ฟาร์ราห์ นางฟ้าชาร์ลี ยุคบุกเบิก เสียชีวิต แล้ว

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ฟาร์ราห์ นางฟ้าชาร์ลี ยุคบุกเบิก เสียชีวิต แล้ว

 

 

ฟาร์ราห์ นางฟ้าชาร์ลี ยุคบุกเบิก เสียชีวิต แล้ว

 

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

 


    สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า วานนี้ (25 มิ.ย.) เวลา 23.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์ อดีตเซ็กซ์ซิมโบลแห่งยุค 70 และอดีตหนึ่งใน 3 สาวนางฟ้าชาร์ลีรุ่นบุกเบิก เมื่อปี 2519 เสียชีวิตอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลเซนต์จอห์น ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะสุดท้าย ในวัย 62 ปี โดยมีสมาชิกในครอบครัว เพื่อนสนิท รวมถึง”ไรอัน โอนีลล์” คู่ชีวิตอยู่เคียงข้าง

 

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

 

    ฟาร์ราห์ ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่เมื่อปี 2549 และเข้ารับการรักษาหลายครั้ง แต่อาการไม่ดีขึ้น ในที่สุดเชื้อมะเร็งได้ลามไปทั่วช่องท้องและตับ จนใกล้วาระสุดท้ายของชีวิตเธอได้ถ่ายทำสารคดีการต่อสู้กับโรคมะเร็งที่มีชื่อว่า ฟาร์ราห์ แอนด์ สตอรี่ ออกฉายผ่านรายการ เอ็นบีซี นิวส์ ของสหรัฐฯ ในวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา

 

    เจ้าของทรงผมยอดฮิตแห่งยุค 70 หรือ “ทรงฟาร์ราห์”  โด่งดังจากบทนำในภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เรื่องนางฟ้าชาร์ลี เมื่อปี 2519 ซึ่งภาพโปสเตอร์ของเธอที่สวมชุดว่ายน้ำสีแดงสดได้รับความนิยมและถูกจำหน่ายไปนับล้าน ๆ ชุด ต่อมารับบทในภาพยนตร์ทางโทรทัศน์อีกหลายเรื่องตลอดช่วงยุคหลังปี 2523 ด้านชีวิตรัก เธอกับ โอนีล นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 68 ปี ผู้โด่งดังจากภาพยนต์รักรันทด “เลิฟ สตอรี่” รัก ๆ เลิก ๆ กันมาตั้งแต่ปี 2525 ทั้งคู่มีบุตรชายด้วยกัน 1 คน ชื่อ เรดมอนด์ แต่ไม่เคยแต่งงานกัน ซึ่งโอนีลเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาขอเธอแต่งงานด้วยเสมอ แต่กลายเป็นเรื่องตลกที่พวกเขาสองคนจะหยอกล้อกันในเรื่องนี้ แต่นับจากมีข่าวเรื่องเธอป่วยหนัก เขาไปอยู่ข้างกายเธอเสมอ และขอเธอแต่งงานเป็นครั้งสุดท้าย แต่เธอก็ยังคงปฏิเสธ

 

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

 

     สำหรับเรื่องน่าเศร้าที่สุดคงเป็นกรณีที่ “เรดมอนด์” ลูกชายของเธอ ไม่มีโอกาสได้เห็นแม่อีกครั้ง เพราะเขากำลังติดคุก จากข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง.

 

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

ฟาร์ราห์ สมัย ยุคนางฟ้าชาร์ลี (คนกลาง)

 

ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์

ภาพ ฟาร์ราห์ ปัจจุบัน ก่อนเสียชีวิต

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


 

 

 

 รวมข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา