ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์

คลิปสุดยอดสปิริต มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ ล้มลุกคลุกคลานขณะโชว์ชุดประจำชาติ แต่สู้ไม่ถอย ทำหน้าที่ให้จบ!

Home / ประกวดนางงาม / คลิปสุดยอดสปิริต มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ ล้มลุกคลุกคลานขณะโชว์ชุดประจำชาติ แต่สู้ไม่ถอย ทำหน้าที่ให้จบ!

เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ไม่มีนางงามคนไหนอยากเจอ เมื่อ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ บีบี วันวิสา อิสระพายัพ เกิดอุบัติเหตุขณะกำลังโชว์ชุดประจำชาติ ของจังหวัดตนเอง ในชื่อชุด เทวีมณีฟ้าหยาด ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก พระนางฟ้าหยาด ทรงเป็นผู้ที่มีพระสิริโฉมงดงาม พระนางสิ้นชีวิตบนปราสาทกลางน้ำตามพระสวามี ต่อมาได้สร้างเจดีย์เป็นอนุสรณ์ไว้คือ พระธาตุยาคู โดยชุดนี้ประกอบด้วย ชิ่นยาวไหมภูไทกาฬสินธุ์ลายโบราณ ปลายชายผ้าชิ่นเป็นรูปหางปลา เกาะอกผ้าไหมพื้นสีแดง เครื่องประดับสมัยขอมโบราณ สลักเป็นลวดลายและสวมเครื่องทรงศีรษะอันสวยงาม

หลังจากเดินออกมาโชว์ชุดได้เพียงไม่กี่วินาที ก็เกิดอุบัติเหตุรองเท้าพลิก ทำให้ล้มลงอย่างแรง หลังจากพยายามตั้งหลักยืนขึ้นมาใหม่ ด้วยเสียงเชียร์จากผู้ชมทั้งฮอลล์ เพียงไม่กี่ก้าว เธอก็ล้มลงอีกครั้งอย่างแรงเช่นเดิมจนครูผู้ฝึกสอนต้องวิ่งขึ้นไปช่วยประคอง แต่สุดท้ายแล้ว มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ น้องบีบี วันวิสา อิสระพายัพ ก็ทำหน้าที่ต่อด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มสดใส ทำหน้าที่จนจบ ขอปรบมือเป็นกำลังใจให้เธอในสปิริตอันแรงกล้าในครั้งนี้ด้วย..ไปชมคลิปกันเลย

รายงานโดย Women Mthai Team

ขอบคุณภาพจาก Miss Grand Thailand