Sport Girl สาวนักกีฬาสุดเซ็กซี่

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / Sport Girl สาวนักกีฬาสุดเซ็กซี่

Sport Girl สาวนักกีฬาสุดเซ็กซี่

สวย เก่ง ดีกรี จากหลากหลายนักกีฬาสาว

 

.

…..Miesha Tate สาวแกร่งสุดสวยแห่งวงการกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ฉายาของเธอก็คือ “Take Down” ปัจจุบันเธอเป็นนักต่อสู้ในสังเวียน Strike Force และหากได้เห็นฝีไม้ลายมือในการต่อสู้สุดโหดของเธอแล้วละก็ ไม่แพ้นักกีฬาหนุ่มๆ เลยทีเดียวค่ะ อู้ว…สวยดุ

.

…..Maria Verchenova นักกีฬากอล์ฟสาวชาวรัสเซีย เธอเล่นกอล์ฟมาตั้งแต่เด็ก หลังคว้าแชมป์จากการแข่งขันระดับมือสมัครเล่นหลายรายการ เธอก็เริ่มหันมาเล่นกอล์ฟอาชีพอย่างจริงจังในปี 2006 ในปีแรกๆ ของการเล่นกอล์ฟอาชีพ ซึ่งเธอก็มุ่งมั่นและฝ่าฟันจนได้รับชัยชนะในเกมการแข่งขันในที่สุด

.

…..Danica Patrick นักกีฬาแข่งรถสาวสัญชาติอเมริกัน ชื่อเต็มของเธอคือDanica Sue Patrick สาวสวยคนนี้มีทั้งดีกรีความเก่งและความสวยพร้อมในตัว เพราะนอกจากการเป็นนักกีฬาเแข่งรถแล้ว ความสวยของเธอยังเข้าตาจนได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์  

.

…..Liv Boeree หรือ Olivia “Liv” Boeree ทั้งสวยและความเก่งหลากหลายด้าน นอกจากการเป็นนักเล่นไพ่โป๊กเกอร์แล้ว เธอยังเป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์ นักกีต้าร์ และนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังในอังกฤษ อันดับ 6 Leryn Franco นักกีฬาพุ่งแหลน

.

…..Leryn Franco หรือ Leryn Dahiana Franco Steneri สาวสวยชาวปารากวัยคนนี้ มีดีกรีเป็นทั้งนักกีฬาพุ่งแหลนและนางแบบสาวที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับเป็นอย่างดีทั้งเรื่องฝีมือในการพุ่งแหลนและความสวย เธอสามารถทำสถิติการพุ่งแหลนได้ไกลสุดถึง 55.38 เมตร ส่วนดีกรีด้านความสวย เธอมีตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสองจากเวทีการประกวด Miss Universo Paraguay ในปี 2006 เป็นรางวัลการันตี 

.

…..Lacey Jones สาวสวยอีกหนึ่งคนแห่งวงการโป๊กเกอร์ เธอเริ่มต้นด้วยการหัดเล่นโป๊กเกอร์กับครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก และได้พัฒนาทักษะการเล่นเรื่อยมาจนฝีมือของเธอเป็นที่น่าจับตามอง 

.

…..Anna Kournikova นักกีฬาหญิงเทนนิสชื่อดังสาวสวยชาวรัสเซีย แม้จะไม่ได้เป็นนักกีฬาเทนนิสหญิงมือหนึ่งของโลก แต่ด้วยฝีไม้ลายมือบวกกับความสวยเซ็กซี่ ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างเฝ้าติดตามผลงานของเธอไม่ว่าจะลงแข่งแมตช์ไหน

.

…..Blair O’Neal นักกีฬากอล์ฟสาวสัญชาติอเมริกัน เริ่มเล่นกอล์ฟอาชีพตั้งแต่ปี 2004 โดยลงแข่งขันในรายการ West Coast Ladies Golf Tour นอกจากบทบาทของโปรกอล์ฟแล้ว เธอยังได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของรถยนต์ชื่อดังอย่าง FORD อีกด้วย ซึ่งจุดนี้นับเป็นบันไดสำคัญในการก้าวไปสู่อาชีพนางแบบ ที่ทำให้เธอมีผลงาน ปรากฎโฉมบนโฆษณาสิ่งพิมพ์ แคตตาล็อก นิตยสาร และโฆษณาบนเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งเป็นที่แพร่หลายไปทั่วทั้งในสหรัฐอเมริกาและเอเชีย

.

…..Jenn Brown ผู้รายงานข่าวสาวสวยชาวสัญชาติอเมริกัน เกิดวันที่ 23 มีนาคม ค.ศ.1981 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ถึงแม้สาวคนนี้จะไม่ได้เป็นนักกีฬาอาชีพเหมือนสาวคนอื่นๆ ที่นำมาให้รู้จัก แต่เธอก็มีดีกรีด้านความสวย ฉลาด เก่ง แถมยังเป็นที่ชื่นชอบในวงการกีฬาด้วยเช่นกัน เธอเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะพิธีกรดำเนินรายการ, นักจัดรายการ และ นางแบบ ปัจจุบันเธอเป็นผู้รายงานข่าวกีฬาของ ESPN ในรายการ College GameDay ฟุตบอล และ College GameDay บาสเกตบอล ซึ่งคุณจะสามารถเห็นเธอในบทบาทพิธีกรภาคสนามในหลายๆ การแข่งขัน และงานสำคัญอื่นๆ

.

…..Victoria Vanucci อดีตนักกีฬาเทนนิสสาวสวยชาวอาร์เจนตินา เธอสนใจเล่นกีฬาเทนนิสตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งได้เทิร์นโปรไปเล่นเทนนิสอาชีพ แต่เคราะห์ร้ายที่เธอบาดเจ็บเรื้อรั้งที่หัวไหล่ ทำให้ต้องจบอาชีพการเป็นนักกีฬาเทนนิสลงอย่างกระทันหัน แม้ตอนนี้เธอจะลาวงการกีฬาไปแล้ว แต่เธอยังคงมีผลงานถ่ายแบบในนิตยสารชื่อดังสำหรับคุณผู้ชายให้เราได้เห็นกัน เช่น นิตยสาร Maxim และ Playboy

.

เป็นยังไงกันบ้างคะ ความสวย เซ็กซี่ของพวกเธอ เห็นแล้วแอบอิจฉาความสวย เก่ง ของพวกเธอกันบ้างมั้ยคะ คุณขา…

.