ซูซาน บอยล์ เปลี่ยนไป สลัดคราบ สาวเฉิ่ม ดูสาวขึ้น

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ซูซาน บอยล์ เปลี่ยนไป สลัดคราบ สาวเฉิ่ม ดูสาวขึ้น

“ซูซาน บอยล์” เปลี่ยนไป สลัดคราบ สาวเฉิ่ม ดูสาวขึ้น

ซูซาน บอยล์


หลังจากมีชื่อเสียงโด่งดังจากเวที Britain’s Got Talent “ซูซาน บอยล์” เผยภาพลักษณ์ใหม่ที่สวยสดใสกว่าเดิม ทั้งกันคิ้ว ย้อมสีผม ซึ่งล้วนส่งให้เธอดูสาวขึ้นหลังจากที่ยืนยันว่าถึงอย่างไรก็จะไม่มีทางเปลี่ยนแปลงตนเองเด็ดขาดหากมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่วันนี้ ซูซาน บอยล์ เผยโฉมใหม่บริเวณบ้านพักของเธอ ที่ทิ้งคราบสาวแก่คิ้วหนา ผมสีเทา มาเป็นสาวใหญ่กันคิ้วบาง แต่งหน้าสวยสดใส ผมสีน้ำตาลเชสนัท และมาพร้อมรองเท้าส้นสูงสีแดงสด

ซูซาน บอยล์สาวใหญ่วัย 47 ปีที่สร้างชื่อไปทั่วโลกด้วยน้ำเสียงทรงพลัง ที่ได้รับฉายาว่า “นางฟ้าตัวขน” ได้เผยสัญญาณการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของตนเองครั้งแรกด้วยการ กันคิ้ว และทำทรีทเมนต์ให้หน้าขาวขึ้นอย่างไรก็ตามภาพลักษณ์ใหม่ของเธอได้สร้างความตกตะลึงให้กับทีมงานอย่างมาก โดยพวกเขาเองต้องการให้ซูซานยังคงภาพลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติแบบเดิมของเธอไว้บนเวทีนี้จนกว่าจะถึงรอบสุดท้ายที่เธอเข้าไปถึงเพราะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อแมนดา โฮลเดน คอมเมนเตเตอร์สาวของรายการ ได้กล่าวยืนยันกับไซมอน โคเวล คอมเมนเตเตอร์ฝีปากกล้าว่า เธอไม่ต้องการให้เขาเปลี่ยนแปลงซูซานแต่อย่างใด แต่สามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเธอให้ดูทันสมัยมากขึ้นเล็กน้อยได้

ซูซาน บอยล์ทางด้านประชาสัมพันธ์ของรายการ เผยถึงการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของซูซานว่า “ซูซาน โตแล้ว เธอสามารถทำในสิ่งที่เธอต้องการหรือสิ่งที่เธอชอบกับผมของเธออย่างไรก็ได้”ภาพลักษณ์ที่ดูขัดกับน้ำเสียงของซูซานได้กลายเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้คนทั่วโลกต่างประทับใจและชื่นชมในตัวเธออย่างมากแต่งานนี้ดูเหมือนว่าการเปลี่ยนภาพลักษณ์ตัวเธอเองก็ทำให้เธอรู้สึกกระดากอายอยู่เล็กน้อยเช่นกัน เพราะทันทีที่เธอกลับจากร้านทำผม ซูซาน ไม่กล้าเผยโฉมให้ช่างภาพปาปารัสซี่ตามเก็บภาพได้ถ่ายรูปเท่าใดนักโดยเธอใช้เสื้อมีฮู้ดใส่คลุมผมเธอเอง แต่ก็ยังเผยให้เห็นผมด้านหน้าที่ทำให้เหล่าช่างภาพเห็นว่าเธอไปทำสีผมมาใหม่

<a href=รองเท้าส้นสูง” hspace=”10″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/0-kae/april09/28-04/susanboyle-04.jpg” align=”left” vspace=”10″ border=”0″>แคโรลีน บอยล์ ช่างทำผมวัย 45 ปี ( ไม่มีสัมพันธ์ทางเครือญาติกับ ซูซาน บอยล์ แต่อย่างใด ) ได้เผยถึงการเปลี่ยนแปลงของซูซานครั้งนี้ว่า “เราทำผมให้เธอ ทั้งตัด ย้อมและยืด เพื่อให้ผมที่ชี้ฟูของซูซานเข้าทรงมากขึ้น”โดยเพื่อนบ้านของซูซานได้กล่าวกับเดอะ ซัน ถึงภาพลักษณ์ใหม่ของซูซานที่แม้แต่เจ้าตัวก็รู้สึกไม่ดีเท่าใดนักว่า “เธอดูจะไม่ค่อยชอบสิ่งที่เธอทำกับตัวเธอเองเท่าไหร่ เธอไม่ค่อยมั่นใจ แต่เธอดูน่ารักจริงๆนะ ไม่ใช่ในแบบที่คนทั้งโลกเคยพูดถึงเธออีกต่อไปแล้ว”

ที่มาจาก ผู้จัดการออนไลน์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา