ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์2017 มิสแกรนด์2017 มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร มิสแกรนด์กำแพงเพชร มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช มิสแกรนด์นนทบุรี มิสแกรนด์น่าน มิสแกรนด์ภูเก็ต มิสแกรนด์สงขลา มิสแกรนด์สระบุรี มิสแกรนด์สระแก้ว มิสแกรนด์เชียงใหม่

เชียร์สนุก 10 ตัวเต็งมิสแกรนด์2017 จับตามอง มีลุ้นเข้ารอบลึก

Home / ประกวดนางงาม / เชียร์สนุก 10 ตัวเต็งมิสแกรนด์2017 จับตามอง มีลุ้นเข้ารอบลึก

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเวทีการประกวดมิสแกรนด์ 2017 เวทีใหญ่ที่เฟ้นหานางงามจากทั่วประเทศ เพื่อหาคนที่เหมาะสมที่สุด ทั้งรูปร่าง หน้าตา และความสามารถ เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการประกวดบนเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2017 ซึ่งในปีนี้ก็มีสาวงามมากมาย มาร่วมประกวดกันอย่างคับคั่ง ให้แฟนๆนางงามได้หนักใจ เลือกไม่ถูกว่าคนไหนจะได้มง เพราะทุกคนต่างก็สวยและเต็มไปด้วยความสามารถกันทั้งนั้น แต่ถึงอย่างนั้นก็จะมีคนที่โดดเด่นออกมา มีการพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่เรื่อยๆ ส่วนจะมีใครบ้างนั้น ตามมาดูกัน…

1. มิสแกรนด์สระบุรี

ฉายออร่าความสวยขึ้นทุกวันๆ สำหรับ น้องเบลล์ เลลาณี ทศพร ลูกสาวแม่แก้ว อภิรดี ที่ตอนนี้หันมาสวมบทบาทพี่เลี้ยงนางงาม คอยดูแลจัดการเรื่องความสวยความงามอย่างเต็มที่ ซึ่งตลอดสามเดือนที่ผ่านมา น้องเบลล์เก็บตัวเตรียมขึ้นประกวดเวทีใหญ่ ด้วยการซักซ้อมตอบคำถาม การเดินแบบ ถ่ายแบบ การวางตัว รวมไปถึงการฟิตหุ่นจริงจัง รีดน้ำหนักลงไปได้กว่า 20 กก. จนตอนนี้บอกเลยว่าหุ่นเป๊ะ เอวเอสแบบสุดๆ

ติดตามเรื่องราวความรักของคู่แม่ลูกนี้ได้ที่ >>> คลิก

2. มิสแกรนด์สระแก้ว

ดราม่าตั้งแต่ได้รับตำแหน่ง ด้วยกระแสบนโลกออนไลน์ว่าผู้ชนะไม่สวย ไม่เหมาะที่รับได้มง แต่น้องไอซ์ นาราริน พิมพิสาร ก็ไม่ได้ยอมแพ้ ซุ่มเก็บตัวสองเดือน พัฒนาตัวเองในทุกๆด้าน โดยเฉพาะเรื่องความสวย เปิดตัวอีกครั้งในลุคสุดอินเตอร์ ผิวสีน้ำผึ้ง จนเป็นที่ฮือฮาและน่าจับตามองมากๆ

ส่องพัฒนาการความสวยของน้องไอซ์ได้ที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า >>> คลิก

3. มิสแกรนด์ภูเก็ต

แฟนคลับล้นหลาม ส่งแรงเชียร์กันสุดฤทธิ์ เพราะตอบคำถามได้ตรง ชัดเจน และมีทัศนคติที่ดีมากๆ สำหรับ ลูกนัท วิมพ์วิภา บุหงางาม จากแม่ค้าขายของแฮนด์เมดที่ตลาดนัด จนกลายมาเป็นมิสแกรนด์ภูเก็ต ทุกอย่างไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ไม่โทษฟ้าโทษชะตา แต่เกิดจากการดูแลตัวเองอย่างหนัก และไม่หยุดพัฒนา จึงทำให้ตอนนี้หลายคนคาดเดาไว้ว่าเธอจะต้องติด 1 ใน 5 แน่นอน

ตามอ่านบทสัมภาษณ์ของน้องนัทได้ที่ >>> คลิก

4. มิสแกรนด์น่าน

เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะก่อนหน้านี้มีดราม่าการสละตำแหน่งด้วยตัวเองของมิสแกรนด์น่าน 2017 ทางกองประกวดจึงได้ประกาศยุติบทบาทของ PD มิสแกรนด์น่าน และมิสแกรนด์น่าน 2017 ในตอนแรกออกไป และทำการคัดเลือก PD คนใหม่เข้ามา เพื่อเฟ้นหามิสแกรนด์น่านคนใหม่ และคณะกรรมการก็ได้ลงความเห็นตรงกัน ว่าน้องน้ำ ณัฐณิชา บุญยืน นักศึกษาศึกษาชั้นปี 2 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาลัยราชภัฎสกลนคร วัย 20 ปี เหมาะสมกับตำแหน่งมากที่สุด โดยน้องน้ำพกสัดส่วน 32 25 36 สูง 172 เซนติเมตร หนัก 50 กิโลกรัม เตรียมพร้อมขึ้นประกวดเวทีใหญ่

5. มิสแกรนด์เชียงใหม่

สวยคมมากจริงๆ สำหรับ น้องอัน ธนพร โพธาติ๊บ นิสิตคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์เชียงใหม่ ซึ่งเนื่องจากในปีนี้ทางกองประกวดมิสแกรนด์ จะยกนางงามทั้งหมดไปเก็บตัวที่เชียงใหม่ จึงทำให้หลายคนจับตามองมาที่จังหวัดเจ้าภาพ ว่าจะเทรนด์นางงามให้โดดเด่นกว่าคนอื่นๆได้อย่างไรบ้าง!

6. มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร

น้องเจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์ สาวน้อยลูกครึ่งอังกฤษ ที่โดดเด่นมาตั้งแต่เข้าประกวด เพราะผ่านงานโฆษณา ถ่ายแบบ เดินแบบมาพอสมควร ประกอบกับความสามารถด้านอื่นๆ อีกมากมาย จนทำให้เธอได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร2017 ไปครอง ซึ่งหลายคนก็มองว่าทั้งรูปร่าง หน้าตาและความสามารถ จะทำให้เธอสามารถไปต่อได้ไกลในรอบลึกๆ

อ่านบทความของน้องเจสเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า >> คลิก

7. มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช

หลังจากได้รับตำแหน่ง ก็ซุ่มฟิตหุ่นอย่างหนัก สำหรับ น้องน้ำผึ้ง สุชาณี สิริเนตร เพื่อให้วันประกวดหุ่นเป๊ะปังมากที่สุด โดยเหล่าแฟนนางงามต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีนี้นครศรีธรรมราชมาแรง เพราะเธอพร้อมมากจริงๆ ทั้งรูปร่างที่สูงโปร่ง เพรียวได้สัดส่วน หน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ และมีสีผิวน้ำผึ้งเนียนสวย ใครที่เชียร์เธออยู่ มีลุ้นแน่ๆ

8. มิสแกรนด์สงขลา

ดูเหมือนจะเป็นมรสุมลูกใหญ่ในชีวิตของเธอเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องเอมอร อรอุมา วรสิริ นางงามสู้ชีวิตที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเธออาจจะสละตำแหน่ง เพราะติดขัดเรื่องค่าใช้จ่ายในการมาประกวด และโดนคนบางกลุ่มกดดันต่อว่าเรื่องฐานะที่ยากจน จนทำให้รู้สึกเสียใจ แต่ทางกองประกวดมิสแกรนด์สงขลา ก็ยืนยันคำตัดสินว่าเธอเหมาะสมกับตำแหน่ง ความจนไม่มีผลอะไรกับการประกวด และยังบอกอีกด้วยว่าจะดูแลจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด งานนี้เชื่อได้เลยว่าน้องเอมอร จะต้องสู้อย่างเต็มที่แน่นอน

ติดตามเรื่องราวสู้ชีวิตของเธอได้ที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า >>> คลิก

9. มิสแกรนด์นนทบุรี

เห็นหน้าคม เฉี่ยว กันมาเยอะแล้ว เจอสาวหน้าหวานอย่าง จิ๊กซอว์ วิสุตาภัทร อุบลรัศมี แฟนนางงามถึงกับเคลิ้มกันไปเลย ซึ่งถ้ายังจำกันได้ เธอคือหนึ่งในผู้เข้าประกวดเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น1 ทีมพลอย เฌอมาลย์ โดยก่อนหน้านี้เธอเป็นเจ้าของรางวัลนางงามพระประแดง เมื่อปี 2558 และเพิ่งได้รับตำแหน่งเทพีสลุงหลวง จังหวัดลำปาง พ.ศ. 2559 ความสวยเตะตาจนถูกทาบทามให้เล่นเป็นนางเอกละครอีกด้วย สวยครบเครื่องขนาดนี้ ยังไงก็ต้องมีลุ้นเข้ารอบลึกๆ

10. มิสแกรนด์กำแพงเพชร

ไม่เขียนถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับ น้องนลิน ฉัตร์ณลิณ โชติจิรวราฉัตร สาวงามที่พกส่วนสูง 178 ซม. และสัดส่วน 36-24-37 มาให้แฟนคลับได้ตะลึงกันไป ส่วนเรื่องความสวยไม่ต้องพูดเยอะ เพราะดีไซเนอร์ชื่อดังชาวฟิลิปปินส์ Mr. Rian Fernandez ที่เคยตัดชุดให้น้ำตาล ชลิตา ใส่ในตอนประกวดมิสยูนิเวิร์ส อาสาบินตรงมาตัดชุดให้ถึงที่ โดยก่อนหน้านี้เคยมีการติดต่อให้น้องนลินไปถ่ายแบบอยู่หลายครั้ง แต่ไม่ลงตัวเรื่องของเวลา จึงทำให้ไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน จนรู้ว่าน้องจะลงประกวดมิสแกรนด์ จึงเดินทางมาเพื่อตัดชุดให้โดยเฉพาะ

มาดูชุดที่ดีไซเนอร์คนนี้ตัดให้น้ำตาลใส่กันเถอะ บอกเลยว่าสวยมาก >>> คลิก

โดยปีนี้ได้จัดให้มีการเก็บตัวกันที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2560 ส่วนการประกวดรอบชุดราตรีและชุดว่ายน้ำจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ก่อนที่จะได้รับการประกาศชื่อในการประกวดรอบตัดสิน ซึ่งมีกำหนดจัดในวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร

มาฟังคำแนะนำดีๆ นางงามรุ่นพี่อย่าง ฝ้าย สุภาภรณ์ มะลิซ้อน กันดีกว่า ว่าจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ถึงจะมีลุ้นได้มง 

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team