คุณอยากเดทกับใคร ใน 5 สาว นี้?

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / คุณอยากเดทกับใคร ใน 5 สาว นี้?


ถ้าคุณ (หล่อ) เลือกได้…
อยากเดทกับใคร ใน 5 สาว นี้?

ชมพู่ แพนเค้ก แอฟ คริส ปีใหม่สาวชมพู่ อารยา ตอนนี้เธอกลายเป็นหนึ่งใน “เจ้าแม่มิวสิควีดีโอ” ไปแล้วค่ะ คงเพราะการเป็นดาราเจ้าบทบาท ทำให้ธอตีบทแตกมาก…กกก ในมิวสิควีดีโอทั้งหลาย ที่ทาบทามเธอไปเล่นให้ แถมสาวคนนี้สวยวันสวยคืน สังเกตกันมั้ยคะ 


สาวแพนเค้ก หวานใจของพ่อเวียร์ แต่วันนี้เดี๊ยนขอยืมน้องแพนมาให้หนุ่มๆ โหวตกันหน่อยละกัน… หนุ่มเวียร์อย่าเพิ่งเคืองเดี๊ยนนะคะ แค่โหวตเช็คเรตติ้งเฉยๆ ถ้าคะแนนพุ่ง ก็น่าภูมิใจ จริงมั้ยคะ เพราะหมายความว่า สาวแพน น่ารัก ใครได้ไปเป็นคู่ ถือว่าโชคดีมั่กๆ


คนนี้ก็กลายเป็นเจ้าแม่นางเอกไปแล้ว เปิดทีวีทีไรเจอแต่หน้าเจ้าหล่อน… แต่ไม่ได้หมายความว่าเดี๊ยนเบื่อหรอกนะคะ แหม…ก็สาวแอ๊ฟ หน้าหว๊าน…หวาน… ขนาดเดี๊ยนเป็นผู้หญิงด้วยกัน เดี๊ยนยังชอบมองเลยค่ะ แล้วนับประสาอะไรกับหนุ่มๆ ที่จะไม่หลงเสน่ห์ของเธอ 


สาวคริส สาวคนนี้เดี๊ยนถูกใจหล่อนมั่กมาก…กกก ค่ะ ไม่ได้เสแสร้งแกล้งชมแต่อย่างใด เดี๊ยนยกให้เป็นไอดอลของเดี๊ยนเลย เพราะสาวคนนี้นอกจากจะน่าร้าก…น่ารักแล้ว ยังมากความสามารถจริงๆ หล่อนทำได้ทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครูสอนเต้น ถ่ายแบบ เดินแบบ เล่นหนัง ร้องเพลง เพรียบพร้อมมากๆ ปีใหม่ สุมนรัตน์ สาวคนนี้ เดี๊ยนไม่รู้จะสรรหาคำบรรยายอะไรได้ดีไปกว่า “เซ็กซี่” จริงๆ ค่ะ หนุ่มๆ หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับผลงานทุกรูปแบบของเจ้าหล่อนมาแล้ว ก็บอกได้คำเดียว ว่า “สุด” จริงๆ ค่ะหนุ่มๆ มาโหวตกันดีกว่าค่ะ ว่าอยากควงสาวคนไหนมากที่ซู้ด…ดดด
(สาวๆ ก็โหวตได้นะ)ขออนุญาตใช้เนื้อหา