เกรซ The Star6 ใครๆ ก็ว่าเธอได้แค่ สวย อย่างเดียว

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เกรซ The Star6 ใครๆ ก็ว่าเธอได้แค่ สวย อย่างเดียว

 

เกรซ The Star6  ใครๆ ก็ว่าเธอได้แค่ “สวย” อย่างเดียว

 

เกรซ The Star6

เกรซ นวกชมณ ชื่นครองธรรม / 8 คนสุดท้าย The Star 6


    เมื่อคืนวันก่อนนั่งดู รายการ The Star 6 รอบคัดเลือก 8 คนสุดท้ายของปีนี้ แล้วก็รู้สึกชื่นชมเด็กสมัยนี้เหลือเกินในความ มั่นใจ เก่งเกินเด็ก ถ้าย้อนนึกไปสมัยดิฉันนี่ยังเล่นกระโดดหนังยางอยู่หน้าบ้าน ไม่กล้ามาทำอะไรแบบนี้หรอกค่ะ

 

     แต่ที่คุณพี่ผู้หญิงวันวาน จะพูดถึงในวันนี้ อยากจะขออนุญาติ สวนกระแส ให้กำลังใจ ผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่ใจกล้า และมั่นใจ ในความ “สวย” ของตัวเอง ถึงแม้ว่า เมื่อเธอแสดงออกมาแล้ว จะขัดใจใครหลายคน แต่ในความเห็นของคุณพี่ อยากให้ทุกท่านให้โอกาสเธอเถอะค่ะ หลายคนบ่นด่า ต่อว่าเธอ ถึงความไร้ความสามารถในการร้องเพลง มีแต่หน้าตาที่สะสวย เลยผ่านเข้ารอบมาได้ ( จากกระแสตามเว็บบอร์ด จากเว็บต่างๆ )  แต่คุณพี่คิดอย่างนี้ค่ะ กรรมการทั้ง 3 ท่าน คงได้ผ่านการวิเคราะห์กันมาแล้ว ว่าน้องเกรซ น่าจะผ่านการฝึกฝน และพัฒนา กลายเป็น เพชรเม็ดงาม ที่เพรียบพร้อม ทั้งหน้าตาและความสามารถได้ในอนาคตไม่ยากนัก อันนี้ไม่ได้เปรียบเทียบกับใครนะคะ อย่าเข้าใจผิด คุณพี่แค่สงสาร น้องสาวตาดำๆ ที่พยายาม ถึงแม้จะรู้ว่า ตัวเองเก่งสู้คนอื่นไม่ได้ แต่ก็กัดฟันสู้ ฝ่าฟันมาได้จนถึงวันนี้ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์น้องเค้าหน่อยค่ะ อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสิน แค่ผิวเผิน

 

     หลายคนคงเคยได้ยินว่า มีบริษัทแห่งหนึ่ง เลือกรับพนักงาน ด้วยการเลือกผู้ที่มีบุคลิก และ หน้าตา ใช้ได้ มาก่อน ที่จะเลือก ผู้ที่เก่ง ฉลาด แต่รูปลักษณ์ค่อนข้างขัดสายตานัก เพราะเค้ามีวิธีคิดอีกแบบที่น่าสนใจ นั่นคือ ความโง่ สอนกันได้ แต่ความสวย มันสอนกันไม่ได้..

 

     ปล. คุณพี่ไม่ได้เลือกชื่นชมคนที่หน้าตานะคะ อย่าได้เข้าใจผิดกันเชียว เพียงแค่ยกตัวอย่างในวันนี้เพื่อ แสดงให้เห็นว่า คนที่สวย แต่ไร้ความสามารถ เค้าก็สามารถพัฒนาตนเองได้ทัดเทียมคนอื่นได้เหมือนกันค๊าาา..

 


      สุดท้ายนี้ ขอเป็นกำลังใจ ให้น้องๆ ทั้ง 8 คน สู้เพื่อฝันของทุกคน อย่างถึงที่สุด และสมความตั้งใจ ส่วนคุณพี่ จะแอบเชียร์อยู่ข้างหลังนะจ๊ะ ( และจะแอบโหวตให้ น้องกัน นภัทร 1 โหวต อิอิ )

 

 

 

 


เรื่องโดย : ผู้หญิงวันวาน / Women Mthai Team

 

ที่มาภาพประกอบจาก : http://thestar.gmember.com

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา