Miss Tourism Queen Thailand 2017 นางงาม ประกวดนางงาม มอร์แกน ฉัตรฑิรา มิชาส์ มิสแกรนด์สมุทรปราการ โดนปลดมิสแกรนด์

ไม่หยุดตามฝัน! มอร์แกน หลังโดนปลดมิสแกรนด์ เดินหน้าลุย Miss Tourism Queen Thailand 2017

Home / ประกวดนางงาม / ไม่หยุดตามฝัน! มอร์แกน หลังโดนปลดมิสแกรนด์ เดินหน้าลุย Miss Tourism Queen Thailand 2017

เศร้าได้แต่ต้องมีสติและไม่อ่อนแอ สำหรับสาวลูกครึ่งหน้าสวย มอร์แกน ฉัตรฑิรา มิชาส์ หลังจากที่โดนปลดฟ้าผ่าจากกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรปราการ เพราะมีปัญหาเรื่องสัญญา 3 วันต่อจากนั้น เธอก็ไม่รีรอลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ด้วยการมาสมัครประกวดเวที Miss Tourism Queen Thailand 2017 ในทันที พอได้มีโอกาสไปเก็บตัวกับกองประกวด ทีมงานเลยขอดึงตัวมานั่งจับเข่าคุยกันสักหน่อย ซึ่งเธอก็ตอบคำถามได้ฉะฉาน ตรงไปตรงมา และยังมีรอยยิ้มให้กับเรื่องดราม่าได้ บอกเลยว่าเธอสตรองของจริง

 มอร์แกน ฉัตรฑิรา มิชาส์

มอร์แกนเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสค่ะ คุณพ่อเป็นคนฝรั่งเศส คุณแม่เป็นคนไทย แต่ที่บ้านไม่ได้พูดฝรั่งเศสกับเรานะคะ เพราะคุณพ่อมาอยู่เมืองไทยยี่สิบกว่าปีแล้ว ท่านเลยคุ้นชินกับที่นี่ ทุกวันนี้มอร์แกนจะพูดภาษาอังกฤษกับภาษาไทยค่ะ ตอนเด็กๆ เป็นเด็กรักสวยรักงาม ฝันอยากเป็นดารา อยากเป็นนางงาม ตอนอายุ 15 ก็ไปประกวดเวทีมิสทีน เพราะอยากเข้าวงการ พ่อกับแม่ก็สนับสนุน อยากให้เราได้ทำในสิ่งที่ชอบ ล่าสุดเพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยมาหมาดๆ ก็บอกกับที่บ้านว่าขอมาประกวดนางงามก่อน

 มอร์แกน ฉัตรฑิรา มิชาส์

เรื่องหุ่น มอร์แกนออกกำลังกายหนักมาก ไม่ได้เข้าฟิตเนสจริงจัง แต่จะเน้นไปที่กิจกรรมกีฬาต่างๆมากกว่า อย่างเช่น ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน อาหารการกินก็ไม่ได้คุมค่ะ เรากินปกติเลย เพราะอย่างที่บอกว่าจะไปเน้นออกกำลังกายมากกว่า ส่วนผิวพรรณ เด็กๆผิวคล้ำกว่านี้เยอะค่ะ เพราะชอบไปทะเล ไปเล่นน้ำ มาดูแลตัวเองตอนเริ่มโตเป็นสาวนี่เองค่ะ

สำหรับเรื่องดราม่าที่โดนปลด มอร์แกนถือว่าเราทำเต็มที่แล้ว แต่มีเรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับสัญญาเกิดขึ้น ถามว่าเสียใจไหม เราเสียใจแน่ๆ เพราะเราทุ่มเทมาก คุณพ่อคุณแม่ก็เฝ้ารอดูวันที่เราประกวด พอรู้ว่าโดนปลดคุณแม่ก็ห่วงสภาพจิตใจเรา อยากให้พักก่อน อย่าเพิ่งไปลงประกวดที่ไหนต่อเลย แต่มอร์แกนมองว่าโอกาสมาถึงแล้ว ต้องรีบคว้าเอาไว้ ตอนนี้ก็ถือว่าลุยเวที Miss Tourism Queen Thailand 2017 จริงจัง ตั้งใจทำให้ดีที่สุดค่ะ

และคำถามปราบเซียนซึ่งเธอก็ตอบได้ดีเยี่ยม ถึงนิยามผู้หญิงยุคใหม่ มอร์แกนคิดว่าความเป็นตัวของตัวเองและความฉลาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ผู้หญิงสมัยนี้เราสวยกันทุกคนอยู่แล้ว แต่ต้องสวยให้สุด ทั้งภายในและภายนอก

ตามไปให้กำลังใจน้องได้ที่ : morganemmmmg

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย : Women MThai Team