10 เจ้าแม่อีเวนต์ ของเมืองไทย

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / 10 เจ้าแม่อีเวนต์ ของเมืองไทย

10 เจ้าแม่อีเวนต์ ของเมืองไทย


1. พัชราภา ไชยเชื้อ 

    เธอฮิตฮอตในงานอีเว้นต์ที่ต้องภาพลักษณ์เซ็กซี่ ต้องการให้สื่อมาชุมนุมแบบพร้อมเพรียงกันแทบจะหมดวงการ ส่วนใหญ่งานของเธอมักจะเป็นงาน โชว์ตัว พรีเซ็นเตอร์ รับรางวัลโน่น นี่ นั่นต่างๆนานา


2. อารยา เอ ฮาร์เก็ต

   
ตีคู่กับ อั้ม พัชราภา แบบคอแทบจะเกยกันเลยทีเดียว สำหรับรายที่ต้องการดาราสาวที่มีภาพลักษณ์เซ็กซี่ เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ทันสมัย ปราดเปรียวเปรี้ยวปริ๊ด ชมพู่ อารยา ตอบโจทย์คุณได้  เธอฮอตฮิตกับงานประเภท โชว์ตัว พรีเซ็นเตอร์ รับรางวัลโน่นนี่นั่น

3. เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ 

   
ร้อนแรงแบบชนิด แรงดีไม่มีตก เพราะผลงานละครของเธอฮอตฮิตทุกเรื่อง ทั้งกุหลาบไร้หนาม, ระบำดวงดาว ที่กำลังออนแอร์  ฮอตฮิตกับงานที่ต้องการดาราสาวสวย เซ็กซี่ ภาพลักษณ์สวย ทันสมัย ปราดเปรียว เน้นไปที่งานประเภทโชว์ตัว
4. ตรีชฏา เพชรรัตน์

  
เป็นสาวประเภทสองหนึ่งเดียว ที่สามารถเบียดสู้สาวแท้มาได้  เพราะชื่อของเธอยังใช้ เรียกสื่อ ได้อยู่เสมอ  ฮอตฮิตกับงานประเภท แฟชั่นโชว์ โชว์ตัว
5. มาริสา แอนนิต้า

   
แม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมานาน แต่เธอก็ยังขายได้ขายดี  เธอเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าเพราะนิสัยไม่เรื่องมาก ให้ได้ทุกสิ่งอย่าง จะให้เซ็กซี่ สวยหวาน หรือ ลุคสปอร์เกิตเกิร์ลเท่ๆ ก็ได้ทั้งนั้น ฮอตฮิตกับงานประเภท แฟชั่นโชว์ โชว์ตัวที่เน้นความเซ็กซี่

6. ศรีริต้า เจนเซ่น

   
ฮอตฮิตเป็นพิเศษกับงานประเภท แฟชั่นโชว์ ที่มักจะมีเธอแทบทุกงาน หรือประเภทโชว์ตัว ที่สามารถเธอเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องแต่งตัวโป๊มากนัก
7. พิชญ์นาฏ สาขากร

   
เป็นอีกคนที่ฮิตแบบ แรงดีไม่มีตก และยังเป็นที่ต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ฮอตฮิตกับงานประเภทที่ต้องการความเซ็กซี่ เดินแฟชั่นได้ โชว์ตัวแนวเซ็กซี่ได้
8. หยาดทิพย์ ราชปาล 

   
เป็นนางเอกช่อง 3  ที่ขายดีกับงานอีเวนต์มากที่สุดคนหนึ่ง  ฮอตฮิตทั้งกับงานแฟชั่นโชว์ งานโชว์ตัว ชื่อของเธออยู่ในกระแสร้อน มีข่าวให้นักข่าวเจาะกันได้ตลอด
9. ไดอน่า จงจินตนาการ

   
ฮอตฮิตมากมายกับงาน พิธีกร แทบจะเป็นนักแสดงรายเดียวที่รับ งานพิธีกร มากที่สุด  ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีในทุกงานที่เธอได้รับ
10. ปานวาด เหมณี

     
ตัวแม่สำหรับงานที่ต้องการความเซ็กซี่แบบร้อนฉ่า เขย่าวงการ เป้ย ปวานวาด ให้คุณได้เสมอ ฮอตฮิตสำหรับงานประเภท แฟชั่นโชว์แนวเซ็กซี่ โชว์แบบวาบหวิวสยิวทรวง
ขออนุญาตใช้เนื้อหา