ซาราห์ โรส ซัมเมอร์ส ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018 มิสยูเอสเอ

นางงามพร้อมใช้ มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018 สวย ไหวพริบดี น่าจับตามอง!!

Home / ประกวดนางงาม / นางงามพร้อมใช้ มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018 สวย ไหวพริบดี น่าจับตามอง!!

เรียกได้ว่าเป็นนางงามที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับ ซาราห์ โรส ซัมเมอร์ส (Sarah Rose Summers) มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018 (Miss Universe USA 2018) นอกจากจะเพรียบพร้อมไปด้วยความสวยระดับที่หลายๆ คนต้องตะลึงแล้ว ไหวพริบในการตอบคำถามของเธอก็ไม่เป็นรองใครเช่นกัน

“มารีญา” พร้อมอวดความเป็นไทยผ่านชุดประจำชาติ “เมขลาล่อแก้ว” บนเวทีโลก

มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018
มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018

เธอเริ่มเข้าสู่วงการนางงาม หลังจากชนะการประกวดมิสเนบราสกา ทีน ยูเอสเอ ปี 2555 จากนั้นเธอก็ชนะการประกวดมิสเนบราสกา ยูเอสเอ ในปี 2018 เห็นแบบนี้เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยเกียรตินิยม 2 ใบนะจ๊ะ ใบแรกจากวิทยาศาสตรบัณฑิตในการพัฒนาเด็ก และใบที่สองจากวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขายุทธศาสตร์การสื่อสาร มหาวิทยาลัยเท็กซัส คริสเตียน นอกจากนี้เธอยังทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กที่โรงพยาบาลเด็ก ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโอกลาโฮมาอีกด้วย

นางงามยูเอสเอ
ซาราห์ โรส ซัมเมอร์ส

แน่นอนว่าสิ่งที่จะทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็น Miss Universe USA 2018 ได้ จะต้องถูกทดสอบด้วยคำถามด่านสุดท้ายก่อน โดยคำถามที่เธอได้รับคือ “ให้คุณลองจินตนาการว่ากำลังเดินอยู่ในขบวนอะไรสักอย่าง ระหว่างนั้นก็มีคนยื่นกระดาษกับปากกามาให้ คุณจะเขียนอะไรลงไป เพราะอะไร?”

ซาราห์ โรส ซัมเมอร์ส
ประกวดนางงาม

เธอตอบว่า “พูดเสียงของคุณออกมา ฉันไม่รู้หรอกว่าเรากำลังเดินอยู่ในขบวนอะไรในสถานการณ์สมมตินี้ แต่ไม่ว่าคุณกำลังเดินอยู่ในขบวนอะไร ไปที่ไหน นั่นหมายความว่าคุณกำลังเดินไปในทางที่คุณเลือก เพราะคุณใส่ใจในเรื่องนั้นๆ เพราะฉะนั้นจงพูดและสื่อสารกับพวกเขาเมื่อมีคำถาม และต้องฟังมุมมองของพวกเขาด้วย นั่นถือเป็นสิ่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาที่เราต้องให้ความสำคัญ คือการตั้งใจฟังกันและกันค่ะ” นอกจากจะได้ใจจากคนดูแล้ว ยังได้ใจกรรมการไปแบบเต็มๆ ตอบแบบนี้ก็มงลงไปเลยจ้าาาา

มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018
มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018
มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2018

รูปภากจาก : sarahr_summers