บรรยากาศรับสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 รับสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

วันรับสมัคร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ทหาร ตำรวจ หมอฟัน แอร์โฮสเตส มาครบ

Home / ประกวดนางงาม / วันรับสมัคร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ทหาร ตำรวจ หมอฟัน แอร์โฮสเตส มาครบ

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เปิดรับสมัครสาวงามเพื่อคัดเลือกเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 อย่างเป็นทางการวันนี้ โดยปีนี้เปิดรับสมัครเพียงวันเดียว ที่ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น. ปรากฏสาวงามมารอสมัครตั้งแต่ยังไม่เปิดทำการ

บรรยากาศการรับสมัคร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

บรรยากาศสมัคร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

บรรยากาศในการรับสมัครนั้น นอกจากสาวงามผู้สมัครที่เดินทางมากันอย่างคึกคักพร้อมผู้ปกครอง และกองเชียร์แล้ว ยังมีเหล่าแฟนนางงามที่ตั้งใจมารอชม คณะกรรมการสาวงามรุ่นพี่จาก เวทีนางสาวไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส และมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทั้ง 18 คน รวมถึงทีมนางงามกรรมการผู้ช่วยและนางงาม รุ่นพี่ทีมพิเศษ อีก 6 คน รวม 24 คน ที่มาร่วมงานในวันรับสมัครสาวงามประจำปีนี้

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

และเมื่อคณะกรรมการรุ่นพี่ ปรากฏตัวต่างได้รับเสียงเชียร์ เสียงปรบมือต้อนรับพร้อมขอถ่ายภาพจากแฟนนางงามที่มาติดตามการสมัครการประกวด อย่างน่าชื่นใจ เพราะโดยปกติ โอกาสที่จะได้พบกรรมการรุ่นพี่ที่เป็นนางสาวไทย และมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สหลายท่าน เป็นไปได้ยาก

นางสาวพิชาภา บุนชู ชื่อเล่น นิโคลีน

ผู้สมัครหมายเลข 017 อายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ Citruss College California,usa เคยได้รับตำแหน่ง มิสไทยนิวเยียร์ 2014-15 มิสทีน เอเชีย ยูเอสเอ 2015-16 ที่เลือกมาประกวดเวทีนี้ เพราะ “เมืองไทยคือบ้านของเรา” ถึงแม้จะเกิดและโตที่อเมริกา แม่และยายกสอนให้นิโคลเป็นคนไทยยึดติดกับวัฒนธรรมไทย มีพี่ปุ๋ย พี่ชาม พี่มารีญา ที่เป็นแรงบันดาลใจให้มาประกวด ทางด้านการเตรียมตัวอย่างแรกก็คือบินมาเมืองไทย 6 เดือนก่อนการประกวด เรียนภาษาไทย ออกกำลังกาย และเตรียมใจมานะคะ คิดว่ามาเวทีนี้อยากได้ประสบการณ์ อยากสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง และได้เพื่อนได้สัมพันธ์ที่ดีกลับไป

นางสาวปทิตตา สันติวิชช์ หรือ น้องแพรว อายุ 24 ปี

ผู้เข้าสมัครหมายเลข 009 จบคณะศิลปะศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ม.ธรรมศาสตร์ ทำงานแอร์โอสเตส สายการบินเอมิเรตส์ เล่าว่า “ตั้งใจมาเวทีนี้เป็นปีแรก มีการเตรียมความพร้อมโดยการดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เห็นการประกวดมาตั้งแต่เด็กๆ อยากมาตามความฝันของตัวเอง แค่มั่นใจในตัวเอง แค่เชื่อในตัวเอง เราก็สามารถมาได้ คิดว่าประสบการณ์จากเวทีนี้หนูว่ามันหาที่อื่นไม่ได้ และเวทีนี้เป็นเวทีอันดับหนึ่งของประเทศด้วย”

ปาริสา เสนาะ หรือ น้องเมย์

ปาริสา เสนาะ หรือ น้องเมย์

ผู้สมัครหมายเลข 015 อายุ 24 ปี จบปริญญาโท สถาบัน Istituto Europeo di Design จากประเทศอิตาลี ปัจจุบันทำงานด้าน อินทีเรีย ดีไวน์ เล่าว่า พอทราบเรื่องการรับสมัครในปีนี้ ก็ได้เตรียมตัวมาพบกรรมการไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพูด การตอบคำถาม และฟิตรูปร่างมาเป็นอย่างดี ที่อยากมาสมัครเพราะอยากเป็นนางงาม เพราะการเป็นนางงามมันอยู่ในจุดที่ช่วยเหลือคนได้มากกว่า เป็นตัวอย่างที่ดีได้ และสามารถช่วยเหลือสังคมได้มากกว่าการที่เป็นคนธรรมดา

นางสาวปวีนา ซิงห์ ชื่อเล่น วีนา อายุ 22 ปี

อาชีพนางแบบ และกำลังศึกษาปริญญาตรีคณะศิลปะศาสตร์ เอกภาษารัสเซีย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เล่าว่า มาประกวดเวทีนี้เป็นเวทีแรก เพราะอยากเป็นมิสยูนิเวิร์ส แต่เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เป็นด่านแรกที่เราต้องเข้ามา และก่อนหน้านี้เคยถูกมองว่าหน้าอินเดียจะเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ได้ยังไง เลยอยากพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าไม่ว่าใครก็เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ได้ เพียงแค่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ก็ไปถึงฝั่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ได้ค่ะ คิดว่าด้วยความที่หน้าไม่เหมือนใครจะเป็นจุดแข็งของตัวเอง

นอกจากนั้นยังมีสาวงามโปรไฟล์ดีเข้าร่วมสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ในครั้งนี้ อีกมากมาย อาทิ นางสาวอนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ อายุ 25 ปี หรือ นิต้า อาชีพนางแบบ นางสาววธูสิริ ใจกลาง น้องคิตตี้ อายุ 24 ปี นางสาวเชียงใหม่ปี ประจำปี2561 จ่าเอกหญิงณภัทร โอ๋อาน หรือ น้องแพท นักดนตรีกองดุริยางค์ทหารอากาศ รวมถึง นางสาววรรณพร มรรคดวงแก้ว หรือ เอิงเอย อายุ 27 ปี อาชีพทันตแพทย์ และยังมีสาวงามจากหลากหลายอาชีพร่วมสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในครั้งนี้อีกด้วย

หลังจากปิดรับสมัครในเวลา 19.00 น. โดยมียอดผู้สมัครทั้งสิ้น 130 คน กองประกวดฯจะทำการ คัดเลือกและประกาศผลผู้มีคุณสมบัติสามารถเข้ารับการสัมภาษณ์ในรอบ Attitude Interview ในวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. ทาง www.missuniversethailand.com และ Missuniversethailand โดยสาวงามที่มีรายชื่อจะต้องเข้ารายงานตัวเพื่อรับการสัมภาษณ์ จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในวันเสาร์ที่ 2 และอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 ตามเวลาที่กำหนด ที่กองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด