ผู้ประกาศข่าว…ที่สวยที่สุดในโลก

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ผู้ประกาศข่าว…ที่สวยที่สุดในโลก

เมลิซ่า เตอรีโอ…ผู้ประกาศข่าวสวยที่สุดในโลก


ผู้หญิงคนนี้ ถูกเรียกว่า “ผู้อ่านข่าวที่สวยที่สุดในโลก”           เธอคนนี้ชื่อ เมลิซ่าา เตอรีโอ (Melissa Theuriau) อายุ 32 ปี  เป็นผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์แอลซีไอ ของฝรั่งเศส  ที่เคยถูกส่ง Fw เมลเยอะที่สุดคนหนึ่ง โดยในอีเมลระบุว่า ผู้อ่านข่าวที่สวยที่สุดในโลก


          
ก่อนหน้านี้ มีเรื่องแซวกันว่า รถยนต์บนท้องถนนในปารีสช่วงเช้าไม่ติดมาก เพราะเวลาประมาณ 06.40 น. เป็นเวลาที่เมลิซ่าา นั่งอ่านข่าว ทำให้หนุ่มๆชาวปารีเซียง พร้อมใจกันซดกาแฟในบ้าน ไม่ยอมออกไปไหน รอจนเธอประกาศ “ข่าวเช้า” จบ ..จึงออกจากบ้าน ตอนนั้นจะรีบร้อนก็ไม่เป็นไร เพราะก่อนไปทำงาน ได้เห็นหน้าสาวงามชื่อเมลิซ่า..เรียบร้อยแล้ว


         
เมลิซ่า เริ่มเป็น นักข่าวในปี 2003 ได้มาอ่านข่าวทีวี เริ่มจากข่าวพยากรณ์อากาศ ท่องเที่ยว จนในปี 2006 เมลิซ่าได้ขยับมาอ่านเป็นผู้ประกาศข่าวช่วงหัวค่ำค่ะ และมีช่วงสัมภาษณ์คนดัง  นั้นทำให้คนรู้จักและจดทำเธอได้เป็นอย่างมาก เมลิซ่ามีแฟนคลับที่โพสรูปของเธอ และวิดีโอคลิปการอ่านข่าวในยูทูป ซึ่งแต่ละเทปของเธอมีผู้กดเข้าชมนับแสนๆครั้ง และมีจำนวนคลิปเป็นร้อยเมลิซ่าา เตอรีโอ         ด้วย รูปร่างหน้าตา ความสวย ที่ดูจะสวยระดับนางงาม เวลาเธออ่านข่าว ก็จะมีลักษณะดึงดูดบางอย่าง จากทั้งรูปปาก รูปคาง สีหน้าแววตา มัดใจคนดู ทำให้หลายๆคน ส่งต่อ FW mail และลงความเห็นว่า เมลิซ่า เป็นผู้ประกาศข่าวที่สวยยย.. ที่สุดในโลก..


        
และในปี 2006 หนังสือ The Daily Express ก็โหวตให้เมลิซ่าเป็นสุดยอดผู้ประกาศข่าวที่สวยที่สุดในโลกไปอีกตำแหน่งหนึ่งค่ะ


        
เมลิซ่า แต่งงานแล้วค่ะ และมีลูกชาย 1 คน นอกจากนี้ เธอยังรับหน้าที่เป็นบรรณาธิการ เป็นนักเขียนให้กับนิตยสารทีวีโซน  เธอรวบรวมแรงกำลังกับผู้ประกาศข่าว และบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และข่าวโทรทัศน์ท่านอื่นๆ โดยรับหน้าที่เป็นผู้รณรงค์สนับสนุนการศึกษาแก่เด็กหญิง ให้กับ องค์กรยูนิเซฟด้วยละค่ะ
เมลิซ่าา เตอรีโอ

เมลิซ่าา เตอรีโอ

เมลิซ่าา เตอรีโอ

ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งฉลาด เธอช่างเป้นผู้หญิงที่เพอร์เฟคจริงๆ เลย แม่เมลิซ่า!!!


ขออนุญาตใช้เนื้อหา