เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร

ช้อปปิ้งสไตล์สาวหวาน
เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร
เบลล์ชอบแต่งตัวเรียบๆ นะ บางทีก็แล้วแต่ว่าวันนั้นเราจะไปไหน ก็ต้องแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะ จะดูเทรนด์บ้างว่าเขาไปถึงไหนกันแล้ว แต่ที่สุดก็ไม่พ้นกับอะไรที่ดูแล้วเข้ากับตัวเรา อย่างสีชมพู ลูกไม้ อะไรที่หวานๆ จะชอบมากจากคำบอกเล่าถึงสไตล์การแต่งตัวของสาวหวานอย่าง เบลล์ แห่งวง Girly Berry ด้วยลุคที่ดูเซ็กซี่ตามคอนเซ็ปต์อัลบั้มเราอาจมองเธอว่าเป็นสาวเปรี้ยว แต่จริงๆ แล้ว ความสดใสน่ารักของเธอ บวกกับไลฟ์สไตล์ในการช้อปปิ้งอาจทำให้ใครหลายคนหลงเสน่ห์เธอเข้าอย่างจัง


01 กระเป๋าตังค์
เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ใบนี้ได้ ไม่นานค่ะ ของ COACH ชอบสีเรียบๆ สีขาว ส่วนตัวแล้วคิดว่า มันดูไม่หรูหราและไม่ธรรมดาจนเกินไป จะออกแนวกลางๆ ใช้ได้ทั้งในวันปกติและเวลาที่เราไปออกงาน 

02 เครื่องสำอาง
เป็นคนที่ชอบซื้อเครื่องสำอางมากถึงมากที่สุด เวลาไปซื้อจะอยู่โซนนั้นได้ทั้งวันเลยค่ะ ชอบถึงขนาดเปิดเว็บไซต์ขายเป็นของตัวเองคือเราจะชอบอะไรที่ดูน่ารักๆ แพ็คเกจสวยๆ อย่างเครื่องสำอางของญี่ปุ่นก็จะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะแพ็คเกจเขาจะเก๋มาก

 


 


 
03 กระเป๋า
ยี่ห้อ Longchamp ค่ะ ที่เลือกสีดำมาเพราะเราเป็นคนชอบทำอะไรไม่ระวัง สีอื่นกลัวจะเปื้อนง่าย ด้วยแบบของกระเป๋าก็เรียบๆ ดีค่ะ เลยชอบ ใช้มาประมาณ 4 เดือนแล้วค่ะ

04 เครื่องประดับ
ปกติแล้วเป็นคนที่ต้องใส่เครื่องประดับอยู่เสมอ เพราะเราแต่งตัวเรียบๆ อยู่แล้ว เลยต้องมีแอ็คเซสโซรี่บ้าง ส่วนใหญ่แล้วเบลล์จะติดแหวนมาก ต้องใส่ทุกวัน มีหลายแบบมาก เป็นคนชอบซื้อแหวนกับต่างหู เพราะใส่ง่ายและมีแบบให้เลือกเยอะค่ะ

05 รองเท้า
คู่นี้ซื้อที่สยามค่ะ ชอบที่เป็นลายขาวดำดูเก๋ดี และส่วนตัวก็เป็นคนชอบซื้อรองเท้ามาก ที่บ้านมีเยอะ หลายคู่มากจนคุณแม่บ่นว่าเราซื้อเยอะไป บางคู่ไม่เคยใส่ มีบางทีลืมไปเลยว่า เอ๊ะ…เรามีคู่นี้ด้วยเหรอ (หัวเราะ)บทบาทในการเป็นทูต TSPCA
ดีใจมากที่ทางสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) เลือกให้เราได้ทำหน้าที่นี้ เพราะเราเป็นคนรักสัตว์อยู่แล้ว เห็นหมา ช้าง ที่ถูกทิ้ง ถูกทารุณก็สงสาร พอได้มาทำก็รู้สึกว่าเหมาะกับเราแล้ว ได้ไปทำกิจกรรมตามบ้านที่เค้ารับเลี้ยงสุนัขจรจัด ก็รู้สึกสงสารมาก ถ้าเรามีทุน ก็คิดจะทำแบบนี้เหมือนกันเพื่อให้เค้าอยู่สบาย มีชีวิตที่ดีกว่านี้ ไม่ใช่แค่ให้อาหารหรือว่ามีที่อยู่ให้ก็คิดว่าจะเลี้ยงได้นะ แต่มันต้องการความรัก ก็เลยคิดว่าเราน่าจะรณรงค์ให้รักสัตว์เลี้ยงและเอาใจใส่ดูแลให้มากกว่านี้ค่ะ

ช้อปปิ้งในสไตล์ของเบลล์
เป็นคนที่ชอบช้อปปิ้งมาก อย่างเวลาเครียด ๆ ในช่วงสอบ ก็จะไปผ่อนคลายกับการช้อปปิ้ง ก็เหมือนผู้หญิงหลาย ๆ คน ส่วนใหญ่แล้วเบลล์จะช้อปเครื่องสำอางมากที่สุด เคยซื้อทีหมดเป็นหมื่น ๆ เลยก็มีค่ะ

เหตุการณ์ช้อปปิ้งแบบขำๆ
เคยมีอยู่ครั้งหนึ่งเราไปซื้อเสื้อที่สยาม พอเข้าไปในร้านก็เลือก ๆ จ่ายเงิน แล้วก็เดินออกจากร้านมาเลย สักพักจะซื้อร้านต่อไป เอ..ทำไมเงินเราหายไป ก็คิดอยู่นานจนนึกได้ว่า เราซื้อเสื้อร้านนั้นจ่ายเงินไปแต่ลืมหยิบถุงช้อปปิ้งออกมาด้วย ก็เลยต้องรีบกลับไปเอา ทำเอาเจ้าของร้านฮากันเลยทีเดียว

เคล็ดลับในการช้อปปิ้ง
ส่วนตัวเบลล์แล้วคิดว่าเป็นความชอบอย่างเดียวเลย ไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์เนม ของนอกหรือของแพง ๆ ถ้ามันสวย น่ารัก ถูกใจเราและเข้ากับเรา ก็ซื้อเลยค่ะ อย่างของบางอย่างราคา 199 บาท ถ้าชอบก็ซื้อนะ จะเฉยๆมากเกี่ยวกับแบรนด์เนม แต่ให้บอกว่าช้อปอะไรมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องสำอางกับกระเป๋าค่ะที่มาจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา