวกับนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่มีภาพเดินขึ้นเครื่องบินพร้อมกันมาเผยแพร่ เจ้าตัวปฏิเสธทันควันแล้วว่า สนิทฐานะพี่น้อง จากที่เป็นลูกค้าอาร์เอส ซึ่งรับไปไหนมาไหนด้วยกันนานแล้ว แต่ไม่ยักเป็นข่าว สุดท้ายเลยต้องโอดครวญว่าขอทำใจ เพราะข่าวนี้ทำเอาดังกว่าที่คิด ว่าแล้วก็ควงสามี เจตนา พงษ์พานิช ให้รู้กันไว้ว่าเรายังรักกันดี ไม่กินเด็กอย่างแน่นอน       …สาวที่เปี่ยมไปด้วยความมาดมั่น  หนึ่ง-วาชินี ไกรฤกษ์  ถึงแม้จะมีลูกชายวัยกระเตาะที่กระเตงออกงานอยู่หลายครั้งหลายครา แต่ชุดที่ออกมาแต่ละงานรับประกันสายตาทุกคนในวงการว่าจะต้องพิจารณาเอาไว้ เพราะไม้แขวนฟิตแอนด์เฟิร์มเหลือประมาณ

คนดัง สาวฮ็อต      …ขยับมาที่รุ่นลูกๆ หลานๆ หลังประกบ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีมาแล้ว หนูแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ ก็ขยายผลทำธุรกิจอินเทรนด์ข้ามแดนกรุงเทพฯ-โซล ที่ทดลองด้วยตนเอง ก่อนพาลูกค้าเอ็กซ์คลูซีฟไปทำศัลยกรรมใบหน้าที่แดนกิมจิ ส่วนใครไม่นิยมแนวสวยจริงจังแบบนี้ ปีหน้าจะหิ้วเครื่องสำอางมาให้ลองด้วยตัวเอง       …ในแวดวงนางงามมีสาวหน้าใหม่มาให้รู้จักกันอีก เวทีมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2551 มี น้องแก้ม-กวินตรา โพธิจักร สวมชุดนักมวยหญิงแนวย้อนยุค ไปคว้ารางวัลชุดแฟนซีประจำชาติจากการประกวดนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส ที่เวียดนาม กลับมาเป็นของขวัญให้กองประกวดช่อง 7       …ด้านเวทีนางสาวไทยเปลี่ยนพันธมิตร จากไอทีวีที่สลายไป เที่ยวนี้จับมือช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ จัดการประกวดแนวเรียลลิตี้ ได้ผู้ชนะชื่อเล่น บุ๋ม มาอีกคน และเป็นอีกคนที่เรียนแพทย์ คือ น้องบุ๋ม-พรรณประภา ยงค์ตระกูล นิสิตชั้นปีที่ 3 ของรั้วจามจุรี รับหน้าที่ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไปตลอดปีหน้า

ดังเป็นคู่ ดูไม่จืด        …คู่นี้กว่าจะเปิดตัวกันได้ เล่นเอาเข้าใจผิดกันไปหลายครั้งหลายครา แบม-จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ นักการเมืองหญิงกับหนุ่มนักธุรกิจเว็บไซต์การเงิน หน้าตาละม้ายอดีตน้องเขย นามว่า โบ้ท-บุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ที่คบหากันมาจนสาวจะเข้าวัย 40 กะรัต ล่าสุดวางแผนเข้าประตูวิวาห์ไว้ช่วงต้นปี 2552 ช่วงนี้เลยจูงมือกันไปเลือกโรงแรม และเฟ้นหาชุดวิวาห์สุดหรูกันไปพลางๆ        …ส่วนอดีตน้องเขยของแบม ชีวิตรักอลเวงไม่เบา ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช หวานๆ ขมๆ กับ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ไม่ทันถึงฝั่ง สุดท้ายหันมาขายขนมจีบให้กับวีเจ.สาว แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล จะจริงจังแค่ไหน ปีหน้าค่อยว่ากัน

 

 

 

คนดัง สาวฮ็อต

       …รักลงตัวก่อนสิ้นปีพอดี สาวน้อยวัย 18 ปี หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ธิดาท่านใหม่ พล.ต.ม.จ.จุลเจิม ยุคล และ หม่อมอัญชลี ยุคล ณ อยุธยา ที่กลางๆ ปี มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนักร้องหน้าใส ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กระ ทั่งมาเจอตัวจริง หนุ่มแทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ท่านพ่อฝ่ายหญิงเปิดแดนให้คบหาดูใจกันได้ ต่อมาจึงได้เห็นหญิงแม้นไปร่วมงานบวชพระแทค แบบเปิดตัวเต็มๆ     …เผชิญมรสุมการเมืองพร้อมพ่อแม่จนไปอยู่อังกฤษพักใหญ่ โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร ก็ยังมีข่าวหวานข้ามแดนมาถึง พราว ก้องธรณินทร์ แมงเม้าธ์ลือว่า แอบไปตกลงปลงใจถึงขั้นสวมแหวนหมั้นไปเรียบร้อยแล้ว จริงหรือไม่จริง หลักฐานอยู่ที่นิ้ว ต้องไปพิสูจน์กัน…โต้ข่าวไม่รู้กี่รอบ แต่ก็คลื่นข่าวลือก็ซัดเป็นระลอก สตาร์นักเทนนิส บอล-ภราดร ศรีชาพันธุ์ กับ น้องฟ้า-นาตาลี เกลโบว่า มิสยูนิเวิร์ส 2005 ที่ช่วงหลังไปต่างประเทศอยู่นานนับเดือน มาเจออีกครั้งก็ยังงงกับข่าวว่าขว้างแหวนกันไปแล้ว พอกลับมาน้องฟ้าก็แจงว่า ได้รับเชิญไปออนทัวร์ทวีปต่างๆ เพื่ออัดรายการ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความรัก เพราะยังหวานชื่นกันดี ถ้าใครไม่เชื่อเจอคราวหน้าน้องฟ้าขอโชว์แหวนรักให้ดู…กลับมาทำอัลบั้มที่ประเทศไทยแล้วจากไปเรียนต่อที่อังกฤษ ทายาทเอสแอนด์พี เนม-ปราการ ไรวา นักร้องหนุ่มสไตล์อินดี้ ที่ขอเป็นรู้ใจของนักร้องสาวไฮโซ มัดหมี่-พิมพ์ดาว พานิชสมัย เพราะความเข้าอกเข้าใจภาษาคนมีดนตรีในหัวใจแบบเดียวกันนี่เอง…อลังการงานวิวาห์ที่สุดในปีนี้ เมื่อลูกสาวคนสุดท้องแห่งสหฟาร์ม น้ำผึ้ง-จารุวรรณ โชติเทวัญ เข้าพิธีหมั้นและสมรสอย่างเอิก เกริกกับหนุ่มนักเรียนนอก ฟลุก-ชลัคร ชีวเกษมสุข ผู้นำเข้าแบรนด์นาฬิกา Armand Nicolet และ Techno Marine เมื่อวันที่ 9 พ.ย. งานนี้จัดยิ่งใหญ่ที่คฤหาสถ์สุขาวดี บนเนื้อที่กว่า 80 ไร่ ส่วนที่มีคนอยากรู้ที่สุดก็คือสินสอดทองหมั้น ที่ว่าที่เจ้าบ่าวหิ้วมานับ 100 ล้าน ทั้งเงินสด เช็ค ทองคำ และเครื่องเพชรอีกนับไม่ถ้วน…ฮอตตลอดปี ไฮโซหนุ่ม หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ทั้งข่าวกิ๊กนางเอกวิก 3 และสุดท้ายเลิกรากับแฟนสาว แอริณ-สิริภรณ์ ยุกตะทัต ที่ไม่ขอถ่ายรูปคู่กับอีกต่อไป แม้ฝ่ายชายจะฟุ้งเอาไว้ว่าอาจมีรีเทิร์น     G ค่ายช่อง 3 ปีนี้งดการประกวด แต่ก็ยังฮือฮากับรองอันดับหนึ่ง มิสไทยแลนด์ เวิลด์ 2007 มิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียน นอกจากจะมีงานละครดังเค้นฝีมือเรื่องแรกใน “แกะรอยรัก” ยังได้เป็นตัวแทนข้ามฟ้าไปประกวดมิสเวิลด์ที่แอฟริกาใต้ แต่ที่ดังกลบทุกเรื่องที่กล่าวมา คือการควงแขน เปรม บุศราคัมวงศ์ คู่หมั้นเก่าของนักร้องสาว ทาทา ยัง เข้างานนิตยสาร Men”s Healt… ให้ฮือฮา          . ..สละโสดส่งท้ายปี”51 ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี กันแฟนสาว แพม-อรอาภา สุสมากุลวงศ์ ดีกรีเชียร์ลีดเดอร์ลูกแม่โดม ที่คุ้นหน้าคุ้นตาในโฆษณา “รู้มั้ยพี่เขาอายุเท่าไหร่” เจ้าบ่าวเปิดใจแม้คบหาดูใจกันแค่ปีกว่าๆ แต่เมื่อเจอคนที่ใช่จะรอช้าอยู่ใย ส่วนเรื่องเป็นด๊อกเตอร์ที่หวังเอาไว้ก็ไม่รีรอ เร่งเรียนต่อหลังแต่งได้เหมือนกัน

 

 

 

                                             ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา