จาก สาวผิวสีชาร์โคล ถูกเพื่อนแกล้ง สู่วงการนางแบบที่มีคนฟอลโล่กว่า 2 แสนคน

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / จาก สาวผิวสีชาร์โคล ถูกเพื่อนแกล้ง สู่วงการนางแบบที่มีคนฟอลโล่กว่า 2 แสนคน

” Khoudia Diop ” สาวจากประเทศเซเนกัลวัย 19 ปี ผู้เคยถูกคนอื่นกลั่นแกล้งเกี่ยวกับสีผิวของเธอ แต่ตอนนี้เธอกำลังดังเปรี้ยงปร้างในโลกอินเตอร์เน็ตเพราะ ผิวสีชาร์โคลที่เนียนชัดและสวยงามของเธอ

คลาวเดีย  สาวผิวสีชาร์โคล เผยชีวิตที่แสนยากลำบากผ่านมาว่า “ฉันถูกแกล้งมาตลอดในช่วงที่เติบโตมา เนื่องจากสีผิวที่ไม่เหมือนคนอื่น แม้แต่โลกออนไลน์ ฉันก็หนีไม่พ้น ฉันโดนคอมเม้นท์จากผู้คนต่างๆนานา เมื่อโตขึ้นมาก็เริ่มถูกเพื่อนแกล้ง แต่ฉันก็เผชิญหน้ากับมัน และเริ่มที่รักตัวเองในแบบที่ฉันเป็น โดยไม่สนใจความเห็นลบๆของคนพวกนั้น”

สาวผิวสีชาร์โคล

Khoudia Diop

สาวผิวสีชาร์โคล

Khoudia Diop

สาวผิวสีชาร์โคล

หลังจากนั้น คลาวเดีย ก็เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบเมื่ออายุได้ 17 ปี และชนะใจมวลมหาชนในอินสตาแกรมโดยยอดฟอลโล่กว่า 2 แสนคน ที่สำคัญเธอยังจุดประกายให้คนเข้าใจถึงความแตกต่างของมนุษย์ โดยเขียนข้อความว่า” หากคุณโชคดีที่มีความแตกต่างจากคนอื่น จงอย่าเปลี่ยนมัน”  “If you’re lucky enough to be different, don’t ever change”

สาวผิวสีชาร์โคล

Khoudia Diop

สาวผิวสีชาร์โคล

Khoudia Diop

สาวผิวสีชาร์โคล

Khoudia Diop

สาวผิวสีชาร์โคล

เพราะฉะนั้น สาวคนไหนที่ยังรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย ไม่มั่น ไม่ภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น ดูรอยยิ้มของเธอไว้ค่ะ คุณเองก็เชื่อมั่นในความสวยของตัวเองได้ไม่ต่างจากเธอนะ มั่นใจเสียอย่าง ยังไงก็เกิดเชื่อสิ

ที่มา boredpanda

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา