ณวัฒน์ อิสรไกรศีล มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เมียนมาร์

เมียนมาร์ ทุ่มงบรับเจ้าภาพจัด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 รอบตัดสิน 25 ตุลาคม 2561

Home / ประกวดนางงาม / เมียนมาร์ ทุ่มงบรับเจ้าภาพจัด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 รอบตัดสิน 25 ตุลาคม 2561

เมียนมาร์ เจ้าภาพจัดนางงามระดับโลก มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ณวัฒน์ บินร่วมแถลงข่าว เชื่อมั่นศักยภาพระดับมืออาชีพ

เมียนมาร์ เปิดประเทศจัดแถลงข่าวความร่วมมือกันระหว่างภาครัฐและเอกชน ในฐานะประเทศเจ้าภาพ จัดการประกวดนางงามระดับโลก “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” อย่างเป็นทางการ นับเป็นครั้งแรกที่ประเทศเมียนมาร์ ทุ่มงบซื้อลิขสิทธิ์การจัดการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมโลก ลิขสิทธิ์โดยคนไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล หวังสร้างประวัติศาสตร์ให้ประเทศ ส่งเสริมภาพลักษณ์และการท่องเที่ยวเมียนมาร์ ผ่านความสวยงามของเหล่า มิสแกรนด์ กว่า 90 ประเทศทั่วโลก

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018

โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยว่า “ถือเป็นการเริ่มต้นอย่างเป็นทางการของการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ซึ่งปีนี้ เมียนมาร์ เป็นประเทศเจ้าภาพ โดยการสนับสนุนของรัฐบาลเมียนมาร์ นครย่างกุ้งที่เป็นศูนย์กลางของประเทศ กระทรวงการท่องเที่ยว กระทรวงสังคมเมียนมาร์ รวมถึงภาครัฐ องค์การเอกชนต่างๆ เพื่อต้อนรับ มิสแกรนด์ จากทั่วโลกกว่า 90 ประเทศ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2561 จนถึงวันตัดสินการประกวดในวันที่ 25 ตุลาคม 2561 ที่ วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พาร์ค

สำหรับรอบชุดว่ายน้ำ จะไปประกวดที่ อันดามัน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ต และถือเป็นโอกาสดีที่สาวงามทั้งหมดจะได้เดินทางไปยังเมืองพุกาม ซึ่งเป็นเมืองที่มีเจดีย์ตั้งเรียงรายกว่า 4,000 เจดีย์ โดยเจ้าภาพจะจัดการประกวดชุดประจำชาติขึ้นที่เมืองนี้ด้วย ถือเป็นความอเมซิ่งของการประกวดนางงามใน โกลเด้นท์ แลนด์ ออฟ เดอะเวิลด์ เช่นนี้ ครับ”

มาเรีย โฮเซ่ ลอร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017

สำหรับเหตุผลที่เลือก เมียนมาร์ ในการเป็นประเทศเจ้าภาพการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 เนื่องจาก เมียนมาร์มีความพร้อมในทุกๆด้าน และได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล เมียนมาร์เป็นประเทศที่มีความแอ็คทีฟสูง และมีการเติบโตที่ก้าวกระโดด เราอยากทำงานกับคนอยากร่วมงานกับเรา ซึ่งเราได้รับเกียรติจาก บริษัท ฮัลโหลมาดาม ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศของเมียนมาร์ มีประสบการณ์การประกวดนางงามมาเกือบ 10 ปี ร่วมเป็นผู้อำนวยการกองประกวด ในการทำงานร่วมกับองค์กรมิสแกรนด์ เราเชื่อมั่นในศักยภาพ ที่สำคัญเราอยากเป็นเวทีนางงาม เวทีแรกของโลกที่มาจากแกรนด์สแลม ได้เข้ามาจัดการประกวดในประเทศเมียนมาร์ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากนะครับ เพราะประเทศทางแถบลาติน แถบยุโรป อเมริกา ต่างคิดว่าเมียนมาร์คือสถานที่ที่พวกเค้าอยากเดินทางมาเยือนและท่องเที่ยวซักครั้ง แม้จะไกลแต่นี่คือเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับพวกเขา สุดท้ายฝากถึงแฟนนางงามทุกคน วันนี้มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ก้าวสู่ปีที่ 6 แล้วและเป็นที่ยอมรับของคนทั้งโลกด้วยรางวัลการันตีคุณภาพเวทีระดับโลกมากมาย อยากให้คนไทยเปิดใจเพราะนี่คือเวทีของคนไทยที่คนต่างประเทศให้การยอมรับและศรัทธาอย่างสูงในขณะนี้ครับ”

มิสแกรนด์เมียนมาร์ 2018

มิสแกรนด์เมียนมาร์ 2018

แพม เปรมิกา – ทูเลีย แอลเลมัน เฟอเร่อ

แพม เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018