แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา – อั้ม พัชราภา ทำเอาแฟนสะใจ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา – อั้ม พัชราภา ทำเอาแฟนสะใจ

แจ๋วใจร้าย กับ คุณชายเทวดา – อั้ม พัชราภา ทำเอาแฟนสะใจ

อั้ม พัชราภา

อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ สุดแจ๋ว!! ดวงสาวฮอตสุดจ๊าบ กระชากเรตติ้งละคร “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” ช่อง 7 ค่ายโพลีพลัส จนดังระเบิด รัศมีของสาวร้อนแจ่มจรัส ใครอยู่ใกล้เป็นอันฮอตตามไปด้วย ช่วยดัน เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ “คุณชายแจ๋วฯ” ขึ้นแท่นพระเอกดัง!

“อั้ม” แจ๋วทั้งเรื่องงาน และความรัก ใจมีดวงเดียว แต่ อั้ม บรรจุ “คนรัก” เข้าไปได้ถึงสองคน คนแรกเป็น “หนุ่มหน้ามน คนเก่า” ต๊อด-ศิณะ คบหามาหลายปี มีข่าวรักๆเลิกๆ ออกมาเป็นระลอก แต่ระยะหลัง “อั้ม-ต๊อด” ไม่ค่อยมีซีนหวานโชว์ จนมีคนออกมาฟันธงบ่อยๆว่า “เลิกกันชัวร์” แต่ อั้ม ก็ไม่ยอมทิ้งขว้าง ปล่อยไปไหนให้ไกลหูไกลตาไม่ได้นาน ใครถามก็นั่งยัน นอนยัน ยืนยันว่ายังสนิทกับ ต๊อด อยู่ จนใครๆยังแอบอิจฉา ที่ อั้ม สามารถ “บริหารเวลา” แบ่งใจเป็นสองส่วนได้เท่าๆกัน “รักต๊อด แต่ควงโน้ต” ได้แนบเนียน อยากรู้จังเลยว่า อั้ม ใช้มีดเล่มไหน ถึงเชือดหัวใจชายได้อย่างเลือดเย็น!

อั้ม-พัชราภา

ส่วนอีกหนุ่มที่ อั้ม แบ่งใจให้แบบไม่แคร์ สายตาใคร คือ โน้ต-กรวัฒน์ ไฮโซหนุ่ม ที่มีภาพฮือฮา! เอาหน้าซุกจั๊กกะแร้ อั้มตอนควงไปเที่ยวทะเล เป็นการยืนยันความสนิทสนมที่ดูเหมือนว่าจะพัฒนาขึ้นทุกๆวัน จากวันแรก โน้ต เป็นแค่ชายหนุ่มที่ถูกตราหน้าเป็น “มือที่สาม” ขวางทางรัก อั้ม-ต๊อด แต่ โน้ต เส้นใหญ่และใจถึงกว่า ทำตัวเป็นสุภาพ บุรุษยอมคอยบริการตามเทกแคร์ ทุกที่ ทุกเวลา ที่ อั้ม เรียกหา เหนื่อยหนักแค่ไหน โน้ต ไม่บ่นสักคำ เพราะทำไปตามหัวใจเรียกร้อง ยิ่งทำ โน้ต ก็ยิ่งเป็นสุข ที่ได้อยู่ใกล้ผู้หญิงสวยๆ อั้ม เองก็ไม่ใช่ “สาวใจร้าย” ใครดีด้วย อั้ม ก็ดีตอบ

ในเมื่อ โน้ต ยอมเหนื่อย ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ตามจีบซะขนาดนี้ โน้ต เลยได้สิ่งตอบ แทนเป็น “คะแนนหัวใจ” แบบท่วมท้น จาก “ผู้ท้าชิงของหัวใจ” เลยกลายเป็น “ตัวจริงในใจ” อั้ม เทียบ เท่า ต๊อด เลยทีเดียวคาดว่า อั้ม คงเป็น “สาวขี้เหงา” ต้องมีคนสำรองหัวใจคอยอยู่ข้างๆ นี่แหละน้า อั้ม ถึงได้ชื่อว่า “สาวนักบริหารหัวใจ” ที่สำคัญ อั้ม ไม่ได้โปรยเสน่ห์สะเปะสะปะ มีคอนเซปต์ ต้องเด็กเท่านั้น ที่ อั้ม ปรารถนา ล่าสุดขนาดหนุ่มฮอตแดนกิมจิ วงซุปเปอร์จูเนียร์ มาถ่ายโฆษณายาปราบเต่า ทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก สูตรนาโนแอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจน คู่กับ อั้ม ยังเพ้อหา! โดนเสน่ห์ความสาว ความสวยของ อั้ม ไปซะ ณ จังงังไปทุกราย อั้ม กวาดเงินค่าตัวหลายล้านเข้ากระเป๋าตุง!

อั้ม-พัชราภา

อั้ม ยอมรับว่าไปไหนมาไหนกับ โน้ต แต่แทงกั๊ก “รักแบบเพื่อน” อั้ม เป็นสาวแสนฉลาด เธอบอกว่า “ไม่ได้โกหก กับ โน้ต ก็เป็นเพื่อน ก็คุยกัน ใครดีกับเรา เราก็ดี ถ้าใครจะไปมีโอกาสเจอใครก็ยินดีด้วย เพราะเราก็มีโอกาสเหมือนกัน ไม่ปิดกั้น” ส่วนกับ ต๊อด อั้ม พูดสั้นๆแต่เห็นแววของความห่างเหิน “เคยคุยกันแล้ว ใครจะไปก็ไป ลองย้อนข่าวต่างๆดู อั้มจะพูดคำนี้เสมอ ก็สนิทกับต๊อดมากกว่าทุกคนอยู่แล้ว”

ใครอยู่ใกล้ อั้ม เป็นต้องหวั่นไหว เพราะเสน่ห์เซ็กซี่แรงเหลือร้าย อั้ม ไม่ได้ตั้งใจ แต่ “ดวงสาวฮอต” เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ ขนาดแฟนละครรู้ทั้งรู้ว่า อั้ม มีเด็กในสังกัดตั้งมากมาย ส่วน เป้-อารักษ์ ก็มีแฟนสาว “ก้อย-รัชวิน” เป็นยอดยาหยี แต่ แฟนๆดู “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” แล้ว “อิน” ยังอยากลุ้น! ให้ อั้มเป้ เป็นแฟนกันจริงๆนอกจอ แต่มันคงเป็นได้ แค่ในโลกมายา เพราะ “ความรัก” บังคับกันไม่ได้เลย!

อั้ม-พัชราภา

อั้ม เองก็กำลังวุ่นกับการสลับคิวของหัวใจ ไหนจะเรื่องงานละครที่มาติดต่อมากมาย อั้ม กำลังถ่ายละครเรื่องใหม่ “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ว่างจากภารกิจหัวใจ อั้ม ก็ยังสนุกกับการโชว์ ทรวดทรงองค์เอว ลุกมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ให้ช่างภาพ “FHM” รัวชัตเตอร์ บันทึกภาพความเซ็กซี่ ในฐานะที่ อั้ม เป็นเจ้าของรางวัลเซ็กซี่ตลอดกาล!

อั้ม-พัชราภา

“คุณภาพคับตุ่ม” ขนาดนี้ สวยใสสุดเซ็กซี่ ทั่วพื้นปฐพียังไม่มีคู่ แข่ง ขึ้นมาแซง “อั้ม-พัชราภา!”.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


ขออนุญาตใช้เนื้อหา