40คนสุดท้าย นางงามตัวเต็ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

MThai ฟันธง 10 สาวตัวเต็ง ในพวกเธอเหล่านี้ติด 5 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ชัวร์!

Home / ประกวดนางงาม / MThai ฟันธง 10 สาวตัวเต็ง ในพวกเธอเหล่านี้ติด 5 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ชัวร์!

แค่เริ่มสมัครกระแสก็มาเต็มแล้ว สำหรับเวทีประกวดนางงาม ที่คนไทยเกาะติดขอบรอเชียร์อย่าง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 หลังจากที่ตัวแทนสาวไทยไปทำผลงานได้ดี สามารถผ่านเข้ารอบลึกสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการนางงามไทยมากว่า 3 ปีซ้อน ทำให้ปีนี้มีสาวไทยที่มั่นใจ และความสามารถเต็มเปี่ยม โปรไฟล์น่าจับตามากมาย แต่ที่เตะตาทีมงาน Mthai จนเรากล้าฟันธงออกตัวแรงว่า พวกเธอเหล่านี้ล่ะ ที่จะเป็นความหวังให้เราหมายมั่นปั้นมือ ว่าหนึ่งในพวกเธอนี้คือตัวแทนที่จะได้ไปบุกจักรวาล ให้เราได้เชียร์กันอย่างสนุกสนานแน่นอน

วีณา ปวีณา ซิงห์

วีณา ปวีณา ซิงห์ สาวอินเดีย สัญชาติไทย วัย 22 ปี ที่กระแสเธอมาแรงแซงทุกโค้งตั้งแต่จบการประกวด มิสยูนิเวิร์ส เมื่อปลายปีที่แล้ว เรียกร้องให้เธอลงประกวดในปีนี้ และก็ไม่ทำให้แฟนนางงามผิดหวัง วีณา ปรากฎตัวในวันรับสมัครแบบเรียกเสียงเชียร์สนั่นโซเซียล ยกมงให้เธอตั้งแต่ยังไม่ทันเขียนใบสมัครเลยด้วยซ้ำ กระแสแรงแบบนี้ กรรมการจะปล่อยหลุดมือได้ยังไงกัน

พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล ลูกครึ่งไทยอิตาลี อายุ 24 ปี ตอนนี้กำลังศึกษาปริญาโทอยู่ที่ประเทศ อิตาลี พูดได้ 5 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ อิตาลี ฝรั่งเศษ และ สเปน และยังเคยผ่านการประกวดร้องเพลง The Voice Thailand 6 เธอมาสมัครประกวดในปีนี้ พร้อมกับคติประจำใจ “ความไม่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่แท้จริง”

คิตตี้ ธูสิริ ใจกลาง

คิตตี้ ธูสิริ ใจกลาง  อายุ 24 ปี นางสาวเชียงใหม่ปี 2561 ที่ลงรับช่วงต่อจากรุ่นพี่นางสาวเชียงใหม่ ซึ่งทำผลงานบนเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ได้ตำแหน่งรองอันดับหนึ่ง และกลับมาอีกครั้งในปีนี้อย่างมั่นใจและสง่างามเพราะมีประสบการณ์จากรุ่นพี่ ที่ชี้ทางให้เธอไปถึงอันดับท้ายๆได้แน่นอน

นุ๊ก ชิชารีย์

นุ๊ก ชิชารีย์ เกษร อายุ 22 ปี ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาออกแบบแฟชั่น ตั้งใจมาร่วมประกวดในปีนี้ ฝึกทักษะและเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อมาสมัคร เปิดซิงเวทีประกวดนางงามครั้งแรกในชีวิต

นิโคลีน พิชาภา บุนชู

นิโคลีน พิชาภา บุนชู อายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ Citruss College California usa เคยได้รับตำแหน่ง มิสไทยนิวเยียร์ 2014-15 มิสทีน เอเชีย ยูเอสเอ 2015-16 เตรียมตัวบินมาเมืองไทย 6 เดือนก่อนการประกวด เรียนภาษาไทย ออกกำลังกาย คิดว่ามาเวทีนี้อยากได้ประสบการณ์ อยากสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง และได้เพื่อนได้สัมพันธ์ที่ดีกลับไป

แครอท สาริกา ( ชุดลูกไม้สีชมพู ขวาสุด )

แครอท สาริกา สาวเชียงใหม่ เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยจากประเทศญี่ปุ่น อยากมาประกวด เพราะอยากเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยแสดงความเป็นไทยบนเวทีโลก

โช โชสิตา วรธเนตรธรรม ( ชุดสีแดง )

โช โชสิตา วรธเนตรธรรม อายุ 23 ปี ส่วนสูง 176 ผ่านงานนางแบบและโฆษณามาแล้ว เคยผ่านเวที The Face Thailand และพูดได้ 3 ภาษา นั่นคือ ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น

โซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล

โซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล สาววัย 24 ที่ปีที่แล้วผ่านรอบคัดเลือกรอบแลกแล้วแต่สละสิทธิ์ เพราะเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ไม่สามารถหายทันเพื่อเข้าร่วมการประกวดได้ ซุ่มฟิตหุ่นเตรียมพร้อมกลับมาใหม่ปีนี้แบบมั่นใจเกินร้อย และยังเคยผ่านเวที ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 มาแล้วอีกด้วย

เอย วรรณพร มรรคดวงแก้ว

เอย วรรณพร มรรคดวงแก้ว อายุ 27 ปี อาชีพทันตแพทย์ อยากมาสมัครนานแล้ว ปีนี้ตัดสินใจว่าต้องมาให้ได้ ไม่อย่างนั้นคงเสียใจไปตลอดชีวิต

นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์

นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ อายุ 25 ปี อาชีพนางแบบ นักแสดง ได้ยินนามสกุลนี้อาจรู้สึกคุ้นหู เพราะเธอคือ พี่สาวแท้ๆ ของ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่ปีนี้ขอลงสมัครเดินตามรอยน้องสาว แถมยังพกความสูง 175 มาแบบเซลฟ์ๆ อีกด้วย

บรรยากาศการรับสมัคร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ในวันนี้มีผู้เข้าสมัครทั้งหมด 130 คน และจะทำการคัดเลือกและประกาศผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ในรอบ Attitude Interview ในวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561 นี้ ติดตามรอเป็นกำลังใจให้สาวงามทั้ง 130 คนด้วยนะคะ