นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
สาว เสียงดี สูง สวย หมวย ขาว ขายาว หน้าลูกครึ่ง
จาก Roommate


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
“ทุกวันนี้นุชใส่ส้นสูง สวมกระโปรงสั้น มั่นใจ รู้แล้วว่าฉันสวย”

    
นที่ติดตามเรื่องแฟชั่น ความสวยความงาม คงคุ้นหน้า “นุช-นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์” มาพักใหญ่ ด้วยแม้จะมีวัยแค่ 16 ปี แต่ก็ถ่ายแบบ เดินแบบมาแล้วหลายปี และล่าสุดนิตยสาร Harper’s Bazaar ประเทศไทย ยังจัดให้เธอรั้งอันดับที่ 2 ท็อปโมเดลของเมืองไทย โดยเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ แล้วเธอมีงานเดินแบบมาก และห่างจากอันดับ 1 คือ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ แค่ 3 โชว์เท่านั้น


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์“เดินแบบนี่สนุกดีนะคะ”  สาวสวยที่หุ่นดีมากๆ บอก  ดังนั้น เธอจึงไม่เคยเบื่อกับการทำงานสักครั้ง แม้จะเป็นการทำไปและเรียนชั้น ม.4 ที่มัธยม Harrow International School ไปด้วย

“อาชีพนี้ทำให้การมองโลกของนุชเปลี่ยนไป เมื่อก่อนนุชจะใส่เสื้อผ้าปิดไปถึงคอ คลุมไปถึงขา ไม่ใส่อะไรที่สั้นๆ เสื้อผ้าคุณแม่ก็ซื้อให้ ไม่รู้เรื่องแฟชั่นเลย ผมก็ไม่กล้าตัด กลัวคนจะมองว่าแรด เป็นความคิดที่ปัญญาอ่อนมาก แล้วก็ยังไม่ชอบที่ตัวสูง ดังนั้น ทุกคืนก่อนนอนนุชจะสวดมนต์ขอพรให้ตัวเองเตี้ยลง ตอน ม.2 นุชสูงตั้ง 175 แล้ว เลยอยากเตี้ยลงสัก 10 เซ็น เหลือ 165 เซ็นเท่าเพื่อน”


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์     โชคดีที่พรไม่สัมฤทธิผล ทุกวันนี้เธอจึงยังคงสูง 175 และนั่นก็ทำให้มีงานเข้ามามากมาย

“เลยไม่อยากเตี้ยแล้วละค่ะ ทุกวันนี้นุชใส่ส้นสูง สวมกระโปรงสั้น มั่นใจ รู้แล้วว่าฉันสวย”  บอกพลางหัวเราะ


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์     เล่าด้วยว่า เธอเข้ามาเป็นนางแบบได้ด้วยการชักชวนจาก “อัญชลี หัสดีวิจิตร” นางแบบรุ่นพี่ ขณะที่เข้ามาเล่นหนัง “เดอะ รูมเมท” ได้ ด้วยคำแนะนำของพระเอก “บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง” ที่ต้องตา ในรูปลักษณ์ ขาว สวย หมวย สูง แต่แอบหน้าลูกครึ่ง นุชซึ่งอยากลองงานแสดงอยู่แล้วจึงตกลงด้วยความชอบใจทันที จะมีที่ลำบากใจอยู่บ้างก็ตรงงานแสดงนี้ พ่วงงานร้องเพลงที่ “ไม่ถนัด” ตามมา


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์     ดังนั้น กว่าจะออกมาเพราะอย่างที่ได้ฟังในหนัง เธอจึงต้องไปเรียนร้องเพลงนานถึง 4 สัปดาห์ ซึ่งหลังจากเรียนแล้ว ร้องแล้ว นุชก็ว่าอนาคตไม่เอาดีทางนี้ดีกว่า ฟังเสียงจากสาวๆ หลายคน  ดูเหมือนว่าชีวิตของ  นุช-นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์  เป็นชีวิตที่น่าใฝ่ฝัน เพราะไหนจะมีทั้งรูปร่างหน้าตาที่ดี หน้าที่การงานที่ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงที่โด่งดังตั้งแต่อายุยังน้อย แต่นุชว่า อย่าเพิ่งมองอะไรด้านเดียวโดยเฉพาะเรื่องงานที่นำมาซึ่งชื่อเสียง เพราะภายใน “ภาพ” ที่ดี วงการนี้ก็มีเรื่องแย่ๆ ให้ผจญเหมือนกัน เป็นเรื่องที่บางครั้งก็นึกไม่ถึง อย่าง “กล้องวงจรปิด” ด้วยหลายครั้งสถานที่ทำงานไม่ได้จัดไว้เพื่อการเดินแบบโดยเฉพาะ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าจำเป็นบางครั้งจึงเป็นที่ซึ่งมีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ แต่กว่าจะเห็นก็โน่นถอดเสื้อตัวเอง เปลี่ยนชุดใหม่ ไปเรียบร้อย


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์“พอถามเจ้าหน้าที่ เขาก็บอกว่าปิดแล้ว” เธอเล่าเสียงละเหี่ย “คือเขารู้นะว่ามีกล้อง แต่ไม่บอกเรา เราก็ได้แต่ภาวนาว่าไม่ให้มีการถ่ายไว้ แต่บางครั้งก็จับได้คาหนังคาเขาว่า ไม่ได้ปิด ก็ต้องไปบอกให้ปิดซะ แล้วถ้ามีที่ถ่ายเก็บไว้ก็ขอให้ลบทิ้ง แต่ไม่รู้ว่าเขาจะฟังรึเปล่า สิ่งเดียวที่ทำได้คือภาวนา ว่าอย่าให้เขาทำอะไรให้เกิดความเสื่อมเสียเลย คือเราทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้น่ะค่ะ เวลาเกิดอะไรขึ้นก็ให้ออร์แกไนเซอร์ไปคุย แล้วก็ต้องเชื่อใจเขา เขาบอกว่าปิดแล้ว ก็ปิดแล้ว”


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์    
นอกเหนือจากเรื่องนี้ อีกเรื่องที่เคยประสบคือ “ภาพหลุด” คราวนั้นเธอไปเดินในงานแอลแฟชั่นวีก และอุบัติเหตุก็ทำให้หน้าอกโผล่ แล้วช่างภาพก็ถ่ายภาพไปตีพิมพ์หรา ตอนนั้นนุชบอกว่าเธอช็อคก่อนจะค่อยๆ ทำใจให้ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นและผ่านไปแล้ว เมื่อรวมกับกำลังใจจากแม่ คำปลอบใจประเภท “พี่ก็เคยโดน” จากบี น้ำทิพย์ ทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น จน… “ตอนนี้ใครเห็นนมนุชก็ไม่สนแล้ว”

    
แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะปล่อยปละ รึเอะอะก็โชว์ เพราะรู้อยู่ว่าเมืองไทยนั้นมองเรื่องนี้ต่างจากเมืองนอก


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์“ที่โน่นไม่ว่านางแบบจะโนบรา ซีทรู หรือเห็นนม เขาไม่อะไรเลย นุชก็อยากลองอะไรแบบนั้นดูบ้าง ไปทำงานที่นั่นดูบ้าง เพราะเราจะไม่ต้องมานั่งกังวล หรือคิดมากว่าใครจะมองเรายังไง แต่ถ้าเมืองไทยพอใส่ชุดเดรสที่คว้านลึกมาก นุชจะกังวลขึ้นมาทันที ต้องหาเทปสองหน้ากันให้วุ่น เพราะรู้ว่าถ้ามันหลุด เขาจะถ่าย แล้วเราก็ทำอะไรไม่ได้”


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์    
แต่แม้จะเจอเรื่องแย่ๆ อย่างนี้นุชก็บอกว่าเธอจะไม่ท้อ แล้วถอยห่างจากอาชีพนี้ 

“เพราะพอได้ทำ นุชที่ไม่เคยมั่นใจในอะไรเลย ก็มั่นใจ และรู้ว่าเราทำได้ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดีจริงๆ”


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์


ประวัติ
นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
ชื่อจริง : นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
ชื่อเล่น : นุช
ส่วนสูง : 180 ซม.
น้ำหนัก : – กก.
เพศ : หญิง
เกิดวันที่ : 28 ก.พ. 2535
การศึกษา
Harrow International School
ผลงาน
ถ่ายแบบ เดินแบบ
โฆษณาวาสลีน / นีเวีย โรลออน
ภาพยนตร์เรื่อง Roommate
ที่อยู่
กทม. เติบโต ออสเตรเลีย ปาปัวนิวกินี
นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์    นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ รูมเมท roommate

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ กับ เพื่อนๆ นักแสดง รูมเมท


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์  อลิซ

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ กับ อลิซ


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ กับ อลิซนุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ อลิซ บอล วิทวัส

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ , อลิซ , บอล วิทวัส 


นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
และ
ขอบคุณรูปภาพจาก Internet และ facebook น้องนุชค่ะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา