Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand2017 น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา พิม พิมสุดา พันธ์โภคา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2017

ไม่ต้องตามใคร! เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ สมัครมิสยูนิเวิร์สฯ แต่เข้ารอบ 40 คนสุดท้าย

Home / ประกวดนางงาม / ไม่ต้องตามใคร! เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ สมัครมิสยูนิเวิร์สฯ แต่เข้ารอบ 40 คนสุดท้าย

ดูคลิป พิม พิมสุดา สาวกางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบ แต่ติด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 40 คนสุดท้าย มีดีอะไรมาดู!

ช่วงนี้กระแสนางงามกำลังมาแรง โดยเฉพาะเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่สาวน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ทำผลงานเอาไว้อย่างยอดเยี่ยม เข้ารอบ6 คนสุดท้ายบนเวทีระดับโลกมิสยูนิเวิร์ส ทำให้คนไทยได้ชุ่มชื่นหัวใจหลังจากไม่มีสาวงามเข้ารอบลึกได้ขนาดนี้มานานถึง 28 ปี แน่นอนว่าปีที่แล้วทำไว้ดีขนาดนี้ ปีนี้หลายคนก็จับตามอง ว่าจะคัดสาวงามไปสู้กับเวทีใหญ่ได้เหมือนปีก่อนหรือไม่

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

ซึ่งหลังจากที่ลงประกาศรับสมัครออกไปว่าปีนี้จะเปิดรับแค่วันเดียวเท่านั้น ทำให้สาวงามจากทั่วประเทศหลั่งไหลกันมามากมาย สวยทุกคนจนกรรมการหนักใจ และหนึ่งในผู้สมัครที่โดดเด่น และสร้างความแปลกใจให้กับทุกคนที่อยู่ในงาน นั่นก็คือ น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา สาวน้อยอายุ 20 ปี เจ้าของส่วนสูง 172 ซม. ตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี3 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่แต่งตัวมาสมัครด้วยชุดเรียบง่าย ตามสไตล์สาววิศวะ เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

หลังจากที่ได้มีภาพของเธอปล่อยออกไป ก็มีทั้งคนที่ชื่นชมในความเป็นตัวของตัวเอง แต่บางคนก็ตำหนิว่าเหมือนมาเล่นๆ แต่งตัวอยู่บ้านหรอ? ไม่พร้อมก็อย่ามาสมัคร แต่งตัวไม่ให้เกียรติเวที และอีกมากมายหลายความคิดเห็น แต่ความสวยเป็นธรรมชาติ และความสามารถของเธอ ก็พาเธอเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายได้สำเร็จ

โดยในวันนั้นปรากฏตัวด้วยชุดว่ายน้ำทูพีช ใบหน้าเปลี่ยนไปดูโตเป็นสาวมากขึ้นจากการแต่งหน้า กระแสตอบรับจากแฟนนางงามส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบ แต่อยากให้มีการปรับปรุงเรื่องของการเดินบนส้นสูงอีกสักหน่อย ซึ่งก็พอเข้าใจได้ว่าเธออาจจะยังไม่ชิน เอาเป็นว่าช่วงเวลาต่อจากนี้ในระหว่างเก็บตัว จะได้เห็นพัฒนาการของน้องกันแบบเต็มๆ สำหรับใครที่อยากส่งกำลังใจแรงเชียร์ไปให้น้อง ก็ติดตามกันได้ที่เพจ Miss Universe Thailandเลยจ้า

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

บอยๆคุยกันค่ะพี่

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

ยิ้มใสๆ น้องน่ารัก

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

เนี้ยยยย คนสวยเป็นทุนเดิม พอแปลงร่างนิดหน่อยก็สวยออร่าแล้ว

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

ใช้กระเป๋าผ้าด้วย อินดี้ไปอี๊กกกก

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

น้องได้เบอร์ 8 รักน้องอย่าลืมช่วยกันโหวตด้วยน๊า

น้องพิม พิมสุดา พันธ์โภคา

รูปภาพจาก : Thailand-beauty pageantMiss Universe Thailandt-pageant

40 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 อวดโฉมในชุดว่ายน้ำ แฟชั่นโชว์จาก BSC Swimwear