ลูกแฝด หมอโอ๊ค สมิทธ์ โอปอล์-ปาณิสรา ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่

ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ โอปอล์ ปาณิสรา สวย เก่ง มีความสามารถของจริง!!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ โอปอล์ ปาณิสรา สวย เก่ง มีความสามารถของจริง!!

โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะเธอคนนี้เป็นผู้หญิงอารมณ์ดี ที่มีความมั่นใจจนสาวเล็ก สาวใหญ่ หรือแม้กระทั่งสาวเทียมต่างก็ยกให้เธอเป็นไอดอลกันไปแล้ว นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มากความสามารถ ทำได้หลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นนักจัดรายการวิทยุ หรือดีเจ พิธีกรต่างรายการต่างๆ ดารานักแสดง เจ้าของธุรกิจอย่าง O’s coffee และ Oab’s soap สครับขัดตัวที่ทำมาจากกากของกาแฟ

โอปอล์ ปาณิสรา
โอปอล์ ปาณิสรา ผู้หญิงที่หลายคนยกให้เธอเป็นไอดอล

อย่างที่ทราบกันดีว่า เราเริ่มรู้จักคุณโอปอล์มาจากภาพยนตร์เรื่องแจ๋วในบทบาทของนักแสดง และดีเจประจำคลื่นวิทยุ EFM จากนั้นเราก็เริ่มเห็นเธอบ่อยขึ้นทั้งทางหน้าจอทีวี และตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ในบทบาทของพิธีกร จะเห็นได้ว่าเธอคนนี้มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะกำลังทำหน้าที่อะไรก็ตาม เธอก็มักจะทำมันออกมาได้ดี และมีคนชื่นชมเธอเสมอ จนมาถึงบทบาทล่าสุดที่เธอได้รับนั่นก็คือ “แม่ของลูก”

 

บทบาทหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน

บทบาทพิธีกรในงาน Fan Meeting  SONG JOONG KI

หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้เธอได้แต่งงานกับ นายแพทย์สมิทธ์ อารยะสกุล หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ “หมอโอ๊ค” และแม้จะมีข่าวดีออกมาว่าครอบครัวนี้กำลังจะได้ลูกแฝด แต่ทั้งคู่ก็ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ มามากมาย เนื่องจากคุณโอปอล์นั้นมีอาการมดลูกหดรัดตัว และมีภาวะปากมดลูกรับน้ำหนักได้เกินจำกัด ทำให้เธอต้องนอนอยู่ที่โรงพยาบาล และให้ยาชะลอการคลอด

เมื่อเจอปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาแล้ว นอกจากจะมีหมอโอ๊คคอยดูแลและให้กำลังใจแล้ว สิ่งที่เธอยึดถืออยู่เสมอคือ “การมองโลกในแง่ดี” พยายามคิดว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันดีเสมอ และด้วยสัญชาตญาณของความเป็นแม่ ทำให้เธออดทน และเข้มแข็งเพื่อลูก จนผ่านอุปสรรค์เหล่านั้นมาได้ นอกจากนี้เธอยังขอนำประสบการณ์เหล่านั้น มาถ่ายทอดเป็นหนังสือ “พ่อแม่รู้ พวกหนูต้อง O” เพื่อเป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของการตั้งครรภ์ก่อนกำหนดอีกด้วย

บทบาทนักแสดงจากซีรีย์เรื่อง “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2”

บทบาทการแม่เป็นของครอบครัว

ส่วนหนึ่งจากหนังสือ “พ่อแม่รู้พวกหนูต้อง O”

นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้หญิงสตรองที่มีทัศนคติที่ดีอีกด้วย เธอพยายามบอกอยู่เสมอว่า การตัดสินคนจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปลักษณ์ หน้าตา เพศสภาพ หรือสัดส่วนใดๆ ไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีและควรทำ เพราะแบบนี้นี่แหละ จึงทำให้ผู้หญิงหลายคน ยกให้เธอเป็นไอดอลที่ทั้งสวย เก่ง มีความสามารถ แถมยังมีทัศนคติที่ดีของจริง!!

(ทำเพื่อลูก! โอปอล์ งดรับงานขอเวลาอยู่กับ น้องอลิน-น้องอลัน ให้เต็มที่ >> คลิก)

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก IG : opalpanisara