เพิร์ล รพีพร ประทุมอานนท์ สาวเสียงใส ผู้มากความสามารถ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เพิร์ล รพีพร ประทุมอานนท์ สาวเสียงใส ผู้มากความสามารถ

เพิร์ล รพีพร ประทุมอานนท์ สาวเสียงใส ผู้มากความสามารถ

.

.

…..เพิร์ล รพีพร ประทุมอานนท์ สาวเสียงใส วัย 27 ผู้มากความสามารถ ผู้หญิงที่วิ่งไล่ตามความฝันนานนับ 10 ปี และในที่สุด ความฝันของเธอก็เป็นจริงสักที…

…..สาว เพิร์ล เพิ่งคว้ารางวัลในฐานะตัวแทนของประเทศไทย Most Promising Female Singer จากเวที Asia New Singer : Penang Shanghai World Star Quest April ประจำปี 2008 และอีกหลากหลายรางวัล หลายเวที

…..สมกับที่ได้รับคำชื่นชมมากมายจริงๆ เพราะสาว เพิร์ล เธอยังได้ร้องเพลงประกอบละครและโฆษณาหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แต่ปางก่อน ทางช่อง 3 แม่อายสะอื้น ทางช่อง 7 และยังเป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้ม ดวงดาว หัวใจ ดอกไม้ ชายทะเล ในเพลง เข้าใจ และ เพลง Dont you know Im crying…? เคยเป็นคอรัสให้นักร้องดังมากมาย อาทิ ตู่ นันทิดา ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ฯลฯ พร้อมยังเคยเป็นแดนเซอร์ให้ ก๊อต จักรพันธุ์ และที่แน่ๆ เลยก็คือ การที่เธอได้ออกอัลบั้ม โดยผลงานของเธอจะเป็นเพลงแจ๊ซ ปีนี้ได้ฟังกันอย่างแน่นอนค่ะ

…..และอีกหนึ่งบทบาท ที่สาวคนนี้ เธอเสาะแสวงหาประสบการณ์ทางด้านการแสดง…คือ นอกจากที่เธอจะเล่นบท อันโทเนีย ประกบ “โอ” อนุชิต และ “เจมส์” เรืองศักดิ์ ในละครเพลง สู่ฝันอันยิ่งใหญ่ แล้ว เธอยังเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง American Gangster และยังร้องเป็นแบคอัพ ซิงเกอร์ใน ละครเพลงเรื่อง Joseph in Technique colors dream coat

…..คุณสาวๆทราบมั้ยคะว่า กว่าที่ “เพิร์ล” จะมาถึงจุดนี้ได้ เธอต้องผ่านอะไรมาบ้าง เธอมักจะคิดอยู่เสมอค่ะว่า “ห้ามท้อ ต้องรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เพราะความรักจะทำให้มีกำลังใจในการเดินทางต่อ ควรหมั่นฝึกซ้อมบ่อยๆ และเตรียมตัวให้พร้อมที่สุด”

…..ตามมาดูคลิป Over the Rainbow กับการแสดงรอบรองชนะเลิศ ซึ่งเธอตั้งใจอย่างเต็มที่ อย่าลืมเอาใจช่วยเธอกันดีกว่า ร่วม vote เพิร์ล ได้ถึงวันที่ 26 สิงหาคม นี้นะคะ

.

Over the Rainbow การแสดงรอบรองชนะเลิศ

.

.

เรียบเรียงและรวบรวมภาพโดย women.mthai team