ปวีณา ซิงค์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 วีณา ปวีณา ซิงค์ สมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

แฟนนางงามเฮ! วีณา ปวีณา ซิงค์ สาวอินเดีย สัญชาติไทย สมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

Home / ประกวดนางงาม / แฟนนางงามเฮ! วีณา ปวีณา ซิงค์ สาวอินเดีย สัญชาติไทย สมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

ลุ้นกันมานาน สำหรับสาวหน้าคม วีณา ปวีณา ซิงค์ ที่แฟนนางงามเทใจ จนเกิดกระแสอยากให้เธอคนนี้ลงสมัครประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนทั้งรูปร่าง หน้าตา และทักษะการเดินแบบ รวมไปถึงความสามารถด้านภาษา ที่พูดได้ทั้ง ไทย อังกฤษ รัสเซีย

จนมาถึงรอบการรับสมัครจริง น้องวีณา ขวัญใจแฟนนางงาม ก็เดินทางมาสมัครตามคำเรียกร้อง เพียงแวบแรกที่ปรากฎตัว ก็ทำให้นักข่าวที่รออยู่บริเวณนั้น กรูเข้ามาขอถ่ายรูปและจ่อคิวสัมภาษณ์กันเพียบ ซึ่งเธอก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีมงาน MThai Women ว่ารู้สึกตกใจหลังจากที่ตัวเองเริ่มมีกระแสในโลกออนไลน์ แต่จริงๆ ก็ตั้งใจมาประกวดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว การที่มีคนส่งแรงใจมาเชียร์ให้ลงสมัคร จึงทำให้มีีกำลังใจ และรู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น และเธอยังบอกอีกด้วยว่า ต้องการใช้มงกุฎจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เป็นกระบอกเสียงให้กับปัญหาการคุกคามทางเพศที่ผู้หญิงต้องเจออยู่บ่อยครั้งในสังคม ซึ่งส่วนใหญ่มักมองว่าผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อคือฝ่ายผิด บ้างก็ว่าแต่งตัวไม่มิดชิด หรือเดินในที่เปลี่ยว ทั้งที่ความจริงผู้ชายไม่มีสิทธิ์ทำร้ายใครเลย

หลังจากที่ได้พูดคุยและเห็นตัวจริงแล้ว ก็เชื่อมั่นได้ว่าความพร้อมของเธอจะพาเธอไปสู่รอบลึกๆ ได้ไม่ยาก มาฟังคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ของเธอกันค่ะ มาตามคำเรียกร้อง! วีณา ปวีณา ซิงค์ ลงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

อายุ 21 ปี เอวบางแค่ 23 นิ้ว สูง 178 ซม. พูดได้ 3 ภาษา อังกฤษ รัสเซีย ไทย

วีณา ปวีณา ซิงค์ เป็นสาวเชื้อสายอินเดีย 100% แต่เกิดที่ประเทศไทย จึงได้ถือสัญชาติไทย ถือเป็นคนไทย