“ทิชา-จีทเวนตี้” ปลื้มเรียนจบแล้ว

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / “ทิชา-จีทเวนตี้” ปลื้มเรียนจบแล้ว

ทิชา-จีทเวนตี้ ปลื้มเรียนจบแล้ว
   เป็นบัณฑิตเอกภาษาญี่ปุ่นจากรั้วจามจุรี


  

  มุมานะจนเรียนจบตามที่ตั้งใจไว้จนได้สำหรับนักร้องสาว ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต   1 ใน  5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป G-Twenty (จี-ทเวนตี้)  ที่ได้เป็นบัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  คณะอักษรศาสตร์  เอกภาษาญี่ปุ่น ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.07  โดยเข้ารับพระราชทานปริญยาบัตรจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี  ไปเมื่อเช้าวันนี้  (8กค.)

 งานนี้มีสมาชิกในครอบครัวมาให้กำลังใจและแสดงความยินดีเพียบ  ทั้งคุณพ่อภควรรณคุณแม่ภาณุและญาติสนิท  รวมทั้งเพื่อนๆ ศิลปินวงจีทเวนตี้ด้วย อาทิ   ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์  ส่วน แคท-แคทรียา อินทรชัย สมาชิกอีกคนของจีทเวนตี้ไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะติดสอบอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง นิวเคลียร์  เป็นตัวแทนเพื่อนๆ มอบช่อดอกไม้จากผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิค เพื่อแสดงความิยนดีกับบัณฑิตใหม่ในครั้งนี้ด้วย   บัณฑิตใหม่  ทิชา   เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

 รู้สึกดีใจและปลื้มมากๆ ค่ะ ที่ทำให้พ่อแม่วมหวังตามที่เขาตั้งใจไว้  เพราะที่ผ่านมาทิชาไม่ได้เรียนอย่างเดียว ยังทำงานในวงการบันเทิงควบคู่ไปด้วย เลยทำให้ต้องรับผิดชอบทั้งสองอย่างให้ดีที่สุด  เคยมีท้อเหมือนกันแต่ก็ได้กำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนตลอดค่ะ

ส่วนที่เลือกเรียนคณะนี้เพราะว่าสนใจภาษาญี่ปุ่นมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็เคยได้ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นมาด้วย ทำให้รู้สึกว่าภาษาญี่ปุ่นน่าสนใจและเป็นอีกภาษาที่เราถนัดที่สุดคะ


  ส่วนการเรียนต่อปริญญาโทก็มีคิดไว้ค่ะ  แต่ตอนนี้อยากทุ่มเทเวลาให้กับงานเพลงก่อน  อีกหนึ่งปีค่อยว่าเรื่องเรียนต่อค่ะโมโนมิวสิค ปลื้มได้รับเชิญจากเกาหลี
ชวน จีทเวนตี้-แคนดี้มาเฟีย โชว์ สตาร์คิง
 

 หลังจากศิลปินไทยเกิร์ลกรุ๊ป G-Twenty (จี-ทเวนตี้) ของค่ายโมโนมิวสิค ที่มีสมาชิกทั้ง  5 สาว ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต  ได้รับเชิญไปโชว์ในรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของเกาหลี  สตาร์คิง (Star King)  เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด  ทางทีมงานรายการ สตาร์คิง  ได้เชิญศิลปินไทย จี-ทเวนตี้ กับ แคนดี้มาเฟีย  ไปโชว์ในรายการอีกครั้ง ทำเอางานนี้ผู้บริหารค่ายและศิลปินโมโนมิวสิคถึงกับปลื้มกันหน้าบาน  และเตรียมตัวบินไปถ่ายรายการเร็วๆนี้ด้วย  เกี่ยวกับเรื่องนี้  รัชพล  จิตพึงธรรม  ผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิคเผยว่า  รู้สึกเป็นเกรียติมากครับที่ทางทีมงานรายการสตาร์คิง ได้มาเชิญศิลปินจีทเวนตี้ไปออกรายการอีกครั้ง  ถือเป็นศิลปินต่างชาติกลุ่มที่ 2 ที่ได้ไปรายการสตาร์คิงสองรอบ  เพราะก่อนหน้านี้มีเพียง ชารีส เพ็มเพนโก้ ศิลปินชาวฟิลิปปินส์ที่ได้รับเชิญไปถึงสองครั้งเท่านั้น  และที่พิเศษอีกอย่างคือทางรายการชวนน้องๆ แคนดี้มาเฟียไปด้วย  ครั้งนี้จึงเป็น 10 ศิลปินสาวไทยจะไปโชว์ความสามารถบนเวทีของเกาหลีครับ  ตอนนี้ศิลปินทั้ง 2 วง กำลังเตรียมความพร้อมกันอยู่ทั้งในเรื่องของเพลงและท่าเต้น รวมทั้งความสามารถพิเศษที่จะนำไปโชว์ด้วย  เรียกว่ารู้ข่าวปุ๊บก็เตรียมความพร้อมกันทันทีเลยครับ  เพราะครั้งที่แล้วจีทเวนตี้มีเวลาเตรียมตัวน้อยรู้ข่าวปั๊ปก็บินไปทันทีเลย  และใช้เวลาเตรียมสคริ๊ปกับทีมงานสตาร์คิงถึง 2 วันเต็มๆ  พอมาครั้งนี้เรามีประสบการณ์แล้ว และพอมีเวลาได้เตรียมตัวคิดว่าจะต้องพร้อมกว่าครั้งก่อนแน่ๆ ครับ 


 
นิวเคลียร์ จีทเวนตี้  เป็นตัวแทนศิลปินทั้งหมดเผยว่า  ดีใจมากเลยค่ะ  ที่จะได้ไปโชว์ในรายการสตาร์คิงอีกครั้ง ถือเป็นความโชคดีของพวกเรามากๆ  เพราะคิดว่าถ้าไปออกสตาร์คิงแล้วจะไม่ได้ไปอีก  พวกเราก็จะเตรียมพร้อมให้ดีที่สุดค่ะเพื่อชื่อเสียงคนไทย  ครั้งนี้เรามีน้องๆ แคนดี้มาเฟียไปด้วย ก็คงสนุกขึ้นกว่าเดิม  เพราะสาวๆ 10 คนอยู่บนเวทีเดียวกันคงสนุกแน่นอน  และที่นิวแอบรู้มามีซุปเปอร์จูเนียร์และไชนี่ไปร่วมรายการสตาร์คิงพร้อมกับเราด้วยค่ะ  ช่วยส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับศิลปินไทยกันได้ที่เว็บไซต์ของโมโนมิวสิคนะคะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา