ปันปัน – สุทัตตา สาวน้อยน่ารักใสๆ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ปันปัน – สุทัตตา สาวน้อยน่ารักใสๆ

ปันปัน สุทัตตา สาวน้อยน่ารัก จากเรื่อง ลัดดาแลนด์

…….เรียกได้ว่าโด่งดังและเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง จากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ สำหรับ “น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” สาว น้อยวัย 13 ปี ที่พกความน่ารัก รอยยิ้มที่สดใส บุคลิกที่ดูร่าเริง มาครองพื้นที่ในหัวใจใครหลาย ๆ คน วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักสาวน้อยคนนี้กันค่ะ

……..น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ เกิดวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2540 อายุ 13 ปี โดยก่อนหน้านี้น้องปันปันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ แต่ปัจจุบันย้ายมาศึกษาที่ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 หรือ เกรด 8 โดยน้องปันปันมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อ ปิงปอง กำลังศึกษาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีพี่สาวอีกหนึ่งคนชื่อ ป๋อมแป๋ม กำลังศึกษาที่เดียวกันกับน้องปันปัน

……..ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าเห็นตาของ น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ กันมาบ้างแล้ว ทั้งในโฆษณาขนมยี่ห้อหนึ่ง ที่น้องปันปันแสดงร่วมกับเด็กชายตัวอ้วนจ้ำม่ำหน้าตาน่าหยิก,โฆษณารณรงค์ เรื่องมะเร็งปากมดลูก, โฆษณาของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง โดยในโฆษณามีประโยคเด็ดว่า “คุณพ่อคุณแม่คะ หนูมีอะไรจะบอก…คือ…หนูแค่จะบอกว่าหนูเป็นสิวเม็ดแรก” หรือ จะเป็นผลงานการแสดงในละครเรื่อง “ทางช้างเผือก”, รับเชิญในละครเรื่อง รักริทึ่ม โดยมารับบทเป็น เอ้ก บุษกร ตันติภณา น้องสาวของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในวัยเด็กแถมยังฝากเสียงร้องใส ๆ ในเพลงพี่ชายที่แสนดีเอาไว้อีกด้วย และยังมีผลงานละครเทอดพระเกียรติวันแม่ทางช่อง 3 เรื่อง คุณแม่..ขอร้อง ในบทของ เฌอแตม

……..ล่าสุด ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ก็ได้มาแสดงฝีมือในภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง “ลัดดาแลนด์” โดยรับบทบาทเป็น แนน ลูกสาวคนโตของ ก้อง สหรัถ และ ป๊อก ปิยะธิดา ซึ่ง เป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของน้องปันปัน เอ้า! หากใครหลงรักหน้าใส ๆ ฝีมือการแสดงเก่ง ๆ ของสาวน้อยคนนี้แล้วก็อย่าลืมไปอุดหนุนชมภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ให้กำลังใจเธอกันด้วยนะคะ (ตอนนี้ยังได้เล่นโฆษณากับน้องเก้าด้วย น่าอิจฉาจริงๆ)


น้องปันปัน รับบทเป็น แนน ในเรื่อง ลัดดาแลนด์


ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา

น่ารักแต่เด็กเลยนะเนี่ย

ปันปัน สุทัตตา

โตเร็วจริงๆ อายุ 13 หนูเป็นสาวแล้ว!!

ปันปัน สุทัตตา

คนอะไรไม่รู้ยิ่งโตยิ่งดูน่ารัก…


ปันปัน สุทัตตา

ขวามือคือ น้องก๊อบแก๊บ รับบทเป็นน้องชายของปันปัน ในเรื่องลัดดาแลนด์ น่ารักน่าหยิกจริงๆ

 ที่มาจาก Yenta4.com