Miss Universe 2018 Miss-Universe ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2018 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

คัดมาแล้วเน้นๆ!! สาวงามคู่แข่งที่จะลง มิสยูนิเวิร์ส 2018 จับตามองไว้ให้ดี

Home / ประกวดนางงาม / คัดมาแล้วเน้นๆ!! สาวงามคู่แข่งที่จะลง มิสยูนิเวิร์ส 2018 จับตามองไว้ให้ดี

เรียกได้ว่ากระแสการประกวดนางงามกำลังมาแรงมากๆ โดยเฉพาะ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่อีกเพียงอาทิตย์เดียว เราก็จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะได้สวมมงกุฎ เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดในเวที มิสยูนิเวิร์ส ระดับโลก แต่ก่อนที่จะรู้ว่าสาวงามของไทยคนไหนจะคว้าตำแหน่งไปครอง วันนี้ Women MThai จะพามาส่องมิสยูนิเวิร์สของต่างประเทศ ที่ต้องบอกเลยว่าความสวยและโปรไฟล์นั้นเริ่ดแบบที่ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

คลิป > ส่องความเซ็กซี่ 40 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ในรอบชุดว่ายน้ำ

ส่องคู่แข่งมิสยูนิเวิร์สระดับโลก

1. Miss Universe Venezuela 2018

สมกับเป็นประเทศส่งออกนางงามจริงๆ สำหรับประเทศเวเนซุเอลาที่ได้นางงามเป็นตัวแทนไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ไปตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งก็คือ Sthefany Gutierrez เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมประเทศนี้ถึงได้ติดโพลตังเต็งนางงามทุกปี

มิสยูนิเวิร์ส 2018 เวเนซุเอลา

2. Miss Universe USA 2018

Sarah Rose Summers นางงามที่เพรียบพร้อมไปด้วยความสวย ทัศนคติที่ดี รวมไปถึงไหวพริบในการตอบคำถาม ตอนนี้เธอทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กที่โรงพยาบาลเด็ก ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโอกลาโฮมาอีกด้วย ถือว่าเป็นคู่แข่งที่ต้องจับตามองให้ดีๆ เช่นกัน

มิสยูนิเวิร์ส 2018 อเมริกา

3. Miss Universe Philippines 2018

เป็นคู่แข่งอีกคนหนึ่งที่คะแนนตีคู่เรามาเลยก็ว่าได้ สำหรับนางงามจากประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งปีนี้ตำแหน่งก็ตกเป็นของ Catriona Gray สาวสวยวัย 24 ปี ที่พวกความมั่นใจมาแบบเต็มร้อย แถมยังเคยติด Top 5 Miss Wold 2016 อีกด้วย เรียกได้ว่าขึ้นเวทีใหญ่มาถึง 2 ครั้งแล้ว ไม่ธรรมดาจริงๆ

มิสยูนิเวิร์ส 2018 ฟิลิปปินส์

4. Miss Universe South Africa 2018

มาถึงประเทศแชมป์เก่าอย่างแอฟริกาใต้กันบ้าง ปีนี้สาวงามที่จะเป็นตัวแทนลงประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ก็คือ Tamaryn Green ดีกรีนักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 6 เรียกได้ว่าสวย สูง หุ่นดี สมศักดิ์ศรี มีสมอง จริตนางงามเกินร้อย เดินเรียกคะแนนบนเวทีด้วยท่วงท่าที่มั่นใจ แถมยังโดดเด่นเป็นที่รักของเพื่อนนางงามอีกด้วย บอกได้เลยว่าปีนี้วงการนางงามต้องสนุกแน่นอน

มิสยูนิเวิร์ส 2018 แอฟริกาใต้

5. Miss Universe Vietnam 2018

ฉีกกฎวงการนางงามออกไปเลยจ้า เมื่อนางแบบ ผมสั้น หน้าเก๋ อย่าง H’Hen Niê คว้าตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดไปครอง นอกจากจะสวย หุ่นดีแล้ว ยังตอบคำถามดีมากอีกด้วย แถมเธอยังเป็นสาวงามคนแรกที่มาจากชนกลุ่มน้อยในประเทศเวียดนาม (เธออยู่ในจังหวัดดักลัก ตอนเหนือของเมืองโฮจิมินห์) เรียกได้ว่าเป็นประวัติศาสตรของวงการเวียดนามเลยก็ว่าได้

มิสยูนิเวิร์ส 2018 เวียดนาม

6. Miss Universe Brazil 2018

สวยคม ผิวสีน้ำผึ้ง ติ๊กถูกคุณสมบัตของนางงามแทบทุกข้อ สำหรับ Mayra Dias สาวงามวัย 26 ตัวแทนจากประเทศบราซิล เธอเรียนจบทางด้านวารสารศาสตร์ จับตามองเธอคนนี้ให้ดีๆ เชียวนะ

มิสยูนิเวิร์ส 2018 บราซิล

7. Miss Universe Mexico 2018

Andrea Tosacano สาวสวยมีเสน่ห์วัย 19 แม้อายุน้อย แต่พกความมั่นใจมาไม่แพ้ใคร ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาสาขาโภชนาการ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แข่งที่น่าสนใจเหมือนกัน

มิสยูนิเวิร์ส 2018 เม็กซิโก

8. Miss Universe Spain 2018

ถือเป็นการพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเวทีใหญ่อย่าง มิสยูนิเวิร์ส เลยก็ว่าได้ เพราะ Angela Ponce เธอคือสาวประเภทสอง คนแรกที่จะได้ไปขึ้นเวทีระดับโลกในปีนี้ ปัจจุบันเธอมีอาชีพเป็นนางแบบ เพราะฉะนั้นเรื่องความมั่นใจ เธอก็พกมาเต็มร้อย ไม่แพ้ใคร

มิสยูนิเวิร์ส 2018 สเปน

คลิป > “มิสยูนิเวิร์ส” คนใหม่เริ่มปฏิบัติภารกิจ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : sarahr_summers , Sthefany Gutierrez , catriona_gray , tamaryngreen , hhennie.official , mayraadiias , andreatoscannoangelaponce.15