เก็บตก ช็อตขำๆฮาๆ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2016 เวทีนี้ไม่ได้มีแค่ความสวย!

Home / ประกวดนางงาม / เก็บตก ช็อตขำๆฮาๆ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2016 เวทีนี้ไม่ได้มีแค่ความสวย!

จบลงเรียบร้อยแล้ว สำหรับรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่ปีนี้สาวงามจาก ฝรั่งเศส Iris Mittenaere คว้ามงกุฎไปครอง และสาวไทยของเราก็ทำได้ดีที่สุดคือผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ( ดูผลที่นี่คลิก ) แต่นอกเหนือจากความงามที่เราได้ติดตามชมกันไปแล้วนั้น เรามีเก็บตก ช็อตขำๆ น่ารักๆ ที่เกิดขึ้นบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2016 นี้ รวมทั้งคำพูดที่น่าจดจำจาก พิธีกรของเราอีกด้วย ไปติดตามกัน

แน่นอนว่า การอำปีนี้ต้องเกิดขึ้นกับพิธีกรของงาน สตีฟ ฮาร์วีย์ จากกรณีปีที่แล้วที่เขาประกาศผล มิสยูนิเวิร์ส ผิดคน จนปีนี้เค้ากลายเป็นดาวเด่นบนเวทีไปแบบฮาทุกช็อต ไปดูกัน

มิสยูนิเวิร์ส 2016

เปีย : ขอบคุณที่ทำให้ชั้นได้เป็นมิสยูนิเวิร์สที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

สตีฟ : ขอบคุณเช่นกันที่ทำให้ผมมีชื่อเสียงที่สุดในจักรวาล ฮาาาาาา

สตีฟถามนางงามโคลอมเบียว่า : ถามจริงๆนอกสคริปเลยนะ คนโคลอมเบียคิดยังไงกับผม?
นางงาม Colombia ตอบว่า ชั้นว่าคงมีบางคนเกลียดคุณนะ ( สตีฟทำหน้าอึ้ง แต่ฮา) และหลังจากนั้น นางงาม Colombia ก็พูดเป็นภาษาสเปนยาวเหยียด โดยที่สตีฟฟังไม่ออกว่าเธอพูดว่าอะไร

และเขาก็พูดปิดท้ายว่า “หวังว่าเธอจะไม่ได้สาบแช่งผมนะ” ฮาาาาาา

และต่อด้วยการที่เค้าต้องเชิญ Missuniverse Philippines เป็นลำดับถัดไปในการขานชื่อ (ดูเดจาวูโน๊ะ สตีฟคิด)

เปีย วูซบัท เดินถือแว่นออกมาให้ Steve Harvey ก่อนที่เขาจะประกาศผลรางวัล มิสยูนิเวิร์ส 2016 เป็นมุขที่บอกว่า ใส่แว่นเถอะค่ะสตีฟ จะได้ไม่อ่านผิดอีกนะคะคู๊ณ

ในช่วงที่ต้องสัมภาษณ์ น้ำตาล ชลิตา หลังจากอ่านคำถามเสร็จแล้วอยู่ระหว่างรอล่ามไทยแปล สตีฟ ก็ยังช่วยยกบอร์ดคำถามให้ล่ามไทยดูอีกครั้ง เหมือนจะช่วยกลายๆ หรือให้ช่วยดูว่าอ่านถูกนะ(5555)

มีอีกๆ เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังเพิ่มนะจ๊ะ….

รายงานโดย Women Mthai Team