ณวัฒน์ อิสรไกรศีล มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ แพม เปรมิกา

ณวัฒน์ ยก แพม เปรมิกา ตัวอย่างนางงามคุณภาพ คิดบวก อดทน ไม่เคยทำให้อายใคร

Home / ประกวดนางงาม / ณวัฒน์ ยก แพม เปรมิกา ตัวอย่างนางงามคุณภาพ คิดบวก อดทน ไม่เคยทำให้อายใคร

เวทีประกวดนางงาม ที่กำลังใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการแข่งขัน นั่นก็คือ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ที่กำลังจะได้สาวงามตัวแทนจากแต่ละจังหวัดครบทั้ง 77 คนภายในเดือน พฤษภาคมนี้ และล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวที่ประเทศเมียนมาร์ ประเทศเจ้าภาพในการจัดการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ในช่วงเดือนตุลาคม 2561นี้

แพม เปรมิกา

และอีกหนึ่งในความเคลื่อนไหว ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่น่าสนใจ เมื่อบอสใหญ่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาโพสต์ข้อความชื่นชม แพม เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ที่นอกจากความสวยจะชนะใจกรรมการแล้วความดีและการวางตัวก็เป็นที่น่ายกย่องและเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนางงามรุ่นน้องไม่แพ้กัน

ขอชื่นชมและยกให้เป็นตัวอย่าง ของคำว่านางงามมิสแกรนด์ เมื่อวานไปงานแถลงข่าวที่เมียนมาร์ด้วยกัน เสื้อผ้าหน้าผมแพมดูแลตัวเองทั้งหมดได้เป็นอย่างดี แต่งหน้าทำผมเองทั้งหมดถามจากทีมงานได้เลยครับ แต่แพมส่วนมากก็แต่งหน้าทำผมด้วยตัวเองมาตลอด ในระยะหลังไม่ว่าจะไปออกงานจังหวัดใดก็ตาม นี่คืออีกหนึ่งคุณสมบัติของนางงามพร้อมใช้ บวกกับนิสัยที่แท้จริงเป็นคนน่ารักมากเป็นตัวของตัวเอง กล้าแสดงความเห็นและยอมรับฟังความเห็นผู้อื่นรวมถึงมีทัศนคติคิดบวกกับทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิต รู้จักอดทนและยึดมั่นในสิ่งที่ต้องทำ รู้จักการวางตัว รู้จักการให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน และรู้จักกาลเทศะ เธอจึงกลายเป็นนางงามที่มีคุณค่าพร้อมใช้ที่แท้จริง ผมรู้สึกเสมอว่าเวลาไปงานกับน้องแล้วไม่ต้องเป็นห่วงอะไร และน้องแพมไม่เคยทำให้อายใคร ใครอยากที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมิสแกรนด์ไม่ยากเลยครับ บอกเงื่อนไขไปแล้วหมดทุกอย่าง อยู่ที่จะทำได้หรือไม่ เพราะค่าของคนไม่ได้อยู่ที่ว่าใครพูดว่าอะไร แต่ค่าของคนอยู่ที่ผลของงานเมื่อเวลาผ่านไปจะพิสูจน์ได้ครับ

แพม เปรมิกา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017