แฟชั่นสตรีหมายเลขหนึ่ง มิเชล โอบามา

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / แฟชั่นสตรีหมายเลขหนึ่ง มิเชล โอบามา


แฟชั่น”สตรีหมายเลขหนึ่ง”
มิเชล โอบามามิเชล โอบามา ประธานาธิบดี สหรัฐอเมริกา บารัก    
เวลาห้าทุ่มกว่าๆ ของบ้านเรา ในวันที่ 20 มกราคม เป็นอีกหนึ่งวันประวัติศาสตร์ที่คนทั่วโลกจับตามองหน้าจอทีวี เพราะ ประธานาธิบดี ผิวสี คนแรกของ สหรัฐอเมริกา บารัก โอบามา เข้าพิธีสาบานตนเป็นประธานาธิบดีคนที่ 44


มิเชล โอบามา ประธานาธิบดี สหรัฐอเมริกา บารัก     หลังได้รับการเลือกอย่างถล่มทลายจากชาวอเมริกัน และแน่นอนนอกจาก ประธานาธิบดีแล้ว ภรรยา มิเชล โอบามา ก็เป็นที่จับตามองด้วยเช่นกัน ก็แหมเป็นถึง สตรีหมายเลขหนึ่ง หรือที่ภาษาปะกิตเรียกว่า เดอะ เฟิร์สท เลดี้ ออฟ ยูเอสเอ ทั้งทีมีหรือที่ชาวบ้านชาวช่องจะไม่สนใจ ยิ่งรู้กันว่าป ประธานาธิบดี คนนี้รักครอบครัวมาก ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเพิ่งจะพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ฮาวายมานะจะบอกให้


มิเชล โอบามา ประธานาธิบดี สหรัฐอเมริกา บารัก   


     และเมื่อเป็น สตรีหมายเลขหนึ่ง ทุกสิ่งอย่างสำหรับผู้หญิงคนนี้ก็ต้องเป็นที่จับตามอง โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวที่เธอถูกเม้าท์กระจายว่าแต่ละชุดที่สวมใส่นั้นเอาท์ซะเหลือเกิน ซึ่งในเว็บไซต์แฟชั่นทั่วโลกต่างเปิดประเด็นกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะต่างจับตามองกันว่าชุดที่เลือกหยิบขึ้นเวทีในวันสำคัญนั้นจะเป็นอย่างไร แต่ต้นฉบับนี้ต้องปิดก่อนล่วงหน้า จะรอคงไม่ทัน จึงขอรวบรวมชุดที่ “มิเชล” เลือกใส่ออกงานต่างๆ มาให้ชมก่อน


มิเชล โอบามา ประธานาธิบดี สหรัฐอเมริกา บารัก   

 แล้วช่วยกันตัดสินด้วย ชาวแฟชั่นนิสต้าของไทยว่า เธอเอาท์จริงดิ…


 
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


ขออนุญาตใช้เนื้อหา