อูซึงยอน นักแสดงสาวเกาหลี ฆ่าตัวตาย

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / อูซึงยอน นักแสดงสาวเกาหลี ฆ่าตัวตาย

 

อูซึงยอน (Woo Seung Yeon) นักแสดงสาวเกาหลี ฆ่าตัวตาย

 

อูซึงยอน

 

     อูซึงยอน (Woo Seung Yeon) นักแสดงสาวดาวรุ่ง ปลิดชีพตัวเองเขย่าวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง


     (อดีต) อูซึงยอน  (Woo Seung Yeon) แสดงสาวหน้าใหม่วัย 24 ปี ตัดสินใจปลีดชีพตัวเองอีกรายหนึ่ง โดยสภาพศพที่ถูกพบเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 เมษายน 2552 ในสภาพของการแขวนคอตัวเอง ในเบื้องต้นตำรวจได้สรุปสาเหตุการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย โดยชนวนการฆ่าตัวตายนั้นน่าจะมีจากความโศกเศร้าที่ถูกเก็บกดอยู่ภายในจิตใจ

 

อูซึงยอน

(Woo Seung Yeon)

 

     ครอบครัวของเธอเปิดเผยเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2552 เธอได้เข้ารับการรักษาตัวจากอาการของความโศกเศร้าอยู่ที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้ แต่เธอนั้นไม่สามารถยอมรับความเจ็บปวดเหล่านั้นจนอาจจะตัดสินใจปลีดชีพตัวเองลงในที่สุด อย่างไรก็ตามทางด้านครอบครัวของเธออยากให้เรื่องราวนี้ยุติลง และให้เธอไปในที่ที่ดีโดยไม่ต้องการให้ใครมารบกวนเธออีก

 

อูซึงยอน

(Woo Seung Yeon)

 

     ในขณะที่ล่าสุดเป็นที่ทราบกันดีว่า (อดีต) อูซึงยอน (Woo Seung Yeon)  นั้นเคยคบหาดูใจกับนักร้องนามสมมติ A ยาวนานกว่า 8 ปีมาก่อนหน้านี้ (ก่อนนักร้อง A จะเข้าสู่วงการ) และสำหรับข่าวการฆ่าตัวตายของเธอก็ส่งผลให้เขาตกใจมาก ทางด้านนักร้อง A เปิดเผยกับต้นสังกัด กล่าว “จนถึงตอนนี้เขายังไม่เชื่อเลยครับว่าเธอได้จากไปแล้ว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนทำเอาเขาช็อคไปเหมือนกันครับ” ต้นสังกัดถ่ายทอดคำพูดนักร้อง A

 

อูซึงยอน

   

     สำหรับนักร้อง A นั้นได้ใช้เวลาอาลัยอดีตแฟนสาว อูซึงยอน อยู่ในห้องไว้อาลัยอยู่ตลอดทั้งช่วงกลางดึกคืนวันที่ 27 เมษายน 2552 ทางผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า “เขาโศกเศร้ามากกับการจากไปของผู้เสียชีวิตและใช้เวลาทั้งคืนอยู่ในห้องไว้อาลัย”

 

 

     หลังจากการเสียชีวิตของเธอก็มีข่าวลือหนาหูว่าสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของเธออาจเกิดจากการที่ทั้งคู่แยกทางกัน ทางด้านผู้เกี่ยวข้องนาย A กล่าว “พวกเขาแยกทางการเมื่อปีที่แล้วครับ นับตั้งแต่เลิกกันตอนนี้ก็ผ่านมากว่า 1 ปีแล้วครับ และหลังจากนั้นทั้งคู่กันเป็นเพื่อนกันด้วยดีตลอดมา” เสริม “หนึ่งสัปดาห์ก่อนเธอเสียชีวิตเขาได้คุยโทรศัพท์กับเธอ เธอบอกว่าเธอเหนื่อยกับงานภาพยนตร์มาก ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นเพราะสาเหตุนี้หรือเปล่านะครับ”

 

 

      อูซึงยอน (Woo Seung Yeon) โด่งดังจากการเป็นออลจัง ท็อป 5 (ชาวเน็ตที่มีหน้าตาน่ารัก) หลังจากนั้นเธอก็เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนางแบบ ภายหลังผันตัวมารับงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘Herb’ รวมถึงซิทคอม ‘Yap’ อีกทั้งยังมีบทบาทล่าสุดที่เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง ‘Private Eye’ ซึ่งพึ่งจะลงจอไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้เอง

 

    

     ขณะนี้เธอกำลังอยู่ระหว่างการไว้อาลัย ณ โรงพยาบาลตำรวจคุงนิบ ซงพา กรุงโซล และจะมีพิธีศพในวันที่ 30 เมษายน 2552

 

 

 

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2552 สองวันก่อนการปลีดชีพตัวเอง
เธออัพเดทมินิโฮมเพจพร้อมข้อความสั้นๆว่า .. “ลาก่อน”


ที่มาจาก
http://www.pingbook.com


อูซึงยอนอูซึงยอน


อูซึงยอน


อูซึงยอน


อูซึงยอน

 

 

 

รวมข่าว ดาราเกาหลี ฆ่าตัวตาย


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา