7 สาว ‘สีผิว’ แปลกไม่เหมือนใคร จากปมด้อย ตอนนี้กลายเป็น คนดังระดับโลก!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / 7 สาว ‘สีผิว’ แปลกไม่เหมือนใคร จากปมด้อย ตอนนี้กลายเป็น คนดังระดับโลก!
คนดัง นางแบบ ปมด้อย ผู้หญิงต้นแบบ สีผิว โทนสีผิว

สิ่งที่ธรรมชาติให้มาทำให้เราแตกต่างกัน แต่บางคนไม่เหมือนพ่อแม่ ไม่เหมือนเพื่อน พวกเธอจึงถูกมองว่าแปลก แต่ด้วยความแปลกมันกลับกลายเป็นเอกลักษณ์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวบนโลก กว่าจะผ่านมาจนถึงวันนี้หลายคนก็ถูกสังคมรังเกียจ ล้อเลียน พูดทำร้ายจิตใจต่างๆนานา เพราะมองว่าเป็นตัวประหลาด แต่วันนี้พวกเธอได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าใครก็ประสบความสำเร็จในชีวิตได้ เพียงแค่ต้องข้ามผ่านปมในใจไปให้ได้เท่านั้นเอง!!

Connie Chiu

Connie Chiu
สาวคนนี้เกิดที่ฮ่องกง แล้วครอบครัวก็ย้ายมาอยู่ที่ประเทศสวีเดน เธอมีพี่น้อง 4 คน แต่เธอคนเดียวเท่านั้นที่มีสีผิวที่แตกต่างจากพี่น้อง จนอายุ 24 ปี เธอก็ได้เข้าสู่วงการนางแบบ และตอนนี้เธอได้หันไปเป็นนักร้องเพลงแจ๊สไปซะแล้ว

Nikia Phoenix

Nikia Phoenix
นางแบบสาวชาวอเมริกัน ที่มีผิวไม่เหมือนใคร แม้เธอจะเป็นสาวผิวสีแต่กลับมีกระทั่วใบหน้าจึงทำให้เธอแตกต่าง และมักถูกล้อเลียนอยู่เป็นประจำ ทุกคนต่างบอกเธอว่าสาวผิวสีจะต้องไม่มีกระ ไม่เหมือนกับสาวผิวขาวที่มักจะมีกระเป็นเรื่องปกติ แต่สุดท้ายเธอก้ได้เข้าสู่วงการนางแบบและเธอยังเคยได้เล่นโฆษณาให้กับ Coca-Cola มาแล้วด้วย

Winnie Harlow

Winnie Harlow
เริ่มเดินแบบตั้งแต่อายุเพียง 17 ปี เธอเป็นสาวที่ไม่ได้มีผิวพรรณเรียบเนียน เพอร์เฟ็กต์เหมือนนางแบบโลกคนอื่นๆ แต่สิ่งที่เธอมีคือ ผิวที่มีรอยด่างทั่วตัว กับ “ความฝัน” ว่าสักวันหนึ่ง เธอจะเป็น “นางแบบ“ ให้ได้ แล้ววันนี้เธอก็ทำให้ความฝันเป็นจริงจนได้!!

Ava Clarke

Ava Clarke
สาวน้อยผมบลอนด์ตัดกับดวงตาสีเขียวอ่อนประกายฟ้า เธอคนนี้ไม่ธรรมดาได้ขึ้นปกนิยสารชื่อดังมาแล้วอย่าง Vogue แต่สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็คือเมื่อแพทย์ได้ตรวจดวงตาของเธอก็พบว่าเธอควรจะตาบอดไปตั้งนานแล้ว แต่ยังโชคดีที่พ่อแม่คอยดูแลหนูน้อยเป็นอย่างดี

Khoudia Diop

Khoudia Diop
สาวจากประเทศเซเนกัล วัย 19 ปี เธอเคยถูกคนอื่นกลั่นแกล้ง แล้วยังต้องผ่านช่วงชีวิตที่แสนยากลำบาก เนื่องจากสีผิวที่ไม่เหมือนคนอื่น แม้แต่ในโลกออนไลน์ก็ยังหนีไม่พ้น เธอโดนคอมเม้นท์จากผู้คนต่างๆนานา เมื่อโตขึ้นมาก็เริ่มถูกเพื่อนแกล้ง แต่เธอก็เลือกที่จะเผชิญหน้ากับมัน และเริ่มที่รักตัวเองในแบบที่เธอเป็น โดยไม่สนใจความเห็นลบๆของคนพวกนั้น

Nastya Zhidkova

Nastya Zhidkova
สาวผิวเผือกวัย 20 ปี ชาวรัสเซีย เธอเป็นโรคคนเผือก หรือ Albinism จึงทำให้ผิวหนัง สีตา เส้นผม และขนสีอ่อนกว่าปกติ แต่ตอนนี้เธอคือนางแบบชั้นแนวหน้าที่มีผลงานมากมาย ด้วยผิวที่ขาวผ่องตัดกับดวงตาสีฟ้า จึงทำให้เธอถูกยกย่องว่าเป็น นางแบบผิวเผือกที่สวยที่สุดในโลก

สีผิว

Lola Chuil
สาวน้อยวัย 16 เชื้อสายแอฟริกันอเมริกัน ความโดดเด่นของเธออยู่ที่สีผิวเข้มดำสนิท ที่มาพร้อมกับใบหน้าเรียว ดวงตาโฉบเฉี่ยว จมูกบาง โหนกแก้มได้รูป และริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี จนใครๆพากันตั้งฉายาให้ว่าเป็น Black Barbie คือ สวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เวอร์ชั่นคนผิวดำ

ที่มาจาก https://brightside.me/

ขออนุญาตใช้เนื้อหา