ฮยอนอา ไอดอลสาวที่เซ็กซี่ที่สุด

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ฮยอนอา ไอดอลสาวที่เซ็กซี่ที่สุด

ฮยอนอา ไอดอลสาวที่เซ็กซี่ที่สุด

ฮยอนอา 4minute

       รายการ MBC every1 “Weekly Idol” ผลสำรวจท่ามกลางไอดอล ในหัวข้อ “SO HOT! BEST 10 เซ็กซี่ดอลที่แทบทำให้คุณหยุดหายใจ”

ผลสำรวจนี้เป็นการเข้าร่วมโหวตโดยตรงจากบรรดาไอดอลอย่าง Infinite, BEAST, T-ARA, SISTAR, Brown Eyed Girls ฯลฯ ซึ่งในรายการเตรียมมาแนะนำไอดอลสุดเซ็กซี่จำนวน 10 คน ไม่ว่าจะเป็นไอดอลต้นตำหรับแห่งความเซ็กซี่อย่าง G.NA, แทคยอน (2PM), ท็อป (BIGBANG) รวมถึงเซ็กซี่สตาร์น้องใหม่อย่าง คริสตัล f(x), โฮยา (Infinite), จงฮยอน (SHINee) เรียกได้ว่าเป็นการจัดอันดับไอดอลที่หลากหลายท่ามกลางการจับตามองของแฟน ๆ

โดยเฉพาะในหมวดของเซ็กซี่ดอลหญิงนั้น ฮยอนอา ได้รับคะแนนอย่างท่วมท้นคว้าอันดับที่ 1 ไปได้สบายๆ ฮยอนอา ไม่เพียงได้รับคะแนนสนับสนุนจากเพื่อนในต้นสังกัดอย่าง ยงจุนฮยอง ยุนดูจุน จอนจียุน เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสมาชิกจาก After School, Infinite, FTISland ทั้งชายและหญิงอย่างถ้วนหน้าเป็นเครื่องยืนยันในมาดเซ็กซี่ดอลของเธอได้ อย่างแท้จริง

ฮโยริน แห่ง SISTAR พูดถึงฮยอนอา “เป็นความเซ็กซี่ที่คนละเรื่องกับอายุของเธอเลย” เธอกล่าวชื่นชม ทางด้านซองจงแห่ง Infinite ก็เช่นกัน “สายตาของเธอเผ็ดร้อนมาก” เขาเผยเหตุผลที่เลือกฮยอนอา

ล่าสุด ฮยอนอา ที่กำลังมีผลงานยูนิต “Trouble Maker” ได้มาเผยโชว์สุดเซ็กซี่เขย่าใจทุกคนและนั่นก็เป็นหนึ่งความเซ็กซี่ที่เธอได้ รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานด้วยเช่นกัน ในรายการวันนี้ทีมงานยังได้ติดต่อไปยังฮยอนอาเพื่อถามความรู้สึกหลังจากที่ เธอได้รับเลือกให้คว้าอันดับที่ 1 ในผลสำรวจนี้อีกด้วย

ที่มาจาก PINGBOOK ENTERTAINMENT