แซมมี่ เคาวเวลล์ ขายของตลาดนัด ดูแลพ่อเป็น ‘มะเร็ง’ และ ตัวเองก็มีก้อนเนื้อที่หน้าอก

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / แซมมี่ เคาวเวลล์ ขายของตลาดนัด ดูแลพ่อเป็น ‘มะเร็ง’ และ ตัวเองก็มีก้อนเนื้อที่หน้าอก

      แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกสาววัย 25 ปี ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เธอมีผลงานละครมากมายกับทางช่อง 7 ซึ่งสาวคนนี้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดล 2007

คุณพ่อของเธอเป็นชาวอังกฤษ ชื่อว่า แซมูเอล เดเรก เคาวเวลล์ ตอนนี้ท่านในวัย 80 ปี กำลังป่วยเป็นโรคหัวใจ และมะเร็งตับในระยะ 1-2 คุณพ่อของเธอเลือกที่จะไม่รักษาเพราะด้วยอายุที่มากจึงเป็นการเสี่ยงเกินไป ซึ่งทางคุณหมอได้แนะนำวิธีการรักษาโดยใช้ความร้อนจี้ละลายก้อนเนื้อแทนการผ่าตัดซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยมากที่สุดใน 4 วิธี ตอนนี้เธอจึงได้แต่คอยดูแลคุณพ่ออย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง

       ทุกวันนี้คุณพ่อของเธอก็มีความสุขดีไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง ถึงแม้จะอายุมากแล้วแต่ท่านก็ยังคงขับรถเองได้ ถ้าบางครั้งไปถ่ายละครหากสถานที่ไม่ได้ลำบากจนเกินไป สาวแซมมี่ก็จะพาคุณพ่อไปด้วยเพื่อให้ท่านได้คลายเคลียด และได้ใช้เวลาอยู่กับพ่อมากขึ้น

     จนล่าสุดเธอไปตรวจสุขภาพจึงพบว่าก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวา ซึ่งคุณหมอบอกว่าก้อนเนื้อยังเล็กมาก จึงต้องรออีกประมาณ 6 เดือนจึงให้มาตรวจใหม่อีกครั้ง ช่วงนี้เธอจึงต้องระวังการทานอาหารซึ่งคุณหมอแนะนำว่าควรงดกินเนื้อไก่ แต่เธอก็ยังคงใช้ชีวิตตามปกติต่อไป

    ล่าสุดสาว แซมมี่ ไปขายของตลาดนัดกลางคืน แถวเกษตร-นวมินทร์ กลางวันไปออกกองถ่ายละคร วันไหนว่างก็ยังมาขายของตลาดอีก ช่างเป็นนางเอกที่ขยันจริงๆ แถมเธอยังโพสรูปไว้ในไอจีแบบไม่มีปิดบังน่าชื่นชมมาก เรามาเป็นกำลังใจให้สาวแซมมี่และคุณพ่อของเธอกันนะคะ

แซมมี่ เคาวเวลล์

แม่ค้าคนสวย

แซมมี่ เคาวเวลล์

เบื้องหลังการเป็นแม้ค้า

แซมมี่

ท่าทางคล่องแคล่วไม่เบา

แซมมี่

แซมมี่ เคาวเวลล์

โหมดแม่ค้าก็ยังสวยน่ารักอ่ะ

ตั้งอกตั้งใจขนาดนี้ ขายดีแน่ๆ

มาช่วยกันอุดหนุนหน่อยน๊า…

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์  แซมมี่ เคาวเวลล์

ขอให้เธอผ่านเรื่องร้ายๆ ไปให้ได้ แล้วพบเจอแต่สิ่งดีดีในชีวิต

ติดตามสาวแซมมี่ เคาวเวลล์ ได้ที่ IG sammthita

ขออนุญาตใช้เนื้อหา