เชย์ลา เฮอร์ชีย์ นางแบบ หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ติดเชื้อ ต้องคว้านอกซะแล้ว

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เชย์ลา เฮอร์ชีย์ นางแบบ หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ติดเชื้อ ต้องคว้านอกซะแล้ว

 

เชย์ลา เฮอร์ชีย์ นางแบบ หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ติดเชื้อ ต้องคว้านอกซะแล้ว

 

เชย์ลา เฮอร์ชีย์

 

 

    นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวบราซิล เจ้าของแชมป์ “หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก” เจอวิกฤตินมติดเชื้อ หลังเฉือนเสริมอึ๋มไม่ยั้งกว่า 30 ครั้ง แพทย์ระบุต้องเอาออกให้หมด และอาจต้องตัดของจริงบางส่วนออกด้วย…

 

   เว็บไซต์ข่าวฟอกซ์นิวส์ รายงานว่า  “เชย์ลา เฮอร์ชีย์”  นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ชาวบราซิล วัย 30 ปี ดีกรีเจ้าของแชมป์ “หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก” ตามบันทึกของ “กินเนสส์บุ๊ก ออฟ เวิลด์ เรคคอร์ด” ต้องเผชิญวิกฤติชีวิตหนัก เนื่องจากติดเชื้อบริเวณทรวงอก ที่ผ่านการผ่าตัดเพิ่มขนาดมากว่า 30 ครั้ง

 

   ข่าวระบุว่า เฮอร์ชีย์ ผ่าตัดเพิ่มขนาดหน้าอกครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา และ เป็นครั้งที่ทำให้เธอเริ่มรับรู้ถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น ซึ่งการผ่าตัดศัลยกรรมจำนวนหลายต่อหลายครั้งของเฮอร์ชีย์ อาจส่งผลให้ติดเชื้อในกระแสเลือด และอันตรายถึงชีวิต เฮอร์ชีย์ เล่าว่า เธอเริ่มป่วยเป็นไข้ และเจ็บที่ทรวงอก จากนั้นจึงมีอาการหายใจไม่ออกตามมา

 

   เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมา (13 ก.ค.) เฮอร์ชีย์เข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน ซึ่งแพทย์ระบุว่า จำเป็นต้องนำของที่เคยเสริมเข้าไปออกให้หมด และอาจต้องผ่าตัดเนื้อจากหน้าอกจริงของเธอออกบางส่วนด้วย

 

   เมื่อปีที่แล้ว  เฮอร์ชีย์ ได้รับการจารึกชื่อในกินเนสส์บุ๊ก ออฟ เวิลด์ เรคคอร์ด ว่ามีขนาดทรวงอกมหึมาที่สุดในโลก ด้วยขนาด 38KKK นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า นางแบบสาวเจ้าของหน้าอกบิ๊กบึ้ม ยังศัลยกรรมส่วนอื่น ๆ ของร่างกายด้วยเช่นกัน อาทิ ผ่าตัดเสริมจมูก ริมฝีปาก และสะโพก อีกทั้งยังชำชองพูดคล่องมากถึง 5 ภาษา ทั้ง โปรตุเกส สเปน อิตาลี จีน รวมถึงภาษาอังกฤษด้วยเช่นกัน.

 

เชย์ลา เฮอร์ชีย์

 

เชย์ลา เฮอร์ชีย์

 

เชย์ลา เฮอร์ชีย์

 

เชย์ลา เฮอร์ชีย์

 

 

เห็นอย่างนี้แล้ว สาวๆ ที่กำลังอยากทำศัลยกรรม ก็คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจหน่อยนะจ๊ะ

ถ้าทำก็ทำแต่พองาม อย่าให้มากไปเดี๋ยวจะเป็นเหมือนเธอคนนี้..

 

 

 

ที่มาภาพประกอบจาก

http://sheylahershey.net


สาวๆ Women.mthai ไปพูดคุยเรื่องสวยๆ งามๆ กันต่อได้ที่

F A C E B O O K

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา