ประกวดนางงาม มิสแกรนด์ 2017 มิสแกรนด์สระบุรี 2017 ลดน้ำหนัก เบลล์ เลลาณี ทศพร แก้ว อภิรดี

รักจากแม่! แก้ว อภิรดี เป็นพี่เลี้ยงนางงามให้ลูก เตรียมพร้อมมิสแกรนด์ ฟิตหุ่น ลด20 กก.

Home / ประกวดนางงาม / รักจากแม่! แก้ว อภิรดี เป็นพี่เลี้ยงนางงามให้ลูก เตรียมพร้อมมิสแกรนด์ ฟิตหุ่น ลด20 กก.

หลังจากที่คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์สระบุรี 2017 มาได้ น้องเบลล์ เลลาณี ทศพร ลูกสาวแม่แก้ว อภิรดี ก็เตรียมตัวทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อพร้อมในการประกวดเวทีใหญ่ มิสแกรนด์ 2017 โดยช่วงเวลาเพียง 3 เดือนที่ผ่านมา น้องเบลล์ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร จนสามารถลดน้ำหนักจาก 69 กก. เหลือเพียง 49 กก. ซึ่งตัวแม่แก้วเองก็อาสา รับบทบาทเป็นพี่เลี้ยงนางงาม คอยดูแลจัดการในเรื่องต่างๆให้กับลูกสาวอย่างเต็มที่ และต่างก็แสดงความรักด้วยการโพสต์ข้อความให้กำลังใจกันอยู่ตลอด ถือเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับใครที่รอเชียร์น้องเบลล์อยู่ เฝ้าหน้าจอกันได้เลย รอบตัดสินจะจัดขึ้น วันที่ 8 กรกฎาคม นี้

“ความพยามของคนๆนึง ทำให้อีกคนหายเหนื่อย”

เบลล์ เลลาณี ทศพร

“จาก69กิโล เหลือ49กิโล ลดภายใน3เดือน สู้สู้นะลูกมี๊รู้ว่าลูกหักโหม รู้ว่าเหนื่อย อดทนอีกนิด ภาระกิจใกล้จะมาถึงแล้ว พวกเราจะเป็นกำลังใจให้นะสาวน้อยของมี๊”

“กว่าจะได้เบื้องหน้ามาแต่ละภาพ หน้ามืด เท้าเปิด น้ำตาคลอไปหนึ่งชอต คนที่เหนื่อยยิ่งกว่านางงาม คือพี่เลี้ยงนางงามของเบลล์เอง ขอบคุณนะคะหม่ำมี้ …♥️ ที่ทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อเบลล์ .. อดนอนบ่อยมากเพราะเบลล์ ขอบคุณพี่เอ๊ะ พี่พี่Eternity Wedding และพี่พี่ทีมงานทุกคนด้วยนะคะ ที่เต็มที่กับเบลล์มากๆ เบลล์จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง จะตั้งใจทำให้ดีและดีมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ฝากติดตามผลงานเบลล์เร็วๆนี้กันด้วยน้า”

ภาพเบื้องหลัง VTR แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี

เบลล์ เลลาณี ทศพร

หน้าสวยมาก

เบลล์ เลลาณี ทศพร

หุ่นดีมากจริงๆ

 

รูปภาพจาก : bellelani , kaew_apiradee

มาดูคลิป 30 สาว Miss Tiffany 2017 ที่เค้าเลื่องลือกันว่าปีนี้เด็ดมาก