รวมพล ผู้หญิงรัก (แฟน) เด็ก….

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / รวมพล ผู้หญิงรัก (แฟน) เด็ก….

รวมพล ผู้หญิงรัก (แฟน) เด็ก….

เกาะกระแสวันเด็กกับเค้าซักหน่อย ชาว women.mthai ก็ขอให้เด็กๆทุกคนมีความสุขกัน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2009 ค่ะ

แต่ถ้าจะให้พูดถึงเด็กๆทั่วไป ก็ดูจะธรรมดาไปนิด สำหรับเรา เราเลยได้โอกาสนี้ ขอหยิบเอาสาวๆ ที่รักเด็ก มารวมให้คุณผู้อ่านได้ชมกันแบบน่ารักๆ ส่วนจะเป็นรักเด็กแบบไหน ต้องไปติดตามกันดูเองนะคะ..

รักเด็ก

“อั้ม-เป้” หวานตามละคร “ก้อย-ต๊อด”ไม่ต้องกังวล

ร่วมงานละคร “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา”
เจ้าแม่เนิร์สเซอรี่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กับหนุ่มมาดเซอร์ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” หรือ
“เป้ วงสเลอ” จนตกเป็นข่าวกิ๊กกันแต่ทั้งคู่ก็ออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เพราะต่างฝ่ายต่างมีคนรู้ใจอยู่แล้ว เมื่อวานก่อน “อั้ม” เจอ “เป้” ก็ทักทายกันปกติตามประสาเพื่อนร่วมงานเรียกว่างานนี้ “ก้อย-รัชวิน” กับ “ต๊อด-ศิณะ” สบายใจหายห่วงได้เลยจ้า


รักเด็ก

จิ๊กเนาวรัตน์ ปลื้มคบ เอ็กซ์ แฮปปี้


ตอนนี้ความสัมพันธ์ของจิ๊กกับเอ็กซ์ถ้าถามว่าคบกันอยู่มั้ย จิ๊กคบกับเอ็กซ์อยู่นะแต่ในฐานะอะไรตอนนี้ตอบไม่ได้ เพราะจิ๊กไม่รู้อนาคต แต่ตอนนี้คบระหว่างเราสองคนก็มีความสุขดีอยู่ ได้ดั่งใจที่สุด แต่ว่าถ้ามาตอบว่าเลิกกันแล้วจิ๊กไม่ต้องการให้เป็นแบบนั้น เวลาคบกับใครขอค่อยๆ สมานความสัมพันธ์ของแต่ละคนไม่อยากให้มีรอยร้าวแยกออก ว่าโกรธกันแล้วจะต้องมองหน้ากันไม่ติด”


รักเด็ก

มาช่า – กฤษณ์ รักลงล็อค

ชีวิตนี้ เห็นที มาช่า จะหนี ตี๋กฤษณ์ ไม่พ้น เพราะมี โหรฟันธง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ เคยทำนายไว้ว่า ให้มาช่าระวังเรื่องท้องก่อนแต่ง ซึ่ง มาช่า เผยว่า ถ้าถามว่า ช่า เชื่อไหม? ซึ่งบางทีมันก็มีส่วนตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง มันแค่ใกล้เคียง แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องของอนาคต ช่า ยังไม่คิดเลยค่ะ

ตอนนี้-ช่วงนี้ ตี๋กฤษณ์ ทำคะแนนดี ปรนเปรอบำเรอสุข ให้ มาช่า จนอิ่มเอิบ ความหนุ่ม มีเท่าไหร่ กฤษณ์ ถวายให้ มาช่า ไม่คิดชีวิต แม้วัยจะต่างกัน แต่ กฤษณ์ ก็สามารถกำราบปราบ สมิงสาว ให้กลายเป็น แมวคิตตี้ ที่แสนเชื่อง ทำให้ ผู้หญิงที่ ชอบปาร์ตี้ เป็นชีวิตจิตใจ เปลี่ยนสไตล์มาสนใจสุขภาพและนั่งสมาธิ ขนาด คุณพ่อของมาช่า ยังเปิดไฟเขียวให้ ว่าที่ลูกเขย คนนี้รับสัมปทานดูแล มาช่า ได้อย่างเต็มตัว! (บางวัน กฤษณ์ ก็ลงมือทำนํ้าผลไม้เพื่อสุขภาพ-หาโสมชั้นดีมาบำรุงกำลังให้ มาช่า…มิน่า ตี๋กฤษณ์ ถึงฟิตไร้เทียมทาน!)

รักเด็ก

วีเจจ๋า- ณัฐฐาวีรนุช ทองมี – หลุยส์- พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร

และคู่รักต่างวัยคู่ล่าสุด วีเจจ๋า- ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่เกิดอาการ เคมีตรงกันกับ หลุยส์- พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง วาเลนไทน์ ความสัมพันธ์ได้พัฒนามาถึงนอกจอโดยที่ทั้งคู่แอบไปออกเดทด้วยกันที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา วีเจจ๋า กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

ถ้าว่างเราจะมาเจอกันค่ะ ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องแอบไปเจอกันนะ เราบริสุทธิ์ใจในการคบหากันมากกว่าค่ะ และจะรู้ตัวดีว่าไม่ได้ทำอะไรไม่ดี เพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไร

รักเด็ก

เป้ย-ปานวาด เหมมณี – อาร์-อาณัติพล ศิริชุมแสง

และในที่สุดคู่รักสตอรว์เบอร์รี่ เป้ย-ปานวาด เหมมณี และนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง อาร์-อาณัติพล ศิริชุมแสง ก็เป็นที่กระจ่างแจ้งแล้งว่ากำลังคบหาดูใจกันหลังจากเทียวรับเทียวส่งตามกองถ่าย ยั่วสายตาปาปารัซซี่ให้ถ่ายรูปอยู่นานสองนาน

รักเด็ก

ต้อม รัชนีกร – เล็ก เจษฎา


ควงกันไปช้อปปิ้ง กินข้าว ออกงานบ่อยๆ จนคนเห็นชินตา แล้วจะไม่ให้ตีความว่า สาวต้อม-รัชนีกร กำลังปลูกรักใหม่กับดาราหนุ่มรุ่นน้อง เล็ก เจษฎา อยู่ได้ยังไง แต่ก่อนคุณนายเห็นฝ่ายชายควงสาวน้อยหน้าจิ้มลิ้มไปช้อปปิ้งจตุจักรและห้างเซ็นทรัล แต่ตอนนี้สงสัยจะสลัดสาวหมวยทิ้งแล้วหันมาเป็นเงาตามตัวของ พี่ต้อม แทน … พอสบโอกาสเหมาะคุณนายก็ต้องรีบพุ่งเข้าไปเจาะประเด็น แหม…คิดว่า พี่ต้อม จะยอมรับ ที่ไหนได้ ดันบอกว่าเป็นแค่พี่น้องที่สนิทกันเฉยๆ สนิทระดับไหนน่ะเหรอ ก็แค่ปรึกษาพูดคุยกันทุกเรื่อง ดูแลเอาใจใส่สม่ำเสมอ ไม่ใช่แค่คุณแม่เท่านั้นนะจ๊ะ เพราะ นายเล็ก ก็ยังดูแลคุณลูกสุดที่รักของ แม่ต้อม เพราะเห็นกันตั้งแต่น้องอายุ 6 เดือนแล้ว เฮ้อ…ความสัมพันธ์แบบนี้เรียกว่าอะไรคุณนายก็ไม่อยากจะฟันธงหรอก ต้องคอยติดตามต่อไปละกันนะ

รักเด็ก

หน่อย บุษกร – เคน ธีรเดช

คู่รักมารธอน ของแท้ต้องคู่นี้ ถึงขั้นที่เจ้าสาว หน่อย-บุษกร ยังกล่าวในตอนท้ายของการแถลงข่าวการแต่งงานว่า “การแต่งงานในครั้งนี้สมหวังกับที่ตั้งใจรอคอยจริงๆ”

รักเด็ก

พลอย – กอล์ฟ

”กอล์ฟ-พิชญะ” รับตามเฝ้านางเอกสาวรุ่นพี่ ”พลอย-เฌอมาลย์” ในงานเดินแบบที่พารากอนจริง ลั่นมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ถึงขั้นแฟน แย้มแฟนคลับไม่มีแอนตี้ รักใครรักด้วย

เรียกว่าฮอตทั้งเรื่องงาน และความรัก ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครเกิน ”กอล์ฟ” พิชญะ นิธิไพศาลกุล อีกแล้ว เพราะตั้งแต่มีข่าวว่าคบหาดูใจกับนางเอกสาวสวยรุ่นพี่สุดเซ็กซี่ ”พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เจ้าตัวก็ถูกจับตามองว่าสุดท้ายมันจะลงเอยเช่นไร

รักเด็ก

อ้อม – พิยดา – ซันนี่ รักครั้งเก่า ที่กลายเป็นเพื่อนสนิท

นางเอกสาว อ้อม-พิยดา อัครเศรณีได้แต่บอกว่าสายสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์พระเอกหนุ่มรุ่นน้องจากภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็กนั้นเป็นพียงแค่ เพื่อนที่สนิทกันเท่านั้นพร้อมบอกว่า

รักเด็ก

บุ๋ม-ปนัดดารับควงเต๊ะศตวรรษ!!


ม่ายสาวพราวเสน่ห์’บุ๋ม ปนัดดา’ รับควง’เต๊ะศตวรรษ’ แค่น้องปัดโดนจีบ ลั่นมีใหม่ต้องคุยง่าย

เป็นม่ายยังไม่ทันไร อดีตนางสาวไทยอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ก็เนื้อหอมเสียแล้ว หลังจากที่ตามง้องอนกับอดีตสามีแต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล จนล่าสุดความสวยของ ”บุ๋ม” ยังไปเตะตาโดนใจอดีตนักร้องหนุ่ม “เต๊ะ ศตวรรษ” เข้ายังจัง แถมยังแอบเห็นควงออกงานกันอยู่บ่อยๆ งานนี้สาวบุ๋มเลยรีบแก้ตัวข่าวว่า “เจอกันบ่อย แต่ว่าเราก็ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น เป็นเพื่อนเฮๆกันมากกว่า เจอกันตามงานมากกว่า


ความรักเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ความรักไม่มีอายุนะคะ ความรักเป็นสิ่งที่ทำให้เรากระชุ่มกระชวย สนุกสนานมีแรงทำงานได้ตลอด

เรื่องโดย : Kewrite

ขออนุญาตใช้เนื้อหา