ดรูว แบร์รี่มอร์ ถ่ายแบบ เลสเบี้ยน สุดร้อน

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ดรูว แบร์รี่มอร์ ถ่ายแบบ เลสเบี้ยน สุดร้อน


ดรูว แบร์รี่มอร์ ถ่ายแบบ เลสเบี้ยน สุดร้อน
ยอมรับเป็น ไบเซ็กชวล ชอบมีอะไรกับผู้หญิง!!Drew Barrymore


แอบสงสัยในใจมาอยู่หลายครั้งแล้วว่า การที่คนดังชาวฮอลลีวูด โดยเฉพาะนักแสดงหญิง ชอบออกมาประกาศว่าตัวเป็นมีรสนิยมชอบทั้ง 2 เพศ หรือ “ไบเซ็กชวล” กำลังเป็นเทรนมาแรงในสังคมหรูนี้หรือไม่ เพราะพักหลังหลายต่อหลายคนทยอยออกมาแสดงตัวกันเหลือเกิน อย่างล่าสุดหมาดๆ ก็คือนักแสดงสุดเซ็กซี่ “เมแกน ฟ็อกซ์” ที่พูดว่านิยมทั้ง 2 เพศ แต่ไม่ชอบผู้หญิงที่มีอะไรกับผู้ชาย เพราะคิดว่าสกปรก


แต่คนล่าสุดที่ออกมาเปิดเผยถึงเพศสภาพของตัวเองครั้งนี้ ต้องทำให้ตกใจยิ่งกว่า เพราะเธอคือนักแสดงชื่อดัง พูดชื่อออกมาต้องร้องอ๋อและคงมึนไปสักพักหนึ่งเลยว่า ……นี่มันเป็นเรื่องจริงเหรอ ?!?

     “ดรูว แบร์รี่มอร์”
1 ใน 3 นางฟ้าชาร์ลีในยุคปัจจุบัน ตกลงเป็นนางแบบให้ตากล้องนามว่า “อัลเลน วอน อันเวธ” ถ่ายรูปเซ็กซี่แนวสาวเลสเบี้ยน โดยมีนางแบบอีกคนร่วมทำงานด้วย ภาพที่ออกมาดูสวยงามและร้อนแรง 2 สาวใส่ถุงน่องตาขายและรองเท้าสเก็ต ประหนึ่งเล่นๆ สเก็ตกันอยูแล้วล้มทับกัน อย่างไรก็ตาม ภาพก็ยังไม่ร้อนเท่าคำให้สัมภาษณ์ของ “ดรูว” ที่เธอให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงเพศเดียวกัน


     “ฉันพูดได้ว่าตัวเองเป็นพวกไบเซ็กชวล เมื่อคุณเมคเลิฟกับผู้หญิง จะรู้สึกเหมือนกำลังสำรวจร่างกายของตัวเอง แต่ว่าจริงๆ แล้วเป็นร่างกายของผู้หญิงอีกคนนึง” นางฟ้าชาร์ลี กล่าว


Drew Barrymore     อะอะ เมื่อเผยไต๋กันออกมาขนาดนี้แล้ว ไม่รู้ว่า “จัสติน ลอง” แฟนหนุ่มของดรูวจะคิดเห็นอย่างไร …..แต่คิดว่าที่แน่ๆ เชื่อว่าเมื่อ “จัสติน” ได้เห็นภาพชุดนี้แล้ว คงต้องชอบน่าดู (ก็เล่นกันซะร้อนขนาดนั้น)


มาดูความเซ็กซี่ของเธอที่ผ่านๆ มากัน


Drew Barrymore


Drew Barrymore


Drew Barrymore


Drew Barrymore


Drew Barrymore


Drew Barrymore


จำกันได้มั้ย เมื่อสมัยเธอเด็กๆ

Drew Barrymore
โดย พิงค์สเกิร์ต
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา