เกรซ The star 6 แล้วหลายคน ก็หลงรักเธอ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เกรซ The star 6 แล้วหลายคน ก็หลงรักเธอ

 

เกรซ The star 6 แล้วหลายคน ก็หลงรักเธอ

 

เกรซ Thestar6

เกรซ นวกชมณ ชื่นครองธรรม / thestar6

 

       ก่อนอื่นคุณพี่คงต้องขอเกริ่นนำ เมื่อหนที่แล้ว ที่ออกมาเรียกร้องให้ หนุ่มสาว เห็นใจ และ ให้โอกาสเธอบ้าง ถึงแม้ว่าเธอจะมีความสามารถน้อยกว่าคนอื่นๆ แต่เธอก็ต่อสู้ และพยายาม อย่างที่ผู้หญิงตัวน้อยๆ คนนึงจะสู้ไหว

 

      คุณพี่ผู้หญิงวันวาน ขอยอมรับแต่โดยดี ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ติดรายการนี้งอมแงม (ไม่ได้เชียร์เฉพาะผู้ชายนะ ผู้หญิงอิชั้นก็เชียร์เจ้าค่ะ) เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่แล้ว คุณพี่ก็นั่งดูถ่ายทอดสดพร้อมๆ กับผู้ชมทั่วประเทศ และก็แอบลุ้นอยู่ในใจเหมือนกัน ว่าใครกันนะ ที่จะต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านเป็นคนแรก ในใจแรกนึกถึง น้องเกรซ ขึ้นมา แต่ก็แอบเชียร์อยู่ อยากให้เธอได้มีโอกาส และ ได้รับกำลังใจจากผู้ชมบ้าง เพราะจากที่คุณพี่ดูจากการซ้อม ของน้องๆ ทุกคน ที่พยายามอย่างเต็มที่ น้องเกรซ ก็เป็นอีกคนที่ไม่ยอมแพ้ สู้สุดชีวิต ถึงแม้ว่าจะโดนดุด่าจากผู้ชม หรือแม้แต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง บนเวที แต่เธอก็ไม่ถอดใจ นี่ถ้าเป็นคุณพี่ที่ต้องทนรับแรงกดดันขนาดนี้ อาจจะสู้ไม่ไหวก็เป็นได้

 

      เมื่อประกาศผลออกมา ว่าเธอมีโอกาสได้ไปต่อ คุณพี่ก็แอบคิดอยู่ในใจว่า นี่ไงล่ะ ต้องมีคนคิดแบบชั้นบ้างล่ะ คนที่เห็นใจเธอ คงเทคะแนนโหวตให้ เพราะยังอยากเห็นพัฒนาการของเธอต่อไปอีกซักวีคนึงก็ยังดี ยังไงก็ตาม เสาร์นี้เธอได้รับโอกาสอีกครั้ง คุณพี่ก็จะแอบเชียร์อยู่ในใจ ( แต่จะยอมควักกระเป๋ากดโหวตให้ไปคนละ 1 โหวตทุกคนไปเลยค๊า)

 

       อ๊ะ… อ๊ะ … เดี๋ยวจะหาว่า คุณพี่ลำเอียง ไม่เป็นกลาง (ก็ใช่น่ะสิ่ ชั้นลำเอียงย่ะ) คุณพี่ผู้หญิงวันวาน แห่งบ้าน women mthai ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคน สู้ต่อไป และ ขอเป็นกำลังใจให้ น้องเก่ง วาโย อีกคน ถึงแม้ว่าจะออกจากบ้าน เดอะสตาร์ ไปแล้วก็ตามนะจ๊ะ  

 

ปล. กระทู้นี้ใครไม่เห็นด้วยกับคุณพี่ก็ไม่เป็นไร เพราะคุณพี่ไม่แคร์ย่ะ และ ขออนุญาติ ชื่นชม (แกมประชด)  ทีมงานตัดต่อ รายการเดอะสตาร์6 ที่สามารถตัดต่อรายการให้ผู้หญิงคนหนึ่ง โดนคนทั้งประเทศกร่นด่าได้ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันเลย……

 

เกรซ The star 6

เกรซ นวกชมณ ชื่นครองธรรม / the star 6

 

g8 คนสุดท้าย the star 6

รูปรวม 8 คนสุดท้าย the star 6

 

 

เรื่องโดย : ผู้หญิงวันวาน / Women Mthai Team

ที่มาภาพประกอบจาก : http://thestar.gmember.com

 

 

 

เกรซ The Star6

 

เกรซ The Star6 ใครๆ ก็ว่าเธอได้แค่ สวย อย่างเดียว

ขออนุญาติ สวนกระแส ให้กำลังใจ ผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่ใจกล้า และมั่นใจ…

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา