Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2018 ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 เอมี่ อรรมณี อุ่นเมือง

เป้าหมายชัด! เอมี่ อรรมณี อยากใช้ตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส ดูแลปะการังใต้ท้องทะเล

Home / ประกวดนางงาม / เป้าหมายชัด! เอมี่ อรรมณี อยากใช้ตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส ดูแลปะการังใต้ท้องทะเล

มีสาวงามไม่น้อย ที่เดินเข้ามาสมัครเวทีประกวดนางงาม เพราะต้องการทำตามความฝัน ในการสวมใส่มงกุฎเวทีอันทรงเกียรติอย่าง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ พร้อมกับนำตำแหน่งนี้มาพัฒนาและช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ซึ่ง เอมี่ อรรมณี อุ่นเมือง ก็เป็นหนึ่งในนั้น เธอบอกว่า เธอต้องการนำตำแหน่งนี้ เพื่อไปเป็นกระบอกเสียง รณรงค์ให้คนหันมาดูแลรักษาปะการังและโลกใต้ท้องทะเลมากยิ่งขึ้น

คลิป > คุยกับ เอมี่ อรรมณี อุ่นเมือง เทพีสงกรานต์กรุงเทพฯ พ.ศ. 2561 หนึ่งในผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

เอมี่ อรรมณี อุ่นเมือง ผู้เข้าประกวดหมายเลข 33 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

ผู้เข้าประกวดหมายเลข 33 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

เอมี่ อรรมณี อุ่นเมือง

อายุ 24 ปี ส่วนสูง 173 ซม.เอมี่ อรรมณี และคุณแม่

เห็นเป็นสาวหน้าหวานแบบนี้ แต่เธอก็มีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แถมยังมีประสบการณ์ในการประกวดนางงามมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น Miss Natural 2016 , เทพีสงกรานต์สุพรรณบุรี 2560 และเทพีสงกรานต์กรุงเทพ 2561

เทพีสงกรานต์กรุงเทพ พ.ศ. 2561

เอมี่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

มิสยูนิเวิร์สฃไทยแลนด์

ด้วยความที่เป็นคนชอบท่องเที่ยวทะเลและชอบดำน้ำมาก เธอและครอบครัวจะไปดำน้ำด้วยกันตลอด จนหลังจากเหตุการณ์สึนามิ ที่เธอได้มีโอกาสกลับไปดำน้ำอีกครั้ง และพบว่าปะการังไม่สวยงามเหมือนเดิมอีกต่อไป จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอเข้ามาประกวด เพื่อที่จะนำตำแหน่งนี้ไปช่วยเป็นกระบอกเสียง ในการรณรงค์ให้คนกลับมาให้ความสนใจและดูแลปะการัง รวมถึงสัตว์ใต้ท้องทะเลให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเธอเองก็ได้มีโอกาสไปเป็นอาสาสมัครช่วยปลูกปะการัง และเก็บขยะตามชายฝั่งมาแล้ว

เอมี่ อรรมณี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

เอมี่ อรรมณี อุ่นเมือง

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่นอกจากจะสวย มีความคิดที่ดีแล้ว ยังมีอุดมการณ์ที่แน่วแน่อีกด้วย แบบนี้ต้องขอปรบมือให้รัวๆ ไปเลยจ้า

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ส่งแรงเชียร์ พิมพ์ MUT33 ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4838322

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : amiun.u / Miss Universe Thailand