สาวเดบูตองส์ สาววัยใส ตระกูลดัง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / สาวเดบูตองส์ สาววัยใส ตระกูลดัง

 

 

สาวเดบูตองส์ สาววัยใส ตระกูลดัง

เปิดตัวแล้ว 8 สาว แบบอย่างที่ดีของเยาวชน

 

8 สาว เดบูตองส์

8 สาว เดบูตองส์

 


     8 สาววัยใสตระกูลดังเพียบพร้อมคุณสมบัติ รับเทียบเชิญร่วมเป็นหนึ่งใน “สาวเดบูตองส์” เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

 

     บรรยากาศเลิศหรู แต่อบอุ่นพร้อมด้วยเสียงเพลง ในงานบอลล์สไตล์ฝรั่งเศส เริ่มบรรเลงขึ้นในอีกครั้งในค่ำคืนงานเปิดตัวสาวแรกรุ่น “Emporium Les Débutantes en Beauté” 8 สาววัยใสจากตระกูลมีชื่อเสียงเพียบพร้อมคุณสมบัติ ที่ได้รับการเทียบเชิญจาก “ดิ เอ็มโพเรี่ยม” ร่วมเป็นหนึ่งใน “สาวเดบูตองส์” เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชน โดยเฉพาะภาพประทับใจที่ทำเอาคนในงานพากันอมยิ้ม เมื่อคุณตานักธุรกิจใหญ่รุ่นอาวุโส “บุญทรง ศรีเฟื่องฟุ้ง” ในวัย 85 ปี เดินออกมาเป็นผู้ส่งตัวหลานสาวคนสวย แพร-พิชญดา อัตตะนันทน์ ลูกสาวคนเล็กของ พล.อ.พิพัฒน์พงษ์-ดาราณี อัตตะนันทน์ ด้วยตัวเอง

 

แพร-พิชญดา อัตตะนันทน์

วันนี้ คุณตา บุญทรง ศรีเฟื่องฟุ้ง ขอมาส่งตัวหลานสาวเอง

 

        เช่นเดียวกับสาวน้อยเดบูตองส์คนอื่นๆ ที่มีบรรดาพ่อแม่และครอบครัวมาร่วมให้กำลังใจคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นตระกูลเอสแอนด์พี ที่รุ่นใหญ่อย่าง อมเรศ-ภัทรา ศิลาอ่อน ยกครอบครัวกันมาเชียร์ นาม-ปรมา ไรวา ลูกสาว ประเวศวุฒิ-เกษสุดา ไรวา กันครบทีม โดยมี เนม-ปราการ ไรวา พี่ชายเป็นผู้ส่งตัว


     นอกจากนี้ ยังมี ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย ที่มาร่วมส่งตัวหลานสาว มะปราง-กิตติวิชญา วัชโรทัย, พล.ต.ม.ล.สุปรีดี ประวิตร ประธานสโมสรกีฬาราชประชาฯ ที่มาส่งตัวลูกสาว มิ้ม-จันทร์สิรี ประวิตร ณ อยุธยา, สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่มาส่งตัวน้องสาว แจน-พัทธมน เตชะณรงค์, สมบัติ เมทะนี และลูกสาว เอ๋ย-สุดหทัย เมทะนี, ปรีชา จิรา ที่มาส่งตัว พิม-ริตา จิรา และอุปพร กรรณสูต ที่มาส่งตัวลูกสาว ฟิล์ม-อัญจิฎา กรรณสูต เข้าสู่งานเต้นรำ ท่ามกลางการบรรเลงเพลง Kaizer Waltz จากวงออร์เคสตราในงานสุดพิเศษค่ำคืนนั้น

 

มิ้ม-จันทร์สิรี

พล.ต.ม.ล.สุปรีดี ประวิตร และลูกสาว มิ้ม – จันทร์สิรี

 

มะปราง-กิตติวิชญา

ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย และ มะปราง-กิตติวิชญา

 

แจน พัทธมน เตชะณรงค์

สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาส่งตัวน้องสาว

 

นาม- ปรมา ไรวา และครอบครัว


นาม- ปรมา ไรวา และครอบครัว

 

 

 

 

 ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก  

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา