โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ


โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ
เกินคำว่า แร๊งงงง…


โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ 


     คำว่าแรงเกิดขึ้นในหัวทันทีที่เห็นเธอคนนี้ลงจากรถในชุดเสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ขาสั้น ถุงน่องตาข่าย สวมแว่นตาดำ และสร้อยไข่มุกเส้นยาว

     เป็นเวลาเกือบหนึ่งวันที่ สุดสัปดาห์ ตามติดชีวิตของ โอปอล์ – ปาณิสรา พิมพ์ปรุ สาวฮ็อตมากถึงมากที่สุดตอนนี้ เริ่มต้นด้วยการตามเธอไปช็อปปิ้งที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในซอยทองหล่อ ซึ่งทำให้รู้ว่าเธอก็เป็นแม่บ้านแม่เรือนไม่แพ้ใคร หลังจากนั้นก็ไปเยี่ยมร้านกาแฟของเธอและน้องชายที่สยามฯ ช่วงบ่ายปล่อยให้เธอไปเจอเพื่อนที่คบหามากว่า 10 ปีเพื่อเมาท์ระบายอารมณ์ แล้วปิดท้ายด้วยการตามมาฟังเธอจัดรายการสดที่บริษัทเอไทม์ มีเดีย

     ถ้าเสียงหัวเราะทำให้คนเราอายุยืนจริง แค่วันนี้วันเดียว การหัวเราะคงต่ออายุเราให้ยืนยาวได้อีกหลายวัน จะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม แทบทุก 5 นาทีเธอคนนี้ต้องมีเรื่องให้เรายิ้มได้เสมอ จนทำให้สงสัยว่าอะไรที่หล่อหลอมให้เธอถือกำเนิดมาเป็นคนเช่นนี้ ผู้หญิงคนนี้มีทัศนคติในการมองโลกอย่างไร เรื่องราวในชีวิตที่คุณกำลังจะได้ฟังต่อไปนี้มีทั้งตลก ฮา แสบ ซ่า แต่ก็มีบางช่วงที่สาระท่วมท้น จะแรง…ง (ส์) แค่ไหน ต้องอ่าน!!!


โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุชอบทำอาหารเหรอครับ
     ค่ะ ปอล์เป็นพี่สาวคนโต มีน้องชายสองคน เวลาพ่อแม่ออกไปทำงานปอล์เป็นคนทำอาหารให้น้องกิน หยิบอาหารในตู้เย็นมาทำง่ายๆ เช่น ปลาทูน่ากระป๋องผัดกับไข่ เมนูที่ทำวันนี้เป็นเมนูหนีน้ำท่วม มานอนที่คอนโดของอ๋อง (ย่านเอกมัย) บ่อย เพราะบ้านปอล์อยู่หลักสี่ มันไกล ช่วงดึกๆ ไม่รู้ว่าจะกินอะไรก็เอามาม่ามาต้ม มีอะไรในตู้เย็นก็เทลงไป ตอนเย็นขี้เกียจออกไปหาอะไรกินก็ทำกินเอง กินเสร็จก็นอนดูซีรี่ส์กัน คนที่บ้านปอล์ชอบทำอาหารแทบทุกคน อย่างสุกี้นี่ปอล์ทำอร่อยมาก (ทำหน้าภูมิใจมาก)

มีนิสัยผู้หญิงๆ อะไรอีกที่บอกแล้วต้องไม่เชื่อว่าโอปอล์จะทำ
     ปอล์ร้อยมาลัยและเย็บผ้าเป็น เพราะที่โรงเรียนราชินีบนจะสอนการเตรียมตัวเป็นกุลสตรี วิชาที่ชอบมากคือ การนั่งร้อยพวงมาลัย อยากได้มาลัยแบบไหนบอกมา  ทำสวยมาก

ย้อนกลับไปตอนเด็กชอบของเล่นชิ้นไหนที่สุด
     ตอนเด็กฐานะทางบ้านไม่ได้รวย พ่อแม่เลยไม่มีเงินซื้อให้ พ่อแม่ทำธุรกิจหลายอย่าง ทั้งอู่รถ รับเหมาก่อสร้าง ทำมุ้งลวด เหล็กดัด ฟังดูมีฐานะ แต่จะเป็นแบบเดี๋ยวมี เดี๋ยวไม่มี แล้วยังมีโอเปกกับโอเปิ้ลอีก (น้องชาย) ปอล์อยากได้อะไรก็เลยไม่ค่อยได้ ความฝันตั้งแต่เด็กคือมีตุ๊กตาบาร์บี้สักตัว แต่ไม่มีเพราะมันแพงมาก ตัวละหลายพันบาท แม่เพิ่งซื้อให้ตอนเรียนมหาวิทยาลัยปีหนึ่งซึ่งมันไม่อินแล้ว


โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุเรื่องเล่าเรื่องไหนในชีวิตที่เล่ากี่ครั้งคนก็ขำ หรือเรื่องเล่าเรื่องไหนที่เล่ากี่ครั้งก็สะเทือนใจ
     จริงๆ เรื่องสะเทือนใจไม่ค่อยมี เพราะพ่อแม่ไม่ได้เลี้ยงให้จำเรื่องราวที่สะเทือนใจหรือฝังใจ ท่านสอนว่าวันหนึ่งทุกอย่างจะผ่านไป เลยไม่ใช่เด็กที่จะมีเรื่องเจ็บแค้น แต่ก็มีเรื่องหนึ่งที่ สำหรับปอล์มันเป็นเรื่องที่เซ็งมาก แต่เล่าให้ใครฟังเขาจะขำตลอด ปอล์เป็นคนชอบชวนคนอื่นคุยมาแต่ไหนแต่ไร ด้วยความที่บ้านไม่มีพี่เลี้ยง เลยต้องทำงานบ้านเองตั้งแต่เด็ก ทั้งซักผ้า ล้างจาน ถูบ้าน กวาดบ้าน บ้านข้างๆ ปอล์มีคนใช้ต่างด้าว ชอบไปชวนเขาคุย มีขนมอะไรก็ยื่นให้กิน อยู่มาวันหนึ่งคนใช้ต่างด้าวที่ว่าถามปอล์ว่า ทำงานบ้านนั้นได้เงินเดือนเท่าไหร่ ปอล์โกรธมาก ชั้นเป็นลูกเจ้าของบ้านนะ ไม่ใช่คนใช้ อุตส่าห์เฟรนด์ลี่ด้วย มาหาว่าเป็นคนใช้ แต่เขาก็ไม่ผิดหรอกเพราะตอนนั้นหน้าปอล์ก็ต่างด้าวจริงๆ (หัวเราะ) เล่าให้ใครฟังทุกคนก็จะขำมาก


    
ติดตามความแรง…ง (ส์) ด้วยความตลก ฮา แสบ ซ่า ของเธอได้ในเล่มครับติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ในสกู๊ป TALK-A-TIVE
No.636 (1 AUG 2009)


สุดสัปดาห์