บุคคลหญิงแห่งปี ! 3 ที่สุดของผู้หญิงแห่งการ สร้างแรงบันดาลใจ จนคว้ารางวัล Mthai Top Talk-About Lady 2017

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / บุคคลหญิงแห่งปี ! 3 ที่สุดของผู้หญิงแห่งการ สร้างแรงบันดาลใจ จนคว้ารางวัล Mthai Top Talk-About Lady 2017

ผ่านไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล  MThai Top Talk About  2017  ซึ่งเป็นการประกาศรางวัลที่อ้างอิงกระแสต่างๆที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์และ Social Media ในตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา และปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 แล้ว และหนึ่งในรางวัลที่ต้องจับตามอง นั่นคือ บุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ในโลกออนไลน์ประจำปี 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งเธอทั้ง 3 คนนี้ คือผู้ที่ได้รับการยอมรับจากคนไทยทั้งประเทศ ด้วยการรวบรวมความคิดเห็นและการนำเสนอผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วประเทศ จนนำมาสู่การได้รับรางวัลบุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Mthai Top Talk-About Lady หรือ บุคคลหญิงแห่งปี ได้แก่…

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ จากเด็กหญิงสู้ชีวิต สู่เวทีนางงามระดับโลก ที่ไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ และมีคุณแม่เป็นแบบอย่างที่ดีในการใช้ชีวิต เธอคนนี้กลายเป็นหญิงสาวที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการนางงามไทยในรอบ 28 ปี ด้วยการผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายบนเวทีนางงามจักรวาลได้สำเร็จ และเป็นต้นแบบแห่งการสู้ชีวิตจนทำให้เธอมาได้ไกลถึงวันนี้

อ่านต่อได้ที่ >>> http://women.mthai.com/amazing-women/274814.html

ปู ไปรยา สวนดอกไม้ นักแสดงชั้นแนวหน้าของประเทศ ที่เปลี่ยนตนเองหลังจากค้นพบว่า ชีวิตจะมีคุณค่ามากขึ้น เมื่อได้ช่วยเหลือสังคม เธอคือ ทูตสันถวไมตรี UNHCRคนแรก ของอาเซียน ที่อาสาอุทิศตนช่วยเหลืองานเพื่อนมนุษย์ด้วยตนเอง และนอกจากนั้นชื่อของปู ไปรยา กลายเป็นตัวอย่างแห่งการตั้งเป้าหมายในการทำชีวิตให้ดีขึ้น เมื่อตั้งใจและมุ่งมั่น ทุกคนจะทำได้เช่นเธอ

อ่านต่อได้ที่ >>> http://women.mthai.com/amazing-women/275674.html

พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร หญิงสาวที่เราจดจำเธอในภาพตัวแทนแห่งความสดใส จนเมื่อวันที่เธอค้นพบว่าตนเองกำลังป่วยเป็นโรคร้าย และต่อสู้ด้วยกำลังใจที่สร้างขึ้นด้วยตนเองอย่างเข้มเข็ง จนสามารถผ่านวันที่โหดร้ายมาได้ วันนี้เธอกลายเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วประเทศ ให้มีกำลังต่อสู้ และเอาชนะโรคร้ายเหมือนที่เธอเคยพบเจอมา

อ่านต่อได้ที่ >>> http://women.mthai.com/amazing-women/236720.html


กิ๊ก มยุริญ มารับรางวัลแทน พิมพ์มาดา เนื่องจากติดภารกิจ

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา