It Girl สาวเลือดใหม่ จากเกาะอังกฤษ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / It Girl สาวเลือดใหม่ จากเกาะอังกฤษ

 

 

It Girl สาวเลือดใหม่ จากเกาะอังกฤษ

 
      12 สาวเลือดใหม่ จากฝั่งอังกฤษและอเมริกา มีทั้งดารา นางแบบ และเซเลบริตี้ ที่กำลังถูกจับตาว่ามีแววจะกลายเป็น it girl แห่งยุค ทั้งในด้านหน้าที่การงาน รูปร่างหน้าตา และสไตล์การแต่งตัว  


 
Pixie & Peaches Geldof 

Pixie & Peaches Geldof


  
  
             ฝั่งอเมริกามีคู่แฝดโอลเซ่น (ที่ขึ้นทำเนียบเกิร์ลไอคอนไปก่อนหน้าแล้ว) ทางฝั่งอังกฤษก็ภูมิใจนำเสนอสองศรีพี่น้องตระกูลเกลดอฟ สองสาวครบถ้วนคุณสมบัติของการเป็น it girl มาตั้งแต่เกิด เพราะเป็นลูกสาวของคุณพ่อนักดนตรี บ็อบ เกลดอฟ บวกกับหน้าตาสวยเก๋ และสไตล์การแต่งตัวอันโดดเด่น พิกซี่พี่สาวชอบแนวดิบๆ แบบพังก์ร็อก ส่วนน้องสาวออกแนวหวานแบบสาววินเทจ

 
 
Alexa Chung

Alexa Chung


  
   
                       ซิกเนอเจอร์สำคัญของอเล็กซ่าคือ ทรงผมยุ่งเหยิง(แต่สวยเป็นธรรมชาติ)เหมือนคนเพิ่งตื่นนอน แถมสไตล์การแต่งตัวที่เธอมิกซ์แอนด์แมตช์ขึ้นมาเองอย่างมีรสนิยม เท่านี้ก็เรียกแสงแฟลชจากเหล่าปาปาราซซี่ได้แล้ว แต่เธอก็ยังเอาดีทางด้านการงานด้วย ทั้งพิธีกร นางแบบ นักเขียน และนักสังคมสงเคราะห์ในมูลนิธิการกุศล


 
Dakota Fanning

Dakota Fanning


  
  
                     อดีตดาราเด็กมือรางวัลจากหลายสถาบัน ตอนนี้ดาโกต้าเป็นสาวสะพรั่งแล้ว แถมสวยน่ารักมากซะด้วย จนได้รับเชิญเป็นนางแบบนางแบบให้กับ Marc jacobs กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ในบทนำเรื่อง Twilight : New Moon และ The Runaways ส่วนสไตล์ของเธอก็โดดเด่นแบบตุ๊กตาบาร์บี้ เพราะเน้นออกงานด้วยชุดมินิเดรสเกาะอกจับเดรป กับผมตรงสลวยสีบลอนด์ 


 
Kristen Stewart

Kristen Stewart


  
  
                   เพื่อนเลิฟของดาโกต้า ที่รัศมีความเด่นดังไม่แพ้กัน แต่สไตล์ของคริสเตนจะออกแนวเปรี้ยวเท่ เช่น จับคู่ชุดมินิเดรสพิมพ์ลายกับรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส หรือสวมทับด้วยเสื้อหนังแบบสาวนักบิด กระโปรงแต่งแผ่นโลหะ เน้นคู่สีจัดตัดกันอย่างสีแดงตัดดำ ซึ่งรับกับเมคอัพที่เน้นดวงตาดำคมเข้ม รวมถึงทรงผมหยิกที่ถูกเสยแบบลวกๆ (แต่สวยเท่พอดี) 


 
Poppy Delevigne

Poppy Delevigne

 
  
  
             สาวสังคมแห่งกรุงลอนดอน มีแม่เป็นหัวหน้าฝ่ายเพอร์ซันนัลช้อปปิ้งของห้าง Selfridges จึงใช้ชีวิตคลุกคลีอยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูงและแฟชั่นมาตั้งแต่เด็ก แน่นอนว่ารสนิยมหรูเริดย่อมซึมซาบเข้าสายเลือด ป๊อปปี้จึงกลายเป็นสาวสังคมหน้าใหม่ ที่แต่งกายสวยเนี้ยบหัวจรดเท้า เสื้อผ้าที่เธอเลือกนั้นหลากหลายรูปแบบ แต่ทุกชิ้นล้วนอยู่พื้นฐานความหรูหราและทันสมัย


 
Alice Dellal

Alice Dellal


   
  
             Muse คนล่าสุดของช่างภาพชื่อดัง Mario Testino และดีไซเนอร์ Alexander Wang รวมถึงงานเดินแบบ นางเอกมิวสิกวิดิโอวงร็อก Primal Scream ทุกงานล้วนสะท้อนความเป็นสาวกพังก์ร็อกและกรันจ์ในตัวเธอได้ดี บนพรมแดงและท้องถนน แม่สาวอลิซก็ยังกระหน่ำสไตล์ดิบดุดันเฉพาะตัวออกมาอย่างสนุกสนานและชัดแจ้ง โดยเฉพาะผมหยิกยาวที่ไถเปิดด้านข้างสุดเซี้ยวอย่างที่เห็น


 
Daisy Lowe 

Daisy Lowe


  
  
           ยึดอาชีพนางแบบ ขาประจำที่เรียกใช้งานเธอบ่อยๆ คือ Marc by Marc Jacobs รักการปาร์ตี้กับคนดังในแวดวงบันเทิงเป็นชีวิตจิตใจ แม่สาวเดซี่ชอบเสยผมยาวให้ยุ่งเซอร์ แต่งตัวเน้นอารมณ์ดิบกร้านซ่าแบบแฟชั่นกรันจ์ยุค 90s แล้วหยดความหวานใสสไตล์สาวน้อยลงไปเป็นน้ำจิ้ม คลุกเคล้าเข้ากันออกมาเป็นลุคที่มองเห็นแต่ไกล ก็รู้ว่าเป็นเดซี่ โลวี่


 
Olivia Palermo

Olivia Palermo


  
  
              พิธีกรรายการเรียลริตี้โชว์ The City และพีอาร์ประจำแบรนด์ดัง DVF จึงไม่แปลกที่โอลิเวียจะหลงรักแฟชั่นแบบสุดหัวใจ และแต่งกายดีเยี่ยมเข้าขั้นตัวแม่ สไตล์ของเธอพุ่งตรงไปที่ความเรียบโก้หรูหรา แจ๊กเก็ตสูทเส้นคมกริบ เดรสสีเรียบ แมตช์กับกระเป๋ารองเท้าแบรนด์เนม รวมถึงแอ๊กเซสซอรี่ส์ไซส์ใหญ่ พร้อมเมคอัพเนี้ยบสีธรรมชาติและทรงผมที่เซ็ตโดยมืออาชีพ


 
Camilla Belle 

Camilla Belle


  
  
               สาวหน้าหวานคม เพราะมีเลือดผสมบราซิลเลี่ยน ถูกจับตาไม่ว่างวาย เพราะเป็นคู่เดตของนักร้องหนุ่มสุดหล่อ Joe Jonas ส่วนสไตล์การแต่งตัวของเธอก็ได้รับการจับจ้องไม่แพ้กัน เพราะเธอมักปรากฏกายพร้อมลุคแบบนางเอกหนังยุค 50s คิ้วเข้ม กรีดอายไลเนอร์คมกริบ ริมฝีปากสีแดงฉ่ำ ผมบ็อบดัดลอนหยิกสลวย และชุดเดรสสั้นคัตติ้งคม


 
Taylor Momsen

Taylor Momsen


  
  
                สาวน้อยวัย 15 เจ้าของผมบลอนส์ซีดสว่าง จากซีรี่ส์เรื่องดัง Gossip Girl ที่ไม่ว่าจะอยู่ในจอหรือนอกจอทีวี แม่หนูเทเลอร์ก็แต่งตัวสวยเปรี้ยวได้ตลอดเวลา เรียกว่าชิ้นไหนที่กำลังฮอต เธอก็จับมาสวมใส่ได้สวยเด่นไม่มีพลาด ล่าสุดเธอผันตัวเองสู่นางแบบอาชีพ และนักดนตรีสมาชิกวง The Pretty Reckless


 
Zoe Kravitz 

Zoe Kravitz


  
  
                   แค่นามสกุลก็คุ้นหูแล้ว เพราะสาวผิวสีคนนี้เป็นลูกสาวของนักดนตรีชื่อดังนาม เลนนี่ คราวิทซ์ ผู้มีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ส่งอิทธิพลถึงลูกสาวคนสวย ที่นับวันก็จะยิ่งแต่งตัวได้แก่นเก๋ สมกับนิยามลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น โซอี้หลงใหลสไตล์ฮิปปี้โบฮีเมียน เธอชอบชุดเดรสผ้าพลิ้วไหวพิมพ์ลายดอกไม้หลากสี กางเกงยีนส์ รองเท้าบู๊ท และที่คาดผม


 
Freida Pinto

Freida Pinto

 
  
  
                    ส่งตรงจากเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ถือเป็นความภาคภูมิใจของชาวเอเชีย แม่สาวฟรีด้าแห่ง Slumdog Millionaire ตอนนี้เธอโด่งดังสุดกู่ กำลังจะมีหนังใหม่กับวู้ดดี้ อัลเลน และเป็น Muse คนล่าสุดให้คุณปู่ Karl Lagerfeld ซึ่งอาจเป็นเพราะฟรีด้าชอบออกงานด้วยชุดเดรสสั้นหรือชุดราตรียาวหรูหรา ที่มีการตัดเย็บและประดับประดาด้วยเทคนิคชั้นสูงนั่นเอง
 

 

 

ที่มาภาพและเรื่องจาก นิตยสารอิมเมจ