ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประกวดนางงาม มิสแกรนด์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์

เริ่มแล้ว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 เพิ่มรางวัล นางงามรักแร้งาม – ชุดว่ายน้ำเริ่ด ฉีกกฎเวทีประกวดนางงาม

Home / ประกวดนางงาม / เริ่มแล้ว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 เพิ่มรางวัล นางงามรักแร้งาม – ชุดว่ายน้ำเริ่ด ฉีกกฎเวทีประกวดนางงาม

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ปีนี้นั้นทวีความเข้มข้นขึ้นนับตั้งแต่วินาทีแรกของการเปิดฤดูกาลการประกวด มิสแกรนด์ประจำจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด เพื่อเฟ้นหา “เพชรแท้” ร่วมชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนที่ 6 ของประเทศ ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฏาคม 2561 งานนี้ผู้สนับสนุนหลักตบเท้าร่วมอัดฉีด “รางวัล” ให้นางงามในตำแหน่งต่างๆนับล้านบาท และก้าวสำคัญสำหรับ “แฟนนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ตัวจริง” ต้องห้ามพลาด ร่วมทายผลผู้ชนะ รับเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท ทันที! นอกจากนี้ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ยังใจป้ำ ควักเงินตั้งกองทุนมูลค่า 10 ล้านบาท ผุดโปรเจ็คต์ “Grand Start Up (แกรนด์ สตาร์ท อัพ)” สำหรับผู้ครอบครองลิขสิทธิ์ “มิสแกรนด์” ทุกจังหวัด ได้มีโอกาสสร้างความมั่นคงทางธุรกิจ เพียงแค่คุณมีศักยภาพทางความคิดและไอเดียไม่ซ้ำใครเท่านั้น

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ปีนี้ เข้มข้นและสนุกแน่นอนครับ ตอนนี้หลายจังหวัดเริ่มจัดการประกวด มิสแกรนด์ ประจำจังหวัดกันอย่างคึกคัก เพื่อเฟ้นสาวงามที่เพียบพร้อมที่สุดมาประกวดบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เวลา 22.30 น. สำหรับปีนี้เราไปเก็บตัวที่ จังหวัดภูเก็ต ครับ สำหรับงานแถลงข่าววันนี้เป็นการเปิดตัวผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด (PD), ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการที่พร้อมทุ่มให้กับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และรองทั้ง 4 ไม่ว่าจะเป็น มงกุฎเกียรติยศ บ้านทาวน์โฮม รถยนต์เอ็มจี ทุนการศึกษา และอีกมากมาย รวมถึงรางวัลพิเศษที่มากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็น Talk Of The Town แน่ๆนั่นคือรางวัล รักแร้งาม ที่ผู้สนับสนุน ทุ่มให้ นางงาม ในตำแหน่งนี้มากถึง 200,000 บาท และรางวัล Best In Swimsuit หรือชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม ผู้สนับสนุนเพิ่มรางวัลให้อีก 200,000 บาท นอกจากนี้ยังเพิ่ม รางวัล Best Designer Award สำหรับ ดีไซเนอร์ ของ PD ทุกจังหวัด ได้ออกแบบชุดราตรีสั้น และ ชุดราตรียาว เพื่อให้ผู้เข้าประกวดสวมใส่ ดีไซเนอร์ท่านใดทำได้ สวย ประณีตที่สุด รับเงินรางวัล 50,000 บาท รอง Best Designer Award อีก 2 รางวัล รางวัลละ 20,000 บาท เวทีของเราเปิดกว้างสำหรับทุกคนที่มีความฝัน และต้องการให้ฝันนั้นเป็นจริงได้ที่นี่ครับ

นอกจากนี้ผมขอประกาศข่าวดีสำหรับแฟนนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ตัวจริง ปีนี้เราไม่ได้มีเวทีให้คุณเชียร์เพียงอย่างเดียว แต่เราจะให้แฟนมิสแกรนด์ทุกคนได้ร่วมสนุกในการทายผลผู้ชนะการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ด้วยกัน ใครทายถูกตามกติกาที่เราวางไว้ครบทุกข้อ รับเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) ทันทีครับ ใครเป็นแฟนคลับเวที มิสแกรนด์ ยิ่งดูยิ่งรวยแน่นอน ติดตามกติกาได้ในเพจมิสแกรนด์

ที่สำคัญวันนี้ผมประกาศเพิ่มทุนอีก 10 ล้านบาทสำหรับโปรเจ็คต์ “Grand Start Up” เพื่อธุรกิจสำหรับ PD หรือผู้ครอบครองลิขสิทธิ์ มิสแกรนด์ ทุกจังหวัดที่มีไอเดีย มีความคิดที่จะต่อยอดธุรกิจแต่ยังขาดทุนทรัพย์ หรือ ขาดช่องทางการจัดจำหน่าย ท่านที่ต้องการโปรโมตสินค้า ต้องการพรีเซ็นเตอร์ ฯลฯ ได้เริ่มต้นอย่างจริงจังจากทุนที่เรามีให้ ต่อจากนี้เราไม่ใช่แค่เวทีการประกวดนางงาม แต่เราจะร่วมกันสร้างอนาคตที่มั่นคงไปด้วยกัน

สุดท้ายนี้ผมต้องขอขอบคุณ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้คัดเลือกให้ผมเป็น 1 ใน 100 บุคคลต้นแบบ ที่มีแนวคิด ผลงานความสำเร็จของผู้นำการเปลี่ยนแปลง ผู้ปลุกกระแสวงการสาวงามให้ฟื้นคืนชีพ กลับมาสู่ยุครุ่งเรืองอีกครั้งทั้งในเวทีระดับประเทศและเวทีระดับโลกอย่าง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดทำลงในหนังสือ “ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม (100 Faces of Thailand’s Innovation Inspirers)” ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ สัญญาว่าจะเพิ่มศักยภาพและพัฒนาเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ให้มากยิ่งขึ้น” ณวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016

มาเรีย โจเซ่ ลอร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017

อุ้ม ทวีพร โชว์ชุดทุเรียน หรือ King Of Fruit

แป้งหอม กมลรัตน์ โชว์ชุดประจำชาติ นารีศรีทวารบาล

ไอซ์ นาราริน พิมพิสาร มาในชุด ผีเสื้องามปางสีดา

รายงานโดย Women Mthai Team