Miss All Nations Thailand มิสแกรนด์พังงา มิสแกรนด์พังงาโดนปลด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เพลง อรวรรณ ศรีพนมวรรณ

เปิดใจหลังโดนปลด มิสแกรนด์พังงา ‘เพลง อรวรรณ’ ศัลยกรรมยกหน้า ลุยเวทีใหม่

Home / ประกวดนางงาม / เปิดใจหลังโดนปลด มิสแกรนด์พังงา ‘เพลง อรวรรณ’ ศัลยกรรมยกหน้า ลุยเวทีใหม่

แม้ว่าจะผ่านมาแล้ว 2 เดือนเต็มๆ กับการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 แต่ก็ยังมีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกองประกวด สั่งปลดนางงาม 5 คน ให้พ้นจากการเป็นมิสแกรนด์ประจำจังหวัด รวมถึง PD ที่ดูแลนางงาม เนื่องจากทำผิดกฏสัญญา

หนึ่งในนั้นก็มี (อดีต)มิสแกรนด์พังงา เจ้าของประโยคฮิต พัง…งาาาาา เพลง อรวรรณ ศรีพนมวรรณ รวมอยู่ด้วย ไม่รอช้า ทีมงานรีบต่อสายตรงคุยกับเธอ เพื่อขอสัมภาษณ์ถึงเหตุผลว่าทำไมถึงโดนปลด และเวทีใหม่ที่กำลังลงประกวดอยู่ จะทำยังไงต่อไป?

ประเด็นดราม่าที่โดนปลด เกิดจากสาเหตุอะไร?

คือเพลงไม่ได้คิดอะไรจริงๆค่ะ เพราะหลังจากที่ประกวดเสร็จ เวลามีงานของจังหวัดที่ให้ไปช่วย เพลงก็ไปตลอด แล้วทีมพี่เลี้ยงก็พาเพลงไปสมัครอีกเวทีนึง ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าจะเป็นปัญหา แต่สุดท้ายก็โดนปลด เรากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ก็ต้องเดินหน้าต่อ

เพลงไม่ได้เนรคุณนะคะพี่ แต่เพลงทำเพื่อความอยู่รอด อย่างที่บอกตั้งแต่แรกว่ามาประกวดมิสแกรนด์พังงา PD คนเก่าก็โกงเงินรางวัล เพลงได้มาแค่มงกุฏกับสายสะพาย ตอนนี้เพลงมาอยู่กรุงเทพแล้ว ก็มีค่าใช้จ่าย ต้องกินต้องใช้ เวลาไปช่วยงานจังหวัดก็ไม่เคยได้เงิน แต่เราก็ไปทำตามหน้าที่

หลังจากประกวดมิสแกรนด์จบ มีงานติดต่อเข้ามาบ้างไหม?

ก็มีงานอีเว้นท์บ้างค่ะ แต่ก็รับได้ไม่นาน เพราะหลังจากนั้นก็ไปศัลยกรรมต่อเลย แต่ทำฟรีนะคะ คุณหมอศรัณย์ทำให้

สัมภาษณ์ไปครั้งที่แล้วบอกจะไปแก้จมูก ตอนนี้ได้ไปทำมาหรือยัง?

ตอนนี้ทำเยอะมากค่ะ แก้จมูก ทำตา ทำคาง และหน้าอก แต่ฟื้นตัวเร็วมากค่ะ

มิสแกรนด์พังงา

พูดถึงการประกวดเวทีใหม่หน่อยสิ

เหตุผลที่เพลงตัดสินใจมาประกวด Miss All Nations Thailand หลักๆก็เป็นเรื่องของเงินรางวัล คนที่ชนะจะได้ 1 ล้านบาท และถึงแม้ว่าจะตกรอบก็ยังได้เงินรางวัลปลอบใจ มีเซ็นสัญญาป้อนงานให้ด้วย ซึ่งเพลงมองว่าโอเคมากๆ ที่สำคัญคือเพลงแข่งกับคนประกวดแค่ 27 คน ก็มีโอกาสที่จะได้เข้ารอบลึกๆมากกว่า ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้เพลงด้วยนะคะ

ตอนนี้ดูแลตัวเองยังไงบ้าง พร้อมกับการประกวดครั้งใหม่ขนาดไหน?

พร้อมสุดๆค่ะพี่ หลังจากที่ทำศัลยกรรมมาแล้ว ยิ่งมั่นใจมากขึ้น ตอนนี้ก็ดูแลผิวหน้า เริ่มออกกำลังกาย ฟิตหุ่น ลดไปได้อีก 5 กก. แล้วก็ฝึกเรื่องของภาษาเพิ่มเติมด้วยค่ะ

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย :  Women MThai Team