โอปอล์ ปาณิสรา ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ ทั้งเก่งและมีความสามารถ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / โอปอล์ ปาณิสรา ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ ทั้งเก่งและมีความสามารถ
ลูกแฝด หมอโอ๊ค สมิทธ์ โอปอล์-ปาณิสรา

โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ผู้หญิงอารมณ์ดี ที่เรามักเห็นผ่านหน้าจอโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ ผู้หญิงที่มีความมั่นใจจนสาวเล็ก สาวใหญ่ หรือแม้กระทั่งสาวเทียมต่างก็ยกให้เธอเป็นไอดอล ก็เพราะเธอคนนี้เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มากความสามารถ ทำได้หลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นนักจัดรายการวิทยุ หรือดีเจ พิธีกรต่างรายการต่างๆ ดารานักแสดง เจ้าของธุรกิจอย่าง O’s coffee และ Oab’s soap สครับขัดตัวที่ทำมาจากกากของกาแฟ

อย่างที่ทราบกันดีว่า เราเริ่มรู้จักคุณโอปอล์มาจากภาพยนตร์เรื่องแจ๋วในบทบาทของนักแสดง และดีเจประจำคลื่นวิทยุ EFM จากนั้นเราก็เริ่มเห็นเธอบ่อยขึ้นตามหน้าจอทีวี และตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ในบทบาทของพิธีกร จะเห็นได้ว่าเธอคนนี้มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะกำลังทำหน้าที่อะไรก็ตาม เธอก็มักจะทำมันออกมาได้ดี และมีคนชื่นชมเธอเสมอ จนมาถึงบทบาทล่าสุดที่เธอได้รับนั่นก็คือ “แม่ของลูก”

โอปอล์ ปาณิสรา
โอปอล์ ปาณิสรา ผู้หญิงที่หลายคนยกให้เธอเป็นไอดอล

หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้เธอได้แต่งงานกับ นายแพทย์สมิทธ์ อารยะสกุล หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ “หมอโอ๊ค” ซึ่งแม้ว่าจะมีข่าวดีออกมาว่าครอบครัวนี้กำลังจะได้ลูกแฝด แต่ทั้งคู่ก็ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ มามากมาย เนื่องจากคุณโอปอล์นั้นมีอาการมดลูกหดรัดตัว และมีภาวะปากมดลูกรับน้ำหนักได้เกินจำกัด ทำให้เธอต้องนอนอยู่ที่โรงพยาบาล และให้ยาชะลอการคลอด

เมื่อเจอปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาแล้ว นอกจากจะมีหมอโอ๊คคอยดูแลและให้กำลังใจแล้ว สิ่งที่เธอยึดถืออยู่เสมอคือ “การมองโลกในแง่ดี” พยายามคิดว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันดีเสมอ และด้วยสัญชาตญาณของความเป็นแม่ ทำให้เธออดทน และเข้มแข็งเพื่อลูก จนผ่านอุปสรรค์เหล่านั้นมาได้ และตอนนี้ก็ได้นำมาถ่ายทอดเป็นหนังสือ “พ่อแม่รู้ พวกหนูต้อง O” เพื่อเป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของการตั้งครรภ์ก่อนกำหนด

บทบาทหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน

บทบาทพิธีกรในงาน Fan Meeting  SONG JOONG KI

บทบาทนักแสดงจากซีรีย์เรื่อง “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2”

บทบาทการแม่เป็นของครอบครัว

ส่วนหนึ่งจากหนังสือ “พ่อแม่รู้พวกหนูต้อง O”

รูปภาพจาก IG : opalpanisara

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา