Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2018 พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล พลอย เดอะว๊อยซ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

แฟนนางงามโหวต พลอย เดอะว๊อยซ์ เป็นนางงามพร้อมใช้! ติดโพลตัวเต็งหลายสำนัก

Home / ประกวดนางงาม / แฟนนางงามโหวต พลอย เดอะว๊อยซ์ เป็นนางงามพร้อมใช้! ติดโพลตัวเต็งหลายสำนัก

แน่นอนว่าหนึ่งในคุณสมบัติของผู้ที่จะก้าวเข้ามาเป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นอกจากความสวยแล้ว จะต้องมีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง รวมถึงมีทัศนคติที่ดี ซึ่ง พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชื่อติดอยู่ในโพลตัวเต็งของหลายสำนัก

คลิป > ความสวยที่ดีต้องมาจากจิตใจ พลอย วาเลนตินา ผู้เข้าประกวดหมายเลข 11 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

คลิป > เปิดโฉม!! 40 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
อายุ 24 ปี ส่วนสูง 165 ซม.

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

หลายคนรู้จักเธอในนามของ “พลอย เดอะว๊อยซ์” ลูกครึ่งไทย-อิตาลี ที่เต็มไปด้วยความสามารถหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเรียน ที่จบปริญญาตรีจากสาขา Languages and Modern Culture และกำลังศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 2 คณะ Letters สาขา Languages for International Cooperations Suor Orsola Benincasa ที่ประเทศอิตาลี

พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล

พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล

พลอย วาเลนตินา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018
หุ่นดีมว้ากกกกกก

เรื่องภาษาเธอก็ไม่เป็นรองใคร เพราะพลอยพูดได้ถึง 5 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย อังกฤษ อิตาลี ฝรั่งเศส และสเปน นอกจากนี้เธอยังมีทักษะทางด้านการแต่งเพลงและร้องเพลง ที่เคยขึ้นประกวดทั้งเวทีของในประเทศและต่างประเทศมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น X Factor ของอิตาลี หรือแม้กระทั่งรายการ The Voice Thailand Season 6

พลอย เดอะว๊อยซ์
เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ

พลอย เดอะว๊อยซ์

เห็นเป็นผู้หญิงมั่นใจแบบนี้ เธอก็มีมุมที่ขี้กลัวและขี้อายมาก่อน ด้วยความที่คุณแม่ทำงานที่เครือข่ายหญิงไทยในยุโรป (Thai Women Network in Europe) ทำให้เธออยากที่จะช่วยเหลือผู้คนและเด็กๆ เธอจึงเริ่มพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตนเองมาเรื่อยๆ จนได้มีโอกาสเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้คนในต่างประเทศ ซึ่งเธอก็อยากที่จะสานต่อโปรเจกต์ดีๆ แบบนี้มาที่ประเทศไทย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เธอก้าวเข้ามาสู่เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

พลอย วาเลนตินา นางงามทัศนคติดี

พลอย วาเลนตินา

พลอย วาเลนตินา จิตอาสา

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยเป็นธรรมชาติ แถมยังมีทัศนคติที่ดีมากๆ อีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนนางงามหลายคนถึงโหวตให้เธอเป็นนางงามพร้อมใช้ของเวทีนี้…

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
ส่งแรงเชียร์ พิมพ์ MUT11 ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4838322

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : Miss Universe Thailand / Valentina Ploy Giardullovalentinaploy