ไม่น่ารักเลย! 3 พฤติกรรมนางงาม ที่บอกได้คำเดียวว่า หน้าสวยแต่นิสัยแย่ แบบนี้ถึงไม่ได้มง

Home / ประกวดนางงาม / ไม่น่ารักเลย! 3 พฤติกรรมนางงาม ที่บอกได้คำเดียวว่า หน้าสวยแต่นิสัยแย่ แบบนี้ถึงไม่ได้มง

หลังจากเพิ่งมีโอกาสได้เห็นความสดใสของ Missuniverse Netherlands 2016 ที่แด๊นซ์อย่างมีความสุขบนเวที มิสยูนิเวิร์ส ถึงแม้ว่าตนเองจะตกรอบไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสุขของเธอหายไป (ดูคลิปนางงาม Netherlands เต้น ที่นี่) ก็เลยพลานให้ไปนึกถึงอีกหนึ่งฝากของ พฤติกรรมนางงาม ที่พูดได้คำเดียวสั้นๆว่า ไม่น่ารักเลย ที่เคยเกิดขึ้นแบบอึ้งกันทั้งโลกมาแล้วหลายหน รวมมาให้ดูเป็นตัวอย่าง … นางงามยุคใหม่ต้องมีน้ำใจ การประกวดคือการกระชับสัมพันธ์ ไม่ใช่ตีกันนะเธ๊ออ

เริ่มต้นที่ มิสอเมซอน 2015 หรือ Miss Amazonas contest ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศบราซิล เกิดการกระชากมงกุฎกลางเวทีประกวด จากรองนางงามที่ไม่พอใจในผลการตัดสินเพื่อต้องการเรียกร้องความยุติธรรมในการตัดสินอีกครั้ง

เวทีประกวดนางงาม The National Bambuco Queen ที่โคลอมเบีย เมื่อกลางปี 2016 ที่ผ่านมา มีเหตุการณ์มึนๆ เมื่อนางงามที่ได้ตำแหน่งรอง จู่ๆก็เอื้อมมือไปหยิบมงกุฎจากหัวของนางงามที่ชนะ มาสวมใส่หัวแต่เองครู่หนึ่ง แล้วถึงหยิบไปใส่คืนให้ แล้วก็เดินลงเวทีไปแบบด้อนท์แคร์ ทำเอางงกันทั้งเวที (ประมาณว่า ขอยืมใส่แป๊บนึงบ้างดิ๊)….ทำไปด๊ายยยยยย

การประกวด Miss USA  ปี 2009 กลายเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากเมื่อนางงาม Carrie Prejean ตัวแทนจาก California ตอบคำถามเรื่อง การแต่งงานของเพศเดียวกัน ที่ทำเอากรรมการผู้ถามคำถามถึงกับหน้าเสีย
โดยเธอตอบอย่างไม่แคร์โลกว่า เธอคิดว่าการแต่งงานควรเป็นเรื่องของชายจริงหญิงแท้เท่านั้น เท่านั้นไม่พอ หลังจากนั้นยังมีภาพนู้ดหลุดออกมาอีกเพียบ ทำเอากองประกวดถึงขั้นต้องฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกับเธอ ให้จ่ายเงินที่ยืมไปทำศัลยกรรมหน้าอกคืนด้วย…..เออเหออนี่ตัวจี๊ดของแท้เลยนะเนี่ย!!!

รายงานโดย Women Mthai Team